Tổng quan về ảo hóa VMWare

Cập nhật ngày 04/12/2022 bởi mychi

Bài viết Tổng quan về ảo hóa VMWare thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Tổng quan về ảo hóa VMWare trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tổng quan về ảo hóa VMWare”

Đánh giá về Tổng quan về ảo hóa VMWare


Xem nhanh
#ting3s #virtualization #ting3s2
Ảo hóa trong máy tính là quá trình mô phỏng phần cứng và phần mềm, chẳng hạn như máy tính, hệ điều hành, lưu trữ và mạng. Nó được thực hiện trong môi trường ảo hoặc phần mềm.
--------------------------------------------------------------------
Website: https://ting3s.com
Facebook: https://www.facebook.com/tingting3s
Youtube: https://www.youtube.com/channel/TING3S2
Hãy ủng hộ TING3S bằng cách Like và Đăng ký kênh nhé.

Ảo hóa là gì?

 • Ảo hóa là công nghệ cho phép khai thác triệt tiêu để khả năng hoạt động của các phần cứng trong hệ thống máy chủ bằng cách chạy cùng lúc ấy thường xuyên hệ điều hành trên cùng một lớp vật lý.
 • Cùng chia sẻ tài nguyên phần cứng và được quản lý bởi lớp ảo hóa (Hypervisor).
 • Lớp ảo hóa nằm giữa như một tầng trung gian giữa phần cứng (phần cứng) và phần mềm hệ điều hành (OS) giúp quản lý, phân phối tài nguyên phần cứng cho Lớp ảo hóa hoạt động ở trên.
Mọi Người Xem :   Thèm ăn: Dấu hiệu cơ thể đang thiếu chất (P1)

Nó hoạt động như một tầng trung gian giữa phần cứng máy tính và phần mềm chạy trên nó. Ý tưởng của công nghệ máy chủ ảo hóa là từ một máy PC đơn lẻ có khả năng tạo thành thường xuyên máy ảo riêng biệt. Magic hóa cho phép tạo nhiều máy ảo on a máy chủ vật lý , mỗi máy ảo cũng được cấp phát tài nguyên phần cứng như máy thật bao gồm Ram, CPU, ổ cứng, Thẻ mạng, các tài nguyên khác và hệ điều hành riêng. Khi chạy ứng dụng, người dùng không nhận biết được ứng dụng đang chạy trên phần cứng ảo.

hiện nay có nhiều nhà cung cấp các danh mục máy chủ và phần mềm đang chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển các công nghệ này như HP, IBM, Microsoft và Vmware. nhiều dạng ảo hóa được đưa ra và có khả năng chia thành hai dạng chính là ảo hóa phần cứng và ảo hóa phần mềm. Từ hai định dạng này sau này mới phát triển thành nhiều ảo hóa hóa có chức năng và cấu trúc khác nhéu như VMM-Hypervisor, VMM, Hybrid,…

Giải pháp ảo hóa hạ tầng lưu trữ

Các thành phần của một hệ thống ảo hóa

2 loại hypervisor chính. Xem thêm: Hypervisor là gì?
 • Tài nguyên vật lý chính (Host machine / Host hardwave): Máy chủ vật lý, CPU, RAM, ổ đĩa cứng, card mạng… Nhiệm vụ là chia tài nguyên cấp cho các máy ảo.
 • Phần mềm ảo hóa (Hypervisor): cung cấp truy cập cho mỗi máy chủ ảo đến tài nguyên của máy chủ vật lý, lập kế hoạch và phân chia tài nguyên vật lý cho các máy chủ ảo, cung cấp giao diện quản lý cho các máy chủ ảo
 • Hệ điều hành khách (Guest Operating System): được cài đặt trên một máy chủ ảo, thao tác như ở trên hệ điều hành thông thường.
 • Mảy ảo (Virtual Machine): nó hoạt động như một máy chủ vật lý thông thường với tài nguyên riêng, giao diện riêng, hệ điều hành riêng.

Một hệ thống ảo hóa yêu cầu phải có đầy đủ các thành phần: tài nguyên vật lý, phần mềm ảo hóa, máy chủ ảo và hệ điều hành khách. Khi có đầy đủ 4 thành phần của hệ thống ảo hóa, người sử dụng có khả năng dễ dàng xây dựng cho mình một hệ thống ứng dụng ảo hóa hoàn chỉnh.

✅ Mọi người cũng xem : dịch vụ: là gì lớp 9

Ảo hóa hoạt động như thế nào?

Ảo hóa được xây dựng dựa trên giải pháp chia một máy vật lý thành thường xuyên máy con. Giải pháp này được biết đến với cái tên là Virtual Machine Monitor (VMM) hay thường được gọi là Hypervisor. VMM cho phép tạo tách rời các máy ảo và điều phối truy cập của các máy ảo này đến tài nguyên phần cứng và cấp phát tài nguyên tự động theo mong muốn sử dụng. Cấu trúc này giúp cân bằng khả năng điện toán để mang lại:

 • nhiều ứng dụng chạy trên cùng một server, mỗi máy ảo được lập trình trên máy chủ, do đó thường xuyên ứng dụng và các hệ điều hành có khả năng cùng lúc chạy trên một host.
 • Tối đa hóa công suất sử dụng và tối thiếu hóa server: Mỗi máy chủ vật lý được dùng với đầy đủ công suất, cho phép hạn chế đáng kể chi phí nhờ sử dụng tối đa server.
 • Cấp phát tài nguyên và ứng dụng nhénh chóng, dễ dàng. Máy ảo được triển khai từ một file chứa đầy đủ phần mềm với cơ chế đơn giản là copy và Điều này mang đến sự dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt chưa từng cócho việc quản lý và cung cấp hạ tầng Công nghệ thông tin. Máy ảo thậm chí cóthể di chuyển sang một server vật lý khác trong khi vẫn đang chạy, vận hành bình thường. Doanh nghiệp có khả năng ảo hóa những ứng dụng quan trọng của công ty để nâng cao hiệu suất, sự ổn định, khả năng mở rộng và Giảm thiểu chi phí.
Mô hình ảo hóa

[Vietsub] – Ảo hóa là gì? Vì sao nên ảo hóa máy tính

Mô tả video

🚛 𝗠𝗮́𝘆 𝗰𝗵𝘂̉ 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰:n- Nhận tư vấn, thiết kế, thi công hạ tầng mạng, máy chủ, các dịch vụ liên quan đến máy chủn- Camera an ninh CCTVn- Cung cấp thiết bị vật tư mạngn- Cấu hình sẵn thiết bị mạng, khách hàng chỉ cần cắm-là-chạy (plug-n-play)n- Tổng đài thông minh, hội nghị truyền hìnhn- Cung cấp giải pháp mạng, lưu trữ, quản lý cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…nLH: 𝟬𝟵𝟳𝟯.𝟬𝟬𝟲.𝟱𝟱𝟱 – 𝟬𝟮𝟬𝟴𝟯.𝟵𝟯𝟴.𝟴𝟵𝟵nVăn phòng 1: Tầng 6 AZ Lâm Viên, Số 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.nVăn Phòng 2: Ngõ 126, Đường Bắc Nam, Phường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên.

✅ Mọi người cũng xem : data-driven mindset là gì

Mục tiêu của ảo hóa

Ảo hóa xoay quanh 4 mục tiêu chính: Availability, Scalability, Optimization, Management.

 • Availability: giúp các ứng dụng vận hành liên tục bằng cách Giảm thiểu (bỏ qua) thời gian chết (downtime) khi phần cứng gặp sự cố, khi nâng cấp hoặc di chuyển.
 • Scalability:  khả năng tùy biến, thu hẹp hay mở rộng mô hình server đơn giản mà không làm gián đoạn ứng dụng.
 • Optimization: sử dụng triệt để nguồn tài nguyên phần cứng và tránh lãng phí bằng cách hạn chế số lượng thiết bị vật lý cần thiết (Giảm số lượng server, switch, cáp, v.v. )
 • Management: khả năng quản lý tập trung, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lợi ích và nhược điểm của ảo hóa

 •  Lợi ích của ảo hóa.Ngày nay xu hướng ảo hóa máy chủ đã trở thành chiều hướng chung của hầu hết các công ty trên toàn thế giới. Những điều kiện trong thời kỳ khủng hoảng khiến cho các công ty phải tìm mọi cách để hạn chế thiểu chi phí. Ảo hóa được coi là một công nghệ giúp các công ty cắt Giảm chi tiêu hiệu quả với khả năng tận dụng tối đa năng suất của các thiết bị phần cứng. Việc áp dụng công nghệ ảo hóa máy chủ đem lại những lợi ích như:
  • Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, Giảm chi phí duy trì server (tiền điện để chạy và làm mát server)
  • hạn chế số lượng thiết bị vật lý cần thiết (Giảm số lượng server, switch, cáp, phí gia công)
  • Tận dụng tối đa nguồn tài nguyên, tránh lãng phí.
  • Quản lý tập trung, liên tục, nâng cao hiệu quả làm việc của quản trị viên.
  • khả năng mở rộng dể dàng
 • Nhược điểm.
  • Thông thường, mỗi máy ảo chỉ dùng một file VMDK (file này có thể được chia nhỏ tùy theo cách cài đặt) để lưu lại toàn bộ dữ liệu trong máy ảo và một vài file nhỏ khác để lưu cấu hình máy ảo. do đó, nếu một trong những tệp tin bị lỗi hoặc bị mất mà chưa được backup thì có thể xem như máy ảo đã bị hư hoàn toàn và không thể hồi phục.
  • mặt khác nếu máy chủ có cấu hình phần cứng thấp nhưng lại có một máy ảo sử dụng quá nhiều tài nguyên hoặc chạy quá thường xuyên máy ảo sẽ làm chậm toàn bộ hệ thống bao gồm các máy ảo và các ứng dụng chạy trên máy ảo. Đồng thời do một hoặc vài máy chủ phải đảm nhận nhiều máy ảo chạy trên nó nên máy chủ gặp trục trặc, sự cố thì các máy ảo cũng sẽ bị tác động theo.
  • Còn ở góc độ bảo mật, nếu hacker nắm quyền điều khiển một máy chủ vật lý chứa các máy ảo thì hacker có thể kiểm soát được tất cả các máy ảo trong nó.

Các Mức độ ảo hóa

Ảo hóa toàn phần (full virtualization)

Đây là loại ảo hóa mà ta không cần chỉnh sửa hệ điều hành khách (guest OS) cũng như các phần mềm đã được cài đặt trên nó để chạy trong môi trường hệ điều hành chủ (host OS). Khi một phần mềm chạy trên guest OS, các đoạn code của nó không bị biến đổi mà chạy trực tiếp trên host OS và phần mềm đó như đang được chạy trên một hệ thống thực sự. bên cạnh đó, ảo hóa toàn phần có khả năng gặp một vài vấn đề về hiệu năng và hiệu quả trong sử dụng tài nguyên hệ thống.

Trình điều khiển máy ảo phải cung cấp cho máy ảo một “ảnh” của toàn bộ hệ thống, bao gồm BIOS ảo, không gian bộ nhớ ảo, và các thiết bị ảo. Trình điều khiển máy ảo cũng phải tạo và duy trì cấu trúc dữ liệu cho các thành phần ảo (đặc biệt là bộ nhớ), và cấu trúc này phải luôn được cập nhật cho mỗi một truy cập tương ứng được thực hiện bởi máy ảo.

✅ Mọi người cũng xem : môn thể dục tiếng anh viết tắt là gì

Ảo hóa song song (Paravirtualization)

Là một phương pháp ảo hóa máy chủ mà trong đó, thay vì mô phỏng một môi trường phần cứng hoàn chỉnh, phần mềm ảo hóa này là một lớp mỏng dồn các truy cập các hệ điều hành máy chủ vào tài nguyên máy vật lý cơ sở, dùng môt kernel đơn để quản lý các Server ảo và cho phép chúng chạy cùng một lúc (có thể ngầm hiểu, một Server chính là giao diện người dùng được sử dụng để tương tác với hệ điều hành).

Ảo hóa song song mang lại tốc độ cao hơn so với ảo hóa toàn phần và hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên cũng cao hơn. Nhưng nó bắt buộc các hệ điều hành khách chạy trên máy áo phải được chỉnh sửa. Điều này có nghĩa là không phải bất cứ hệ điều hành nào cũng có thể chạy ảo hóa song song được (trái với Ảo hóa toàn phần). XP Mode của Windows 7 là một ví dụ điển hình về ảo hóa song song.

Phương pháp ảo hóa này có hai ưu điểm. Thứ nhất, hạn chế chi phí vận hành do số lượng mã rất ít. Lớp phần mềm của ảo hóa song song hoạt động giống một cảnh sát giao thông , nó cho phép một hệ điều hành chủ truy cập các tài nguyên vật lý của phần cứng, cùng lúc ấy ngăn không cho các hệ điều hành chủ khác truy cập các nguồn tài nguyên đó.

Ưu điểm thứ hai của ảo hóa song song song là nó không giới hạn các trình điều khiển thiết bị trong phần mềm ảo hóa; thực tế là ảo hóa song song không hề có các trình điều khiển thiết bị. Thay vào đó, nó dùng các trình điều khiển thiết bị có trong một hệ điều hành chủ, gọi là máy chủ đặc quyền. Nó cho phép các Doanh nghiệp tận dụng hiệu suất phần cứng các máy chủ, chứ không bị giới hạn phần cứng mà các trình điều khiển phải sẵn có trong phần mềm ảo hóa này như trong ảo hóa mô phỏng phần cứng.

mặc khác, phương pháp ảo hóa này cũng có một nhược điểm lớn: Do ít quan trọng và dồn truy cập vào một phần cứng cơ sở, ảo hóa song song bắt buộc các hệ điều hành chủ phải được thay đổi để tương tác với giao diện của nó. Công việc này chỉ có khả năng được thực hiện khi truy cập mã nguồn của hệ điều hành. Vì vậy, nhược điểm này sẽ được Giảm thiểu khi dùng các máy chủ có các con chip mới trong cơ sở hạ tầng sản xuất.

✅ Mọi người cũng xem : ngành khoa học xã hội là gì

Ảo hóa hệ điều hành

Một hệ điều hành được vận hành ngay trên một hệ điều hành chủ đã tồn tại và có khả năng cung cấp một tập hợp các thư viện tương tác với các ứng dụng, khiến cho mỗi ứng dụng truy xuất tài nguyên phần cứng cảm thấy như truy xuất trực tiếp máy chủ vật lý. Từ phối cảnh của ứng dụng, nó được nhận thấy và tương tác với các ứng dụng chạy trên hệ điều hành ảo, và tương tác với hệ điều hành ảo mặc dù nó kiểm soát tài nguyên hệ điều hành ảo. Nói chung, không thể thấy các ứng dụng này hoặc các tài nguyên hệ điều hành đặt trong hệ điều hành ảo khác.

Phương pháp ảo hóa này đặc biệt hữu dụng nếu nhà cung cấp muốn mang lại cho cộng đồng người dùng khác nhau các chức năng khác nhau của hệ thống trên một một máy chủ duy nhất. Đây là một phương pháp lý tưởng cho các Doanh nghiệp máy chủ Web: Họ sử dụng ảo hóa container (OS ảo) để khiến cho một trang Web chủ “tin rằng” trang web này kiểm soát toàn bộ máy chủ tuy nhiên, trên thực tế mỗi trang Web chủ chia sẻ cùng một máy với các trang Web khác, mỗi trang Web này lại có một container riêng.

Ảo hóa hệ điều hành yêu cầu rất ít tài nguyên hệ thống, do đó bảo đảm hầu hết tài nguyên máy sẵn có cho các ứng dụng chạy trên container. mặc khác, ảo hóa hệ điều hành vẫn có một vài nhược điểm. Nhược điểm đầu tiên và lớn nhất là phương pháp này thường giới hạn sự lựa chọn hệ điều hành. Sự container hóa nghĩa là các container cung cấp một hệ điều hành tương tự như hệ điều hành chủ và thậm chí thống nhất về phiên bản và các bản vá lỗi.

Như chúng ta có khả năng tưởng tượng, có thể xảy ra vấn đề nếu nhà cung cấp muốn chạy các ứng dụng khác nhéu trên các container, do các ứng dụng thường được chứng thực cho một phiên bản hệ điều hành và các bản vá lỗi. Vì vậy, ảo hóa hệ điều hành thích hợp nhất với cấu hình thuần nhất, trong các tình huống này ảo hóa hệ điều hành là sự lựa chọn hoàn hảo.

✅ Mọi người cũng xem : màu ánh kim là màu gì

Ảo hóa ứng dụng

Thông thường, khi muốn sử dụng một phần mềm nào đó như office, design, người dùng hay có suy nghĩ rằng cần phải tốn thời gian cài đặt phần mềm đó lên trên máy tính, cụ thể hơn là lên hệ điều hành đang sử dụng. Điều này tốn khá thường xuyên thời gian, nhất là nếu áp dụng trên những Doanh nghiệp lớn, có cả ngàn máy tính, và cùng lúc ấy vấn đề quản lý các phần mềm này như ai truy xuất, thời gian truy xuất cho phép ra sao trở thành một thách thức thật sự.

Vì vậy, khái niệm ảo hóa ứng dụng ra đời. Một ứng dụng được ảo hóa sẽ không được cài đặt lên máy tính một cách thông thường, mặc dù ở góc độ người dùng, ứng dụng vẫn hoạt động một cách bình thường. Ảo hóa ứng dụng sẽ giúp tách rời sự phụ thuộc giữa nền tảng phần cứng, hệ điều hành và ứng dụng với nhau.

✅ Mọi người cũng xem : bầu đa thai là gì

Mô hình vận hành

Có khá nhiều tổ chức đã tham gia vào quy trình ảo hóa ứng dụng với các mô hình khác nhéu. có thể kể đến như Citrix với mô hình Application Streaming, Microsoft với mô hình Microsoft Application Virtualization. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về mô hình Application Streaming của Citrix.

Kỹ thuật streaming cho phép người quản lý có khả năng “đẩy” và quản lý các ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành Windows đến bất cứ người sử dụng nào theo yêu cầu. chi tiết hơn: thông qua các đường truyền dữ liệu được dành riêng, các ứng dụng được tải về thiết bị của người dùng, sau đó chạy trên một môi trường giả lập. Các thành phần của hệ thống application streaming này bao gồm:

 • Application Profiler:Tại đây các application được đóng gói, kèm với nó là các thông tin như tài nguyên rất cần thiết để chạy ứng dụng, các quy tắc khi triển khai trên thiết bị người sử dụng, các thành phần của ứng dụng…
 • Application Hub:Sau khi đã được đóng gói kèm theo các thông tin cần thiết, các ứng dụng/phần mềm được lưu trữ tại đây.

Một đặc điểm với kỹ thuật này là: Các ứng dụng được lưu trữ tại bộ nhớ cục bộ tại các máy tính cuối của người sử dụng, và được dùng như các phần mềm được cài đặt theo cách truyền thống. Nhưng thật sự nó không được cài đặt, mà là chạy trên lớp đệm là môi trường ảo hóa nằm ngay trên hệ điều hành.

✅ Mọi người cũng xem : nhanh nhất có thể trong tiếng anh là gì

Các công nghệ hỗ trợ ảo hóa hệ thống

Công nghệ máy ảo (Virtual Machine)

Máy ảo là một máy tính được cài trên mộ hệ điều hành khác hay một áy tính khác. Một máy ảo cũng bao gồm phần cứng, các ứng dụng phần mềm về hệ điều hành. Điều khác biệt ở đây là lớp phần cứng của máy ảo không phải là các thiết bị thường mà chỉ là một môi trường hay phân vùng mà ở đó nó được cấp phát một số tài nguyên như cpu, bộ nhớ, ổ đĩa…Công nghệ máy ảo cho phép cài và chạy nhiều máy ảo trên một máy tính vật lý. Mỗi máy ảo có một hệ điều hành riêng lẻ và được phân bố tài nguyên hợp lý, nó phụ thuộc vào nhu cầu của máy ảo và phương pháp ảo hóa được sử dụng. Khi máy ảo truy xuất tài nguyên phần cứng thì nó vận hành như một máy tính bình thường.

Mô hình Virtual Machine, Virtual Desktops

Công nghệ lưu trữ SAN (Storage Aera networking)

SAN hay còn gọi là mạng lưu trữ là một mạng chuyên dụng, hoàn toàn tách biệt với các mạng LAN và WAN. Nói chung mạng SAN sẽ nối kết tất cả các tài nguyên liên quan đến lưu trữ trong mạng lại với nhéu. Đặc điểm nổi bật trong cấu trúc SAN là nó thường cho tốc độ liên kết dữ liệu cao (Gigabit/sec) giữa các thiết bị lưu trữ ngoại vi, cùng lúc ấy cho khả năng mở rộng cao. Mặc dù thường được đề cập đến phần cứng thường xuyên hơn, SAN còn bao gồm những phần mềm chuyên biệt sử dụng cho quản lý, giám sát và cấu hình mạng.

SANs cung cấp thường xuyên lợi điểm. Quản lí và khai thác thiết bị lưu trữ ở dạng tập trung là một trong số những mục tiêu phát triển chính của SAN. Đối với quản trị viên thì việc quản lý tất cả các nguồn tài nguyên lưu trữ trong môi trường luôn phát triển và đòi hỏi cao là một việc không đơn giản, chi phí đắt. Còn đối với SANs thì chi phí quản lý tương đương độ phức tạp được Giảm đáng kể trong khi vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng kỹ thuật quan trọng.

Sơ đồ hệ thống lữu trữ SAN (Storage Area Network)
Sơ đồ hệ thống lữu trữ SAN (Storage Area Network)

Công nghệ cân bằng tải Clustering

Đây là công nghệ được sử dụng rộng rãi do tính kinh tế, đa dạng và có khả năng sản phẩm cao. Công nghệ này có khả năng sử dụng phần cứng chuyên dụng để cung cấp một môi trường với độ tin cậy cao đảm bảo cho các dịch vụ có khả năng hoạt động trơn tru, luôn luôn sẵn sàng mà không bị dừng bởi một vài lỗi nhỏ, hoặc cũng có thể được thiết kế để chạy trên các phần cứng thông dụng mà vẫn đạt được các bắt buộc:

 • Tăng cường khả năng mở rộng.
 • Tính sẵn sàng cao và khắc phục sự cố.
 • nâng cao hiệu suất.

Hệ thống dùng công nghệ clustering gồm có các nút chủ động (active primary node) và các nút thụ động (passive backup node). Khi hệ thống hoạt động các nút chính sẽ thực hiện các sản phẩm còn các nút phụ sẽ không trực tiếp chạy sản phẩm, thay vào đó nó quản lí các sản phẩm của nút chủ động đang vận hành, và đảm bảo chắc chắn là nít đang vận hành vẫn phải đang còn hoạt động. Nếu nút không vận hành phát hiện ra 1 vấn đề trên nút chính thì sẽ có một thông báo lỗi được khởi tạo. Khi có lỗi, hệ thống clusting sẽ thực thiện:

 • Nút đang vận hành sẽ trực tiếp ngắt hết các sản phẩm đang chạy và các liên kết.
 • Nút không hoạt động sẽ khởi tạo các dịch vụ cũng như với dịch vụ của máy chủ động
 • Nút không vận hành bây giờ chuyển thành nút chủ động.

Và nút còn lại sau khi được khắc phục lỗi nó sẽ trở thành nút bị động.Và còn một vài công nghệ khác hỗ trợ cho hệ thống ảo hóa như: công nghệ RAID, Network Load Balangcing (NLB),….

Tổng hợp IT 4.vn

____Bài viết liên quan
 • Bảo vệ hành trình chuyển đổi số của bạn với PowerEdge và VMware
 • Những cân nhắc quan trọng khi ảo hóa GPU trên nền VMware
 • DPU – Bộ xử lý dữ liệu NVIDIA giải quyết bài toán bảo mật Zero Trust
 • VMware vSphere 8 ra mắt với hỗ trợ cho các DPU NVIDIA BlueField và AMD Pensando
 • Chọn CPU nào tốt nhất cho hệ thống ảo hóa?
 • Multi-Cloud vs. Hybrid Cloud: So sánh 10 điểm tương đồng và khác biệt


Các câu hỏi về ảo hóa máy chủ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ảo hóa máy chủ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ảo hóa máy chủ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ảo hóa máy chủ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ảo hóa máy chủ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ảo hóa máy chủ là gì


Các hình ảnh về ảo hóa máy chủ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về ảo hóa máy chủ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về ảo hóa máy chủ là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

Add Comment