“bảo tàng” là gì? Nghĩa của từ bảo tàng trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết “bảo tàng” là gì? Nghĩa của từ bảo tàng trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu “bảo tàng” là gì? Nghĩa của từ bảo tàng trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “”bảo tàng” là gì? Nghĩa của từ bảo tàng trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “bảo tàng” là gì? Nghĩa của từ bảo tàng trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh
- Chào mừng các bạn đến với kênh Đồ cũ Hà Nội, là tổng hợp những video vlog về đồ cũ, đồ cổ, đồ đã qua sử dụng, secondhand đang được bày bán ở các địa điểm chủ yếu trong Hà Nội và có thể là ở những tỉnh thành khác mà mình đi qua. Tiêu chí quay chi tiết và thực nhất để thông qua clip, các bạn như được trải nghiệm thực tế. Nếu các bạn biết nơi nào bán đồ cũ, đồ cổ, xin hãy giới thiệu để mình đến quay chia sẻ cho nhiều người biết tới.

- Nếu bạn có nhu cầu mua đồ cổ mà không phải đến trực tiếp nơi bán, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới mình qua fanpage: https://www.facebook.com/docuhanoi2020

- Lưu ý: Không re-up dưới mọi hình thức

#đồcũ#đồcổ

– tt. (H. bảo: quí: tàng: cất giữ) Nói nơi giữ gìn trân trọng những di tích lịch sử: Tấm lòng bạn như lò nung rực nóng, như bức tranh trong viện bảo tàng (X-thuỷ).

cơ quan sưu tầm, gìn giữ, trưng bày tài liệu, hiện vật, di tích… về lịch sử một cách tự nhiên, văn hoá vật chất và văn hoá tinh thần của một dân tộc, một đất nước, một thời đại… để giáo dục mọi người. BT đã hình thành ở một vài nước Trung Đông và Châu Âu từ thời cổ đại, đến thế kỉ 15, 16 đã phát triển ở thường xuyên nước, sang đầu thế kỉ 19, phát triển mạnh ở một vài nước Châu Âu. BT được chia ra làm thường xuyên loại: BT lịch sử, BT nghệ thuật, BT văn học, BT tưởng niệm, BT tổng hợp và chuyên ngành, vv. Đến 1970, trên thế giới đã có hơn 12 nghìn BT. Tại kì họp ở Xanh Pêtecbua (Sankt Peterburg; Nga) năm 1977, Tổ chức Bảo tàng Thế giới đã quyết định lấy ngày 18.5 hằng năm làm ngày hội các BT. Trên thế giới có nhiều BT nổi tiếng như Bảo tàng Luvrơ, Bảo tàng Ecmitajơ (Nga, 1764), Bảo tàng Nghệ thuật Châu Âu (Mĩ, 1876), Bảo tàng Lịch sử tự nhiên (Pháp, 1872), Bảo tàng Nhiệt đới (Hà Lan, 1865), vv. Ở Việt Nam, từ 1915, người Pháp thành lập một vài BT như Bảo tàng Điêu khắc Chăm (Đà Nẵng, 1936), vv. Sau Cách mạng tháng Tám 1945, nhiều BT quốc gia đã được thành lập như Bảo tàng Cách mạng Việt Nam, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mĩ thuật, Bảo tàng Quân đội Nhân dân Việt Nam (từ 4.12.2002, mang tên Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam), Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, Bảo tàng Dân tộc học, vv. Ở các địa phương và một số ngành cũng đã xây dựng BT.

Mọi Người Xem :   Xét nghiệm creatinin trong máu và nước tiểu

hd. Nơi gìn giữ tài liệu, hiện vật có ý nghĩa lịch sử. Nhà bảo tàng cách mạng.Các câu hỏi về bảo tàng nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo tàng nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo tàng nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo tàng nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo tàng nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo tàng nghĩa là gì


Các hình ảnh về bảo tàng nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về bảo tàng nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về bảo tàng nghĩa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   3 chứng chỉ tiếng Đức DSD cần thiết khi đi du học Đức

Related Posts

About The Author

Add Comment