Giải Thích 1St, 2Nd, 3Rd Là Gì ? English Numbers

Cập nhật ngày 28/08/2022 bởi mychi

Bài viết Giải Thích 1St, 2Nd, 3Rd Là Gì ? English Numbers thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Giải Thích 1St, 2Nd, 3Rd Là Gì ? English Numbers trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giải Thích 1St, 2Nd, 3Rd Là Gì ? English Numbers”

Đánh giá về Giải Thích 1St, 2Nd, 3Rd Là Gì ? English Numbers


Xem nhanh
Tổng hợp những từ viết tắt trên facebook thông dụng nhất được nhiều người sử dụng, video này như cuốn từ điển viết tắt facebook sắp xếp theo thứ tự từ a-z, giúp các bạn tra cứu từ viết tắt facebook và dịch những từ viết tắt facebook ra tiếng việt.

#ghiensmartphone #tuviettatfacebook #viettat #facebook
-------------------------------------------------------
Music:
Track: TonyZ - Road So Far [NCN Release]
YouTube: https://youtu.be/MVMIwIJtMdU
Stream/Free Download: https://NCN.lnk.to/RoadsoFar

Ghiền Smartphone là kênh công nghệ chia sẻ video thủ thuật điện thoại dành cho tất cả mọi người. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.
- Đăng ký kênh: http://bit.ly/2nHNMCf
- Thủ thuật Android: http://bit.ly/2oCXvtl
- Thủ thuật máy tính: http://bit.ly/2oxewoS

???? HÃY LIKE - SHARE - SUBSCRIBE ỦNG HỘ KÊNH
Cảm ơn các bạn rất là nhiều, chúc các bạn luôn thành công!

Bạn đã biết cách viết số trong Tiếng Anh ? Bạn đã phân biệt được số đếm và số thứ tự ? Bạn có biết viết số 4/5 thế nào không, hay như là 2.56 chẳng hạn ?Tiếng Anh đơn giản sẽ tổng hợp các cách viết số một cách đơn giản và dễ hiểu nhất có thể !

Mọi Người Xem :   Lạnh sống lưng, nguyên nhân và cách điều trị

1. Chúng ta sẽ bắt đầu với SỐ THỨ TỰ (ordinal number):

*

Số thứ tự là những số chỉ thứ tự ^^, ví dụ như 1st, 2nd, 3rd… (thứ nhất là, thứ hai là, thứ ba là…)Hầu hết những số thứ tự đều có cấu tạo giống nhau, đó là có “th” ở cuối, ví dụ :fourth (four-th), sixth (six-th), seventh (seven-th) (thứ tư, thứ sáu, thứ bảy)Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt, đó là :

first (1st), second (2nd), third (3rd), fifth (5th), ninth (9th) and twelfth (12th) (thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ năm, thứ chín, thứ mười hai)

Lẽ ra phải là five-th, nine-th và twelve-th đúng không, nhưng không phải đâu nhé, cẩn thận nhầm !Còn với các số thứ tự như hai mươi, ba mươi… thì sao nhỉ ? Chúng ta cũng sẽ có quy tắc với những số như thế này. Ta sẽ bỏ “Y’ ở cuối, thay bằng “ie” và thêm “th” ở cuối cùng. Xong !

Ví dụ:· 20th – twentieth· 30th – thirtieth· 40th – fortieth· 50th – fiftieth· 60th – sixtieth· 70th – seventieth· 80th – eightieth· 90th – ninetieth

Dưới đây là danh sách các số thứ tự cơ bản, các số khác sẽ có hình thức giống như vậy nhé (lưu ý các số đánh dấu sao là cần phải nhớ, vì nó là đặc biệt !)

1st – first *2nd – second *3rd – third *4th – fourth5th – fifth *6th – sixth7th – seventh8th – eighth9th – ninth *10th – tenth11th – eleventh12th – twelfth*13th – thirteenth14th – fourteenth15th – fifteenth16th – sixteenth17th – seventeenth18th – eighteenth19th – nineteenth22nd – twenty-second24th – twenty-fourth18th – eighteenth19th – nineteenth

Mọi Người Xem :   Công trình công nghiệp là gì?

Và các số đặc biệt hàng trăm, nghìn, triệu, tỉ !

100th-hundredth101st-hundred and first152nd-hundred and fifty-second200th-two hundredth1,000th-thousandth1,000,000th-millionth1,000,000,000th-billionthCác câu hỏi về 3rd là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 3rd là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 3rd là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 3rd là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 3rd là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 3rd là gì


Các hình ảnh về 3rd là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về 3rd là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về 3rd là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment