Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance dành cho người mới | Binance Blog

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance dành cho người mới | Binance Blog thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance dành cho người mới | Binance Blog trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Binance Blog”

Đánh giá về Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance dành cho người mới | Binance Blog


Xem nhanh
Video hướng dẫn sử dụng sàn Binance u0026 cách trade, sử dụng lệnh Limit - Market u0026 Stop-Limit trên sàn.
✅ LINK đăng ký sàn Binance: https://coindenroi.com/binance
✅ LINK hướng dẫn đăng ký sàn Binance và xác minh danh tính cá nhân: https://www.youtube.com/watch?v=Q_b8Vh0r_mw
✅ Bài hướng dẫn chi tiết trên blog: https://coindenroi.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-binance.html
---------
Binance là gì?

Bây giờ trước khi đi vào tạo một tài khoản giao dịch tại Binance chúng ra hãy dành 1 phút để xem tìm hiểu thêm về sàn giao dịch này nhé.

Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao, là một CEO của công ty Beiji Technology tại Thượng Hải Trung Quốc. Câu chuyện sáng lập và xây dựng sàn Binance của Changpeng Zhao cũng là một đề tài mà giới truyền thông, khỏi nghiệp đã tốn rất nhiều giấy mực.

Một số tính năng nổi bật của Binance

Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này cũng giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất và thu hút nhà đầu tư nhanh nhất trong thời gian qua.

Ngoài ra, Binance còn phát hành chính đồng coin của mình (BNB) nhằm mục đích tài trợ cho sự phát triển của Binance. Khi giao dịch trên sàn Binance nếu bạn bật chức năng sử dụng đồng BNB để làm phí giao dịch thì sẽ được giảm đến 50%.

Một số thông tin khác về Binance:

- Binance giúp bạn nạp các đồng coin như BTC, ETH, USDT... sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng nó để mua bán các coin khác. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tiền VNĐ để mua các crypto khác trên sàn.

- An toàn u0026 ổn định: Binance sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ, trong thời gian sử dụng sàn Binance trong 1 năm qua Ngọc chưa thấy bất kỳ sự trục trặc nào.

- Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
- Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha… và đặc biệt là có tiếng Việt
- Tính thanh khoản cao: Hầu hết các coin list trên sàn Binance đều là những coin tiềm năng nên có tính thanh khoản cực cao
- Hỗ trợ nhiều Coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),
- Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
-------------------------
Blog cá nhân: http://ngocdenroi.com
FanPage: https://facebook.com/ngocdenroidotcom
Emmail: [email protected]

Bạn là người mới muốn tham gia mua bán bitcoin trên sàn giao dịch Binance? Bạn đã có tài khoản nhưng không biết sử dụng thế nào cho đúng? Đừng lo, hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance mà công ty chúng tôi chia sẻ dưới đây nha.

Mọi Người Xem :   Nhân viên kỹ thuật là gì và những điều cần biết chi tiết

Binance là một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

Lý do khẳng định sàn mua bán bitcoin Binance uy tín tại Việt Nam

Binance

trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tính nhénh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

 • Thao tác dễ dàng: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có khả năng mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất đơn giản, dễ dàng và trực quan.

 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ của cải/tài sản cho người sử dụng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch thường xuyên cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.

 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.

 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),  Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

 

Hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam dễ dàng trên sàn Binance

Mọi Người Xem :   Bảo trì (Maintenance) là gì? Thực chất của bảo trì trong doanh nghiệp

Để mua bán bitcoin bạn cần phải tạo tài khoản cho mình trên sàn Binance

 

Việc đầu tiên để bạn có khả năng giao dịch mua bán bitcoin trên sàn Binance là bạn phải tạo được tài khoản cho mình.

Bạn cần nhập thông tin như:

 • Địa chỉ email của bạn

 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn Binance

 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”

 • Click nút nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản.

Sau đó, bạn có khả năng tiến hành xác mình bằng các mã bảo mật theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật 2FA.

Bạn có thể tải app trên App Store và Google Play, hoặc truy cập vào trang web của Binance để đăng ký tài khoản.

1.   Cách mua bán Bitcoin trên sàn Binance qua giao dịch Binance P2P

Trước hết, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Bạn có khả năng hiểu dễ dàng Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán của cải/tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người sử dụng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

Cách mua bitcoin trên sàn Binance P2P:  

Truy cập vào sàn P2P để thực hiện mua bán bitcoin một cách dễ dàng

 • Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng

 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng chi tiết

 • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán người bán và xác nhận đã chuyển thành công

Cách bán bitcoin trên sàn Binance P2P:

 • Trên sàn mua bán bitcoin Binance P2P sẽ có Ví Fiat sử dụng để mua bán, giao dịch qua P2P. Trong ví Fiat bạn cần có coin. Nếu chưa hãy chuyển coin bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển.

 • Tiếp đến ở mục Giao dịch bạn bấm chọn Fiat, sẽ hiện ra mục “Bán”, bạn thao tác tương tự như khi bạn mua, tức là nhập số coin muốn bán, sau đó Binance sẽ quy ra tiền mà bạn muốn, cuối cùng bạn nhấn vào lệnh Bán BTC.

 • Cuối cùng, khi đã nhận được tiền bạn tiến hành xác nhận và mở khoá bitcoin là xong.

 

2.   Hướng dẫn mua bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance   

Mọi Người Xem :   Thông tư 17/2021/TT-BGDĐT chuẩn chương trình đào tạo các trình độ giáo dục đại học

hiện nay, việc mua bán bitcoin, mua bán ethereum hay các loại tiền điện tử khác đã có khả năng sử dụng đến thẻ tín dụng là Visa hay Mastercard. Các thao tác vô cùng đơn giản như sau:

 • Bạn cần tạo tài khoản Binance đã được xác minh và bảo mật đầy đủ

 • Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để tiến hành giao dịch

 • Để mua bitcoin, bạn vào mục: https://www.binance.com/vn/buy-sell-crypto

 • Vào mục mua, chọn loại tiền giao dịch, chọn loại coin muốn mua

 • Nhấn nút Tiếp theo sẽ hiện ra nút Mua ở dòng tương ứng

 • Tiếp theo, bạn cần xem lại số tiền, số coin tương ứng kiểm tra địa chỉ đăng ký Binance, tích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn nút “Đi đến thanh toán”.

 • Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, bạn điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now” để hoàn tất giao dịch.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong số những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, với hoạt động trải khắp thường xuyên nền tảng khác nhéu. Binance hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. mặt khác, Binance luôn cập nhật hằng này những thông tin, kiến thức về giao dịch bitcoin nhằm hỗ trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin hiệu quả.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng mua bán bitcoin của Binance trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay. Và cũng đừng quên dùng đồng BNB để đầu tư thêm hiệu quả nha! Các câu hỏi về binance là gì cách chơi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê binance là gì cách chơi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết binance là gì cách chơi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết binance là gì cách chơi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết binance là gì cách chơi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về binance là gì cách chơi


Các hình ảnh về binance là gì cách chơi đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về binance là gì cách chơi tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về binance là gì cách chơi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment