Có gì đặc biệt khiến dòng bút lông kim Artline 200 được yêu thích rộng rãi? – PHUC MA TRADING CO.,LTD

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Có gì đặc biệt khiến dòng bút lông kim Artline 200 được yêu thích rộng rãi? – PHUC MA TRADING CO.,LTD thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Có gì đặc biệt khiến dòng bút lông kim Artline 200 được yêu thích rộng rãi? – PHUC MA TRADING CO.,LTD trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Có gì đặc biệt khiến dòng bút lông kim Artline 200 được yêu thích rộng rãi? – PHUC MA TRADING CO.,LTD”

Đánh giá về Có gì đặc biệt khiến dòng bút lông kim Artline 200 được yêu thích rộng rãi? – PHUC MA TRADING CO.,LTD


Xem nhanh
Bút lông kim cũng dùng để rèn chữ thay cho bút máy được, chỉ bằng vài thao tác nhỏ thôi.
Bạn thử làm xem sẽ khá bất ngờ đó!

Toàn bộ danh sách các clip rèn chữ tại link sau:
https://youtube.com/playlist?list=PLJICA_OJad01QA1XU28YBWrJufV-QYu8e

Bút lông kim Artline 200 Fine 0.4 là dòng bút lông kim lâu đời của Artline Japan. Nhờ chất lượng tuyệt vời mà dòng bút này vẫn được duy trì sản xuất gần 100 năm. Đó là minh chứng rõ ràng cây bút này vẫn được yêu thích rộng rãi. Vậy có gì đặc biệt khiến dòng bút này “sống dai” như vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Bút lông kim Artline EK-200 là dòng viết kim thuộc loại lâu đời nhất của Artline Japan.  Bút được thiết kế và sản xuất gần 100 năm qua. Là dòng bút lông kim viết chữ đẹp thông dụng cho học sinh:

Mọi Người Xem :   "Chủ nghĩa xê dịch" trong giá trị :: Suy ngẫm & Tự vấn :: ChúngTa.com

Bộ màu sống động rực rỡ của bút lông kim Artline 200:

Bạn có khả năng lựa chọn để viết headline, title, viết nhật ký, thời khóa biểu một cách bắt mắt:

Đầu ngòi kim đi nét minh họa cực tốt:

Bút lông kim Artline hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nha.

  • Bạn click để xem giá và mua bút lông kim 200 ngòi 0.4mm Artline Japan.


Các câu hỏi về bút lông kim là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bút lông kim là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment