“bác học” là gì? Nghĩa của từ bác học trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết “bác học” là gì? Nghĩa của từ bác học trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu “bác học” là gì? Nghĩa của từ bác học trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”bác học” là gì? Nghĩa của từ bác học trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“bác học” là gì? Nghĩa của từ bác học trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

bác họcimage

– tt. (H. bác: rộng; học: môn học) 1. Có nhiều tri thức về một hay nhiều ngành khoa học: Nhà bác học Pavlov 2. Đi sâu vào các tri thức khoa học: Trước khi có văn chương bác học, đã có một nền văn chương bình dân (DgQgHàm).hd. Học vấn rộng, thông hiểu rộng. Nhà bác học.
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

bác học

bác học
  • adj
    • Scholarly, learned
      • lối hành văn bác học: a scholarly style
    • A scholarly, a learned man, a savantCác câu hỏi về bác học là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bác học là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bác học là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bác học là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bác học là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Sốc phản vệ, cách điều trị, nguyên nhân, phòng ngừa

Các Hình Ảnh Về bác học là gì


Các hình ảnh về bác học là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về bác học là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về bác học là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment