Thể đồng hợp là gì? A. Là các cá thể khác nhau phát triển từ cùng 1 hợp tử (Miễn phí)

Cập nhật ngày 15/09/2022 bởi mychi

Bài viết Thể đồng hợp là gì? A. Là các cá thể khác nhau phát triển từ cùng 1 hợp tử (Miễn phí) thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Thể đồng hợp là gì? A. Là các cá thể khác nhau phát triển từ cùng 1 hợp tử (Miễn phí) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thể đồng hợp là gì? A. Là các cá thể khác nhau phát triển từ cùng 1 hợp tử (Miễn phí)”

Đánh giá về Thể đồng hợp là gì? A. Là các cá thể khác nhau phát triển từ cùng 1 hợp tử (Miễn phí)


Xem nhanh
Video cung cấp kiến thức về khái niệm kiểu hình, kiểu gen, thể đồng hợp, thể dị hợp. Mối quan hệ giữa kiểu gen và kiểu hình.

Thể đồng hợp là gì? A. Là các cá thể khác nhau phát triển từ cùng 1 hợp tử | VietJack.comimage

Câu hỏi:

03/03/2020 20,866

Thể đồng hợp là gì?

Đáp án chính xác

Xem lời giải

Câu hỏi trong đề:   Tổng hợp đề tham khảo thi THPTQG môn Sinh Học cực hay có lời giải có đáp án !!

Mọi Người Xem :   Những điều cần biết về bảo tức khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bắt Đầu Thi Thử

Chọn D

Thể đồng hợp là cá thể mang 2 alen giống nhéu thuộc cùng 1 gen. VD: AA, aa là các thể đồng hợp

Bình luận hoặc Báo cáovề câu hỏi!

✅ Mọi người cũng xem : chỉ số hnx index là gì

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

✅ Mọi người cũng xem : takeover là gì

Câu 1:

Chi trước của các loài động vật có xương sống có các xương phân bố theo thứ tự từ trong ra ngoài là xương cánh tay, xương cẳng tay, xương cổ tay, xương bàn tay và xương ngón tay. Đó là một ví dụ về cơ quan 

Xem đáp án » 03/03/2020 4,050

Câu 2:

✅ Mọi người cũng xem : độ bx là gì

Ở một loài động vật có : Cặp alen AA quy định lông đen gồm có 205 cá thể. Cặp alen Aa quy định lông nâu gồm có 290 cá thể. Cặp alen aa quy định lông trắng có 5 cá thể. Tần số của alen A và alen a trong quần thể là

Xem đáp án » 03/03/2020 2,601

✅ Mọi người cũng xem : trường giáo dưỡng là gì

Câu 3:

✅ Mọi người cũng xem : nghề pr là gì

Cho các nội dung sau về tương tác gen:I. Tương tác gen là sự tác động qua lại giữa các gen trong quá trình hình thành kiểu hình.II. Chỉ có sự tương tác giữa các gen alen còn các gen không alen không có sự tương tác với nhéu.III. Tương tác bổ sung chỉ xảy ra giữa 2 gen không alen còn từ 3 gen trở lên không có tương tác này.IV. Màu da của con người do ít nhất 3 gen tương tác cộng gộp, càng có nhiều gen trội càng đen.Có bao nhiêu phát biểu có nội dung đúng?

Xem đáp án » 03/03/2020 2,581

✅ Mọi người cũng xem : chuối sấy bao nhiêu calo

Câu 4:

✅ Mọi người cũng xem : thi công công trình tiếng anh là gì

Hình gợi ý để mô tả đặc điểm của cơ chế di truyền cấp phân tử đúng với loại sinh vật tương ứng.Từ hình vẽ người ta rút ra các đặc điểm:I. sản phẩm sau phiên mã trực tiếp làm khuôn cho dịch mã.II. danh mục sau phiên mã phải được chế biến lại trước khi dịch mã.III. quy trình phiên mã có khả năng diễn ra song song với dịch mã.IV. quá trình dịch mã diễn ra khi kết thúc phiên mã.Số đặc điểm có ở sinh vật nhân sơ mà không có ở sinh vật nhân thực là:

Xem đáp án » 03/03/2020 1,646

Mọi Người Xem :   Xem mấy chục năm, bạn có biết sự khác biệt giữa Mythical và Legendary Pokemon là gì không?

✅ Mọi người cũng xem : siêu quần là gì

Câu 5:

✅ Mọi người cũng xem : chủ nhiệm đề tài tiếng anh là gì

Với 2 alen A và a nằm trên nhiễm sắc thể thường, gen trội là trội hoàn toàn. Nếu không xét đến vai trò của nam hay nữ. Để cho thế hệ sau đồng loạt có kiểu hình trội, thì sẽ có bao nhiêu phép lai giữa các kiểu gen nói trên?

Xem đáp án » 03/03/2020 1,524

Câu 6:

✅ Mọi người cũng xem : bún mắm bao nhiêu calo

Trong các phát biểu sau, có bao nhiêu phát biểu đúng khi nói về đặc điểm của vật ăn thịt – con mồi; kí sinh – vật chủ?I. Để lấy được một lượng dinh dưỡng lớn từ cơ thể vật chủ nên số lượng vật kí sinh thường ít hơn vật chủ.II. Để kí sinh được vào vật chủ nên vật kí sinh thường có kích thước cơ thể nhỏ hơn vật chủ.III. Do nhu cầu cao về dinh dưỡng nên vật ăn thịt và vật kí sinh thường giết chết con mồi và vật chủ.IV. Để bắt được con mồi nên số lượng vật ăn thịt thường lớn hơn số lượng con mồi.

Xem đáp án » 03/03/2020 1,160

Xem thêm các câu hỏi khác »

Hỏi bài

Gọi 084 283 45 85

Hỗ trợ đăng ký khóa học tại Vietjack

VietJackCác câu hỏi về cá thể đồng hợp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cá thể đồng hợp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment