Diamond GIA 3EX | Kiểm định VGV

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Diamond GIA 3EX | Kiểm định VGV thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Diamond GIA 3EX | Kiểm định VGV trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Kiểm định VGV”

Đánh giá về Diamond GIA 3EX | Kiểm định VGV


Xem nhanh
Người ta xác định kim cương 3 excellent không? Có nên mua kim cương 3 excellent không?

Trong những viên kim cương được cắt hoàn hảo, ánh sáng đi qua ở mọi góc độ đều đặn có thể khúc xạ quay trở lại vương miện. Trong trường hợp này, viên kim cương có khả năng tỏa sáng với sắc màu lộng lẫy và đẹp nhất. 

1. Excellent Grade Cut – Giác cắt tuyệt hảo Trong những viên kim cương được cắt hoàn hảo, ánh sáng đi qua ở mọi góc độ đều đặn có thể khúc xạ quay trở lại vương miện. Trong trường hợp này, viên kim cương có khả năng tỏa sáng với sắc màu lộng lẫy và đẹp nhất. 

2. Excellent Polish – Độ bóng tuyệt hảo Độ bóng gây ảnh hưởng có khả năng ánh sáng đi qua viên kim cương. Điều này rất quan trọng đối với vẻ rực rỡ và màu sắc tỏa sáng của kim cương. Chính Vì vậy, khi đánh giá một viên kim cương, bạn cần chú ý đến các thông số về Polish – Độ bóng. Những viên kim cương có độ bóng tuyệt hảo – Excellent Polish sẽ có được ánh sáng rực rỡ nhất. EX hoặc E là mức thang đo độ bóng Polish tuyệt hảo, tại điểm 10 – mức điểm cao nhất. 

Mọi Người Xem :   Cập nhật tên viết tắt bằng tiếng anh của các trường ĐH tại Hà Nội, chưa chắc bạn đã biết

 

3. Excellent Symmertry – Tính đối xứng Tính đối xứng của một viên kim cương là sự đánh giá việc liên kết các mặt của một viên kim cương. Tính đối xứng là một trong số những yếu tố quan trọng để đánh giá một viên kim cương hoàn hảo. Khi đề cập đến tính đối xứng chính xác, cần xem xét hình dạng sắp xếp các mặt và các bộ phận. Điều này bao gồm các điều kiện tự nhiên, các mặt cắt đối xứng tại tất cả các vị trí bên trong và bên ngoài viên kim cương. Chất lượng cao nhất của Tính đối xứng của 1 viên kim cương : Excellent – Tuyệt hảo. 

 

 Các câu hỏi về 3ex kim cương là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 3ex kim cương là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment