Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo

Cập nhật ngày 16/09/2022 bởi mychi

Bài viết Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo”

Đánh giá về Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo


Xem nhanh
Heyy there :))

Trong video này, mình chia sẻ các mức tính cước Vận tải hàng không (Air Cargo) và các loại cước cơ bản mà mình đã từng gặp. Thực ra đây là một trong những kiến thức rất cơ bản trong ngành mà các bạn cần phải biết.

Nếu bạn nào cảm thấy phần nào khó hiểu thì đừng ngần ngại, hãy comment hoặc nhắn tin cho mình, mình sẽ rất vui và sẵn sàng giải thích thêm cho các bạn (mình không hề giấu nghề đâu hihi ^^)

Ngoài ra, mình rất (chữ rất kéo dài :)) recommend các bạn xem video về cách phân biệt các loại trọng lượng trong Air Cargo để hiểu thêm về cách tính cước, link ở đây nha: https://www.youtube.com/watch?v=PMzdYNtqrss

-------------------------------------------------------
Mời bạn ghé thăm và kết nối với mình tại:
✪ YouTube: https://www.youtube.com/giangtransworld
✪ Facebook: https://www.facebook.com/giangtransworld
✪ Instagram: https://www.instagram.com/giangtransworld
✪ Blog: https://giangtransworld.wordpress.com
✪ Email (for work only): [email protected]

-------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Giang Tran
© Copyright by Giang Tran ☞ Do not Reup

From GMT+8 with love,
Giang

Rất nhiều khách hàng chưa hiểu được chuyển phát nhénh Air Express và air cargo là gì ? và rất thường xuyên công ty tư vấn cho khách hàng không rõ ràng hai dịch vụ này. do đó trong bài viết “Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo”, Linksky Express sẽ phân tích kĩ hơn cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn về hai dịch vụ này nhé.

Điểm giống nhéu giữa chuyển hàng Air express và Air cargo

– Đều là hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không. – Tốc độ chuyển phát nhanh, rút ngắn thời gian vận chuyển so với vận chuyển bằng đường biển. – Độ an toàn cao nhất trong các cách thức vận chuyển. – Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác.

Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo

>>> Tham khảo sản phẩm: mua ho hang Malaysia

✅ Mọi người cũng xem : cá thu ảo là gì

Sự khác nhau giữa chuyển hàng Air express và Air cargo

  1. Air express Airexpress là cách thức vận chuyển thông qua các Doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu như DHL, UPS, FEDEX VÀ TNT … Số kg chuyển phát nhỏ nhất là kg 0.5kg Hàng gởi đi bắt buộc phải đóng thùng carton, không được đóng vào bao hoặc thùng xốp … Cước phí vận chuyển cao nên thường áp dụng cho các kiện hàng dưới 100kg. Có số tracking number theo dõi tình trạng lô hàng. Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày.
  2. Air cargo Aircargo là cách thức vận chuyển do công ty vận chuyển hợp tác với các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa. Thường áp dụng cho những kiện hàng có khối lượng lớn hơn 100kg Cước phí vận chuyển rẻ. Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng, mà chỉ có số booking cho cả 1 lô hàng ( có thể là 500kg, 1 tấn hoặc hơn ). Chính do đó khách hàng không thể tự theo dõi tình trạng lô hàng của mình mà phải thông qua công ty vận chuyển. Hàng hóa xuất đi được đóng vào bao tải hoặc thùng carton. Hàng gởi đi nước nào thì phụ thuộc vào chuyến bay của các hãng hàng không tới nước đó. Thỉnh thoảng xảy ra tình trạng delay hoặc bị cắt tải.
Mọi Người Xem :   Học sinh lớp 6 học chương trình mới ra sao?
Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo

>>> Xem thêm: nhập hàng bao thuế từ Mỹ

✅ Mọi người cũng xem : nghề văn là gì

liên lạc tư vấn chuyển hàng Air express và Air cargo

Thông qua bài phân tích này hy vọng Quý khách hàng hiểu rõ hơn về Airexpress và Aircargo để chọn sản phẩm phù hợp cho hàng hóa của mình.

công ty công ty chúng tôi tự hào vì Chúng Tôi là đại lý cấp I của các hãng DHL, UPS, FEDEX VÀ TNT … hơn nữa, công ty chúng tôi đã tự mở và hoạt động thành công các tuyến hàng Cargo đi Singapore, Malaysia, Brunei và Usa. công ty chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu gởi hàng của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Chúng Tôi nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi và mong muốn nào.

CÔNG TY MUA HỘ HÀNG US UY TÍN LINKSKY EXPRESS Điện thoại: 0901 189 384 Email: [email protected] Địa chỉ: số 13 Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh Website: www.linksky.vn Facebook: www.facebook.com/internationaexpress # Phân biệt giữa chuyển hàng Air express và Air cargo | dịch vụ mua hộ hàng từ US uy tín

5 / 5 ( 1 bình chọn )


Các câu hỏi về air cargo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê air cargo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment