C02 Gồm Những Môn Nào? Danh Sách Các Ngành Khối C02 Năm 2022

Cập nhật ngày 21/09/2022 bởi mychi

Bài viết C02 Gồm Những Môn Nào? Danh Sách Các Ngành Khối C02 Năm 2022 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu C02 Gồm Những Môn Nào? Danh Sách Các Ngành Khối C02 Năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “C02 Gồm Những Môn Nào? Danh Sách Các Ngành Khối C02 Năm 2022”

Đánh giá về C02 Gồm Những Môn Nào? Danh Sách Các Ngành Khối C02 Năm 2022


Xem nhanh
*** Xem thêm:

Khí Công Nghiệp là gì?
https://www.youtube.com/watch?v=MygMgZc4-kgu0026t=18s

*
CTY TNHH ACETYLEN 263 chuyên cung cấp các loại khí nén với nhiều độ tinh khiết và nồng độ khác nhau nhằm phục vụ Quý Khách thuộc ngành công nghiệp Hàn u0026 Cắt kim loại, công nghiệp Thực phẩm, Y tế và nhiều ngành công nghiệp liên quan khác.

HƠN 28 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC CUNG CẤP:
Khí CO2 công nghiệp – ISO 9001:2015

Xem thêm tại
Website: https://acetylen263.vn/khi-co2-han-mig-bom-binh-chua-chay.html
Fanpage: https://www.facebook.com/KhiCongNghie...

-----------
Báo giá NHANH trong ngày: 0799 22 66 33
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: 1 ĐỔI 1
Giao hàng Toàn Miền Nam

-----------------
#khicongnghieptphcm
#khicongnghiep #khicongnghiep263 #cungcapkhicongnghiep
#khioxy #binhoxy #khioxyyte #binhoxyyte #binhoxymini #khioxytho
#khinito #binhnito #binhmininito
#khiargon #binhargon #binhkhiargon #binhargonmini
#khico2 #binhco2 #binhkhico2
#khihonhop #binhkhihonhop
#khicongnghiepchatluongcao
#giaconginox #giacongcatkimloai #maycnc
#congnghiepthucpham
#benhvien

Vài năm gần đây, rất thường xuyên sĩ tử quan tâm đến thông tin tuyển sinh về khối C02 với các câu hỏi về C02 gồm những môn nào, ngành nào, các trường ĐH và các ngành đào tạo tuyển sinh khối C02 được đánh giá triển vọng. Vốn dĩ, khối C02 nhận được rất thường xuyên sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh là vì cơ hội việc làm từ khối C02 ngày càng phong phú và hấp dẫn. Thị trường việc làm của các ngành xét tuyển C02 tăng mong muốn nhân lực, dẫn đến mức mức thu nhập cao. Vậy khối C02 gồm những môn nào? khối C02 gồm những ngành nào và những trường nào tuyển sinh khối C02? Bài viết dưới dây của Muaban.net sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi này.

Mục Lục

 • 1 Khối C02 gồm những môn nào?
 • 2 Khối C02 gồm những ngành nào?
  • 2.1 Nhóm ngành kinh tế
  • 2.2 Nhóm ngành sư phạm
  • 2.3 Nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp
  • 2.4 Nhóm ngành môi trường
  • 2.5 Nhóm ngành y dược
  • 2.6 Nhóm ngành công nghệ thông tin
 • 3 Các trường Đại học xét tuyển khối C02
  • 3.1 Các trường Đại học khối C02 khu vực miền Bắc
  • 3.2 Các trường Đại học khối C02 khu vực miền Trung
  • 3.3 Các trường Đại học khối C02 khu vực miền Nam
 • 4 Cách học tốt khối C02

Khối C02 gồm những môn nào?

Khối C02 gồm những môn nào? C02 là tổ hợp 3 môn kết hợp: Ngữ văn, Toán học, Hóa học, là một khối thuộc tổ hợp các các khối thi đại học của khối C. Thay vì môn Vật Lý của khối C01 thì C02 đã thay thế bằng môn Hóa học.

Khối C02 thiên về các môn tự nhiên nhiều hơn so với tổ hợp C04: Ngữ văn, Toán học, Địa lí hay C05: Ngữ văn, Vật lí, Hóa học.

Mọi Người Xem :   kỳ ảo nghĩa là gì?

✅ Mọi người cũng xem : trò chơi ma sói tiếng anh là gì

Khối C02 gồm những ngành nào?

Để tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân và có cơ hội phát triển và thăng tiến, cần nắm bắt được xu thế thị trường việc làm và nhu cầu tuyển dụng trong tương tai. Đối với khối C02 cũng có các ngành nghề khối C02 đặc điểm riêng sau đây:

c02 gồm những môn nào C02 gồm những môn nào?

✅ Mọi người cũng xem : ớt chỉ thiên là gì

Nhóm ngành kinh tế

không chỉ các khối thi truyền thống như khối A, khối A1 hay khối D mà khối C02 cũng tuyển sinh nhóm ngành kinh tế. Thị trường lao động của các ngành nghề này rất rộng lớn và cơ hội việc làm đa dạng. Sinh viên khi tốt nghiệp có khả năng làm việc được ở hầu hết các tổ chức và công ty thuộc mọi lĩnh vực: trong cơ quan nhà nước, công ty, các tổ chức xã hội, các tổ chức kinh tế tài chính, các đơn vị tư vấn kế toán, tài chính, các công ty đầu tư, tư vấn dịch vụ kế toán kiểm toán,…

một số vị trí hấp dẫn mà bạn có khả năng đảm nhiệm là kế toán viên, kiểm soát viên, nhân viên maketing, chuyên viên tư vấn tài chính, nhân viên logictic, giảng viên, thống kê viên, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án.

Kế toán
Marketing
Chuyên viên hỗ trợ tài chính
Logictic
Giảng viên
nghiên cứu viên
Nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ
Quản lý dự án
Kiểm soát viên

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên pia là gì

Nhóm ngành sư phạm

Nhóm ngành sư phạm đang được xem là ngành nghề hot được thường xuyên bạn trẻ theo đuổi. Ở nước Việt Nam, có mật độ dân số được xếp hạng cao so với thế giới, tỉ lệ dân số đang trong trẻ cũng chiếm tỉ lệ tương đối cao trên tổng dân số cả nước, trong khi đó đội ngũ cán bộ ngành Sư phạm còn thiếu hụt nhất là nông thôn, ở các vùng sâu vùng xa, các khu vực miền núi hải đảo. Ở các khu vực thị trấn mong muốn về công tác giảng dạy với dịch vụ chất lượng đòi hỏi khá lớn. Do vậy, Hiện tại có khá nhiều trường tư được mở ra nhằm đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất. Điều đó đòi hỏi nguồn nhân lực ngành sư phạm cao, với chế độ và mức mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ. 

Vì vậy không những những trường công mà cả các trường tư thục cũng mở ra rất nhiều. Cho nên, đây chính là cơ hội cho ngành sư phạm sau khi ra trường có một công việc ổn định mức lương cao.

>>> Xem thêm: Tất tần tật những thông tin về ngành sư phạm tiểu học có thể bạn chưa biết

Nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp

Ngành nông – lâm – ngư nghiệp hiện nay vẫn chưa được thường xuyên bạn thí sinh khối C02 quan tâm. mặc khác, theo dự báo thì ngành nghề này có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Bạn sẽ có cơ hội được quản lý dự án, thực hiện chương trình phát triển nông nghiệp, nông thôn, làm việc tại các cơ sở thống kê ngành nông – lâm – ngư nghiệp. Các sinh viên ra trường có thể chọn làm việc tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn của các tỉnh, địa phương.

✅ Mọi người cũng xem : lối sống vô cảm là gì

Nhóm ngành môi trường

Nhóm ngành môi trường đang thu hút nguồn nhân lực cực kỳ lớn. Nếu như bạn có học lực loại khá trở lên, cùng với các kỹ năng mềm về tin học, ngoại ngữ thì sẽ có rất thường xuyên sự lựa chọn cơ hội việc làm. Trong đó có ngành trắc nghiệm bản đồ, cấp thoát nước Hiện tại đang thiếu hụt nguồn nhân lực cao. Các bạn trẻ có thể làm việc tại sở tài nguyên môi trường hay làm cho công ty trong và ngoài nước.

Mọi Người Xem :   Bán hàng ký gửi là gì? Những kiến thức về mô hình kinh doanh cần biết - huongliya.vn

Nhóm ngành y dược

Nhóm ngành Y Dược là một trong các ngành khối C02 hiện nay vẫn chưa bao giờ hết hot. Nhất là tại thời điểm Hiện tại, Việt nam đang ngày càng phát triển thì vấn đề cốt lõi ở con người vẫn là chăm sóc thể trạng kèm theo những sản phẩm cao để đáp ứng. Trong đó có những cơ sở chăm sóc thể trạng với cộng đồng và các Doanh nghiệp về dược phẩm hiện nay đang đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn. Các bạn cần phải có kỹ năng nghề nghiệp cao. 

Đối với ngành Y Dược, bạn có thể lựa chọn các công việc như: vật lý trị liệu – hồi phục chức năng, chẩn đoán hình ảnh, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm, trình dược viên, dược sĩ hộ sinh, dinh dưỡng, … là những nghề mà có cơ hội việc làm cao. 

C02 gồm những môn nào? C02 gồm những môn nào?

Hiện tại các trường Cao đẳng Dược HCM đang đẩy mạnh tuyển sinh để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Với phương thức xét tuyển bằng học bạ thì thí sinh hoàn toàn được mở rộng cơ hội học tập ngành yêu thích.

Vật lý trị liệu
phục hồi chức năng
Chẩn đoán hình ảnh
Điều dưỡng
Kỹ thuật viên xét nghiệm
Trình dược viên
Dược sĩ
Hộ sinh
Dinh dưỡng

>>> Xem thêm: Các trường đào tạo ngành Y đa khoa năm 2022

Nhóm ngành công nghệ thông tin

Ngành CNTT được đánh giá có tiềm năng phát triển rất cao và mong muốn việc làm lớn. Thí sinh học khối C02 sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được làm việc tại các công ty phần mềm với nhiệm vụ sửa chữa, sản xuất, lắp ráp các trang thiết bị phần cứng.

Hoặc làm việc tại những Doanh nghiệp cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng hay một số lĩnh vực bao gồm nhà máy, ngân hàng, xí nghiệp công nghệ cao, … Việt Nam là quốc gia đang phát triển do vậy những vấn đề về an ninh mạng như hacker, virus…đang là mối lo ngại lớn. Điều đó rất cần những người giỏi CNTT để thực hiện nhiệm vụ này. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên Hiện tại.

một vài thị trường việc làm lớn như việc làm Đà Nẵng, TP HCM, Hà Nội,… là những nơi có số lượng tin đăng tuyển dụng IT, kỹ sư phần mềm,… lớn. do đó, khi lựa chọn học tại các tỉnh, thành này bạn có khả năng dễ dàng tìm kiếm được một công việc nhóm ngành công nghệ thông tin ưng ý với thu nhập hấp dẫn.

C02 gồm những môn nào? C02 gồm những môn nào?

Việc lựa chọn ngành nghề là bước khởi đầu quan trọng trên con đường sự nghiệp của tất cả chúng ta. Chọn ngành nghề thích hợp không những giúp bạn tìm được việc làm có mức thu nhập cao, hướng đến thành công mà còn giúp bạn hạn chế chi phí xin phép việc cho gia đình và thời gian chờ đợi sau tốt nghiệp.

>>> có khả năng bạn quan tâm: 

✅ Mọi người cũng xem : b2b là gì

Các trường Đại học xét tuyển khối C02

Khối C02 xét tuyển đa dạng các ngành nghề khác nhau tương đương đa dạng về các trường đào tạo. Sau đây danh sách các trường xét tuyển khối C02 dưới đây giúp các bạn chọn lựa được một trường phù hợp với mình.

Mọi Người Xem :   1 bịch sữa tươi không đường bao nhiêu calo? Uống có béo không?

✅ Mọi người cũng xem : cài tóc cô dâu gợi là gì

Các trường Đại học khối C02 khu vực miền Bắc

Tên trường

Ngành học khối C02

ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên

Truyền thông đa phương tiện

Khoa học máy tính

Truyền thông và mạng máy tính

Kỹ thuật phần mềm

Hệ thống thông tin

CN thông tin

An toàn thông tin*

ĐH Đại Nam

Dược học

ĐH Nông lâm – Đại học Thái Nguyên

Công nghệ sinh học

Khoa học môi trường

CN kỹ thuật môi trường

Bảo vệ thực vật

Công nghệ thực phẩm*

Khuyến nông

Chăn nuôi

Khoa học cây trồng

CN rau hoa quả và cảnh quan

Kinh tế nông nghiệp

Phát triển nông thôn

Lâm nghiệp

Quản lý tài nguyên rừng

Nuôi trồng thủy sản

Thú y

Quản lý tài nguyên và môi trường

Kinh tế tài nguyên thiên nhiên

Quản lý đất đai

Khoa học và quản lý môi (CTTT)

Công nghệ thực phẩm (CTTT)

Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại Lào Cai

Chăn nuôi

Khoa học cây trồng

Quản lý tài nguyên và môi trường

ĐH Khoa học một cách tự nhiên – đại học Quốc gia Hà Nội

Hóa học

Công nghệ kỹ thuật hóa học

Công nghệ kỹ thuật hoá học

Hóa dược

ĐH Giáo dục – đại học Quốc gia Hà Nội

Sư phạm Hóa học

đại học Hải Phòng

Giáo dục Tiểu học

Sư phạm Hóa học

Sinh học

Công nghệ sinh học

CN kỹ thuật hóa học

Chăn nuôi

Khoa học cây trồng

Nuôi trồng thủy sản

Công tác xã hội

đại học Tây Bắc

Sư phạm Hóa học

Học viện Chính sách và Phát triển

Quản lý nhà nước

✅ Mọi người cũng xem : 9g sáng là giờ gì

Các trường Đại học khối C02 khu vực miền Trung

Tên trường 

Ngành học

đại học Duy Tân

CN kỹ thuật công trình xây dựng

Công nghệ kỹ thuật môi trường

Kỹ thuật công trình xây dựng

đại học Hà Tĩnh

Sư phạm Toán học

Sư phạm Hóa học

đại học nhé Trang

Công nghệ kỹ thuật hóa học

Các trường Đại học khối C02 khu vực miền Nam

Tên trường 

Ngành học

ĐH Võ Trường Toản

Dược học

ĐH Lạc Hồng

Công nghệ sinh học

Khoa học môi trường

CN kỹ thuật hóa học

Công nghệ thực phẩm

Dược học

ĐH Hồng Đức

Kinh tế

Quản trị buôn bán

Tài chính – Ngân hàng

buôn bán nông nghiệp

Kế toán

ĐH Tây Đô

Dược học

Điều dưỡng

ĐH Tôn Đức Thắng

Khoa học môi trường

CN kỹ thuật môi trường

Kỹ thuật hóa học

Bảo hộ lao động

ĐH Hùng Vương

Sư phạm Hóa học

ĐH Công nghệ miền Đông

Dược học

đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Kế toán

Cách học tốt khối C02

C02 gồm những môn nào? C02 gồm những môn nào?

Môn Toán và môn Hóa là môn gắn liền với những con số, công thức, tính logic và sự kết nối các kiến thức. Môn Toán và môn Hóa thi dưới cách thức trắc nghiệm, các bạn học sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản, những định nghĩa, kỹ năng để rèn luyện kỹ năng đúng với trọng tâm.

Môn Văn đối với phần nghị luận xã hội, học sinh nhất thiết phải có kiến thức xã hội, liên hệ thực tế qua đọc hiểu thường xuyên thông tin xung quanh và không bó gọn trong sách vở. Đối với phần nghị luận văn học, thí sinh cần nắm ý chính và và biết cách triển khai một bài thơ, bài văn cụ thể.

Trên đây là một số thông tin tuyển sinh cơ bản về khối thi đại học C02, khối c02 gồm những môn gì và khối C02 gồm những ngành nào với hy vọng giúp các em học sinh và gia đình có thêm thông tin định hướng trong việc lựa chọn ngành học đúng đắn hơn. Chúc các em thành công! mặt khác, bạn có thể vào trang Muaban.net để  tìm việc làm với mức thu nhập cao và hàng trăm công việc khác nhau nha.

>>> Xem thêm: Khối C gồm những ngành nào? Môn nào? Các trường ĐH có xét tuyển khối C 2022Các câu hỏi về c02 là ngành gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê c02 là ngành gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment