Bida tiếng anh gọi là gì?

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Bida tiếng anh gọi là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Bida tiếng anh gọi là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bida tiếng anh gọi là gì?”

Đánh giá về Bida tiếng anh gọi là gì?


Xem nhanh
Bạn đã bao giờ chơi bida chưa? Có thể bạn đã đi chơi với bạn bè của mình - đó là một trải nghiệm thú vị nhưng bạn biết mình có thể chơi hay hơn nhiều... Đừng lo lắng, sau đây là một bộ mẹo để chơi tốt hơn và giành chiến thắng trong bida. Bạn sẽ học cách hiểu và chơi bida nhanh chóng.

Ba vật chính mà bạn dùng khi chơi bida là bàn, bi và cây cơ. Sau đó, điều quan trọng nhất là kỹ thuật của bạn: đòn lỏng và nhắm chính xác. Những điều đó đi kèm với thực hành và huấn luyện. Video này sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các giai đoạn của ván đấu: từ bàn bida và đặt bóng chính xác đến các thủ thuật và mẹo hay nhất về cách đánh bóng và đặt tay đánh đúng. Sẵn sàng để trở thành một người chơi bida chuyên nghiệp chưa nào?

#soisáng
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UChQtq0f3T1peK2w4olNyWYw
-----------------------------------------------------------------------------
Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,...)

https://www.depositphotos.com

https://www.shutterstock.com

https://www.eastnews.ruĐăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

Home Blog-làm đẹp Bida tiếng anh gọi là gì?

Bida tiếng anh gọi là gì? Bạn đã biết gì về bộ môn thú vị này chưa ? Chúng ta giờ cùng nhau tìm hiểm xem nhé!

Nội dung chính

  • Bida tiếng anh gọi là gì?
  • Sự phát triển của các phương thuận tiện kỹ thuật để chơi bida.

Bida tiếng anh gọi là gì?

Bida tiếng anh gọi là billiard

Danh từ

Any of various games played on a billiard table in which cues are used to strike balls against each other or into pockets around the edge of the table. In North America the term encompasses games such as carom billiards, English billiards, and pool.

(Bất kỳ trò chơi nào trong số các trò chơi khác nhau được chơi trên bàn bida, trong đó các tín hiệu được dùng để đánh các quả bóng vào nhau hoặc vào các túi xung quanh cạnh bàn. Ở Bắc Mỹ, ngôn từ này bao gồm các trò chơi như bida carom, bida kiểu Anh và bida.)

Nguồn gốc của bida

Theo một vài loại tài liệu, bida xuất hiện vào thế kỷ 15 dưới thường xuyên tên gọi khác nhau: ở Pháp gọi là biLHard; Ở Ý, nó được gọi là biglia; Ở Tây Ban nha, nó được gọi là virlota; Ở Anh, nó được gọi là “Balliên lạcof”.

Ban đầu, trò chơi bida chỉ là một trò chơi của tầng lớp quý tộc, và nó được chơi trên các rặng núi, được nhiều người coi là trò chơi tương tự như trò chơi Gofl. Với bàn bi-a đầu tiên của King Ludwig XI. Billiards do Pháp mua lại đã phát triển một khía cạnh hoàn toàn mới. Bida ngoài trời cũng đã được giới thiệu trong nhà.

Mọi Người Xem :   Mô hình chấp nhận công nghệ TAM là gì ? Chi tiết về Mô hình TAM

Sự phát triển của các phương tiện kỹ thuật để chơi bida.

Bàn bi-a: Bàn bi-a ban đầu không được thiết kế và tạo hình hiện đại như ngày nay, nhưng nó trông giống như những chướng ngại vật đã được cắt trên mặt bàn. Dần dần nó cũng sẽ được cải tiến để người chơi đơn giản hơn, cách chơi cũng sẽ thay đổi ngay.

Bida: Ban đầu bida giống như gofl, nhưng nhược điểm của gậy là kích thước quá lớn nên khó điều khiển khi bóng quay gần mặt băng. Vì vậy người ta nghĩ ra cách thiết kế một cây gậy chính nhỏ. Một nhà hảo tâm chính trị đã chính thức giới thiệu sự xuất hiện của một chiếc áo tay dơi bọc da vào năm 1807. Và ứng dụng này của ông đã được dùng cho đến ngày nay.

Bi-a Ball: Đầu tiên, một quả bóng bi-a được làm bằng gỗ để tạo ra một quả bóng tròn. Vào thế kỷ 20, quả bóng được làm bằng đất sét nung, thậm chí một số nước còn làm cả quả bóng. bằng xương.

đã đi một chặng đường dài trong lĩnh vực này. Đầu tiên người ta dùng gỗ chạm khắc hình tròn để tạo bóng, sau đó đất sét nung được sử dụng cho đến thế kỷ 20. mặt khác, ở châu Âu có một loại đạn ngà voi và bò đực chiếm ưu thế trong khoảng thời gian từ năm 1672 đến đầu thế kỷ 20.

Năm 1869, một người đàn ông tên là John Wesley Hyatt đã làm ra những quả bóng bi-a từ chất liệu nhựa công nghiệp mới. mặc khác, loại nhựa này được đánh giá là nguy hiểm cho người dùng vì có nguy cơ cháy nổ. Sau khi thay đổi ngay cho đến nay, bi a bằng nhựa phenolic có độ bền, độ bền cao và giá trị thẩm mỹ cao đã được ưa chuộng.

Mọi Người Xem :   môn điền kinh Tiếng Anh là gì

Lơ Bida: Được phát minh bởi John Carr và John Bartley vào thế kỷ 18, ban đầu nó ở dạng viên phấn đựng trong hộp. mặc khác, dần dần nó được mở rộng thành bi-a súp lơ, ngày nay được dùng rộng rãi.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

✅ Mọi người cũng xem : ngành kinh tế quốc tế là gì

có thể bạn quan tâm:

  • Đi chơi tiếng Nhật là gì
  • Trốn tìm tiếng Hàn là gì
  • Từ chối tiếng Trung là gì
  • Cờ vây trong tiếng Anh là gì?
  • Gấu nhồi bông tiếng anh là gì?
  • Giày patin tiếng Nhật là gì

Bài viết liên quan

nốt ruồi ở vành tai trái

nốt ruồi ở bắp tay trái nữ

nốt ruồi ở mép bàn chân phải nữ


Các câu hỏi về chơi bida tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chơi bida tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chơi bida tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chơi bida tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chơi bida tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chơi bida tiếng anh là gì


Các hình ảnh về chơi bida tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về chơi bida tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về chơi bida tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment