Đi tìm sự thật về bùa ngải và cách hóa giải bùa ngải

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Đi tìm sự thật về bùa ngải và cách hóa giải bùa ngải thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Đi tìm sự thật về bùa ngải và cách hóa giải bùa ngải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đi tìm sự thật về bùa ngải và cách hóa giải bùa ngải”

Đánh giá về Đi tìm sự thật về bùa ngải và cách hóa giải bùa ngải


Xem nhanh
VTC14 | CHUYÊN GIA GIẢI MÃ BÙA NGẢI
Cuộc sống luôn tồn tại những bí mật, có những bí mật bí hiểm đến kỳ lạ, dù trải qua nhiều thời gian loài người vẫn loay hoay đi tìm đáp án. Bùa ngải là mộ trong số những điều kỳ lạ đó.
--------------------
???? Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ
????️ http://now.vtc.gov.vn/download.html

Mục lục nội dung

 • Ngải là gì?
 • Những dấu hiệu nhận biết bản thân bị chơi bùa ngải
  • Tâm thần không bình thường
  • đời sống, làm ăn không được thuận lợi suôn sẻ
  • Đau đớn về thể xác, chết dần chết mòn
 • Cách hóa giải bùa ngải
 • Những cách để phòng ngừa bị chơi ngải
 • Quan điểm của Phật giáo về bùa ngải

Khi nhắc đến ngải, đa phần chúng ta đều đặn nghĩ đến một thuật tâm linh kỳ bí nào đó khiến thân tâm con người bị bấn loạn. Thế nhưng không mấy ai hiểu rõ về vấn đề này. Vậy vùa ngải là gì? Nó có thật không và làm thế nào để biết được mình đang bị chơi bùa ngải?

Ngải là gì?

Ngải là một loài thực vật thân thảo, có củ với thường xuyên kích thước to nhỏ khác nhau, nhưng đa phần là nhìn giống cây nghệ hoặc gừng. Trong y học, một vài cây ngải có dược tính cao được sử dụng để chữa bệnh, có công dụng tăng cường sức bền bỉ cho con người.

ngai-la-gi-nhung-dau-hieu
Ngải là một loại thực vật thân thảo, có củ

mặc khác bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại ngải có độc tính mạnh, gây ra gây ảnh hưởng sức khỏe thậm chí là tính mạng của con người. một vài người đã lợi dụng tình trạng này để làm bùa ngải hại người khác. Ngải sử dụng để huy động các thế lực siêu nhiên làm theo mục đích của người tạo ra thần chú.

Bùa là một loại chữ viết trên giấy, có công dụng điều khiển các thế lực siêu nhiên tùy theo mục đích của người tạo ra lá bùa đó.

Bùa ngải là một loại thuật tâm linh huyền bí đã tồn tại trên thế giới từ khoảng 8000 năm về trước. Ở mỗi một tôn giáo, dân tộc cũng đều đặn sở hữu một loại huyền thuật riêng. Ở nước ta cũng có rất thường xuyên huyền thuật tự sinh hoặc được du nhập từ nước ngoài vào như dòng Nam Tông của Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…, dòng Tiên Đạo của Trung Quốc, Tây Tạng… Hay một số dân tộc vùng núi phía Bắc cũng sở hữu những huyền thuật riêng. Mỗi loại đều có các điểm mạnh điểm yếu khác nhéu. các loại huyền thuật này không phân biệt chính – tà, chỉ có người sử dụng mới biết được nó dùng vào mục đích tốt hay xấu mà thôi. 

Mọi Người Xem :   Chơi vơi nghĩa là gì?

một vài loại bùa ngải thường nhật hiện nay đó là bùa yêu, bùa Thái Lan Kuman thong và bùa Lỗ Ban. Có rất thường xuyên những câu chuyện kỳ bí xung quanh các loại bùa ngải này. Mặc dù chưa biết có thật hay không, nhưng những câu chuyện đồn thổi xung quanh nó lại càng làm cho sức mạnh của bùa chú trở nên kỳ bí và hấp kéo theo lạ thường.

ngai-la-gi-nhung-dau-hieu
Bùa ngải là một huyền thuật mà người ta tin rằng khi bị chơi ngải sẽ khiến con người mê muội

Chưa có một cơ sở khoa học nào có thể lý giải được về sự tồn tại của bùa ngải. Bởi khi nhắc đến bùa ngải là nhắc đến một phạm trì tâm linh không có hình thù nhất định. Thế nhưng hẳn trong số chúng ta ai cũng từng ít nhiều được nghe nhắc đến.

Từ trước đến nay bùa ngải luôn là một yếu tố bí ẩn. một vài thống kê khoa học cũng đã đưa đến kết luận rằng bùa ngải là có thật, thậm chí có thường xuyên nhân chứng sống đã tận mắt chứng kiến bùa ngải “vận hành” như thế nào.

mặc khác và cạnh đó cũng có nhiều người theo chủ nghĩa duy vật, họ chưa tận mắt chứng kiến nên dễ sinh hoài nghi, cho rằng bùa ngải là một sản phẩm của mê tín dị đoan. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào? Bùa ngải có thật sự thần bí như vậy không?

Những dấu hiệu nhận biết bản thân bị chơi bùa ngải

Người bị chơi bùa ngải sẽ có rất nhiều các dấu hiệu dễ nhận biết. Dưới đây là 3 dấu hiệu của một người đã bị yểm bùa ngải:

✅ Mọi người cũng xem : chơi hay chia là gì

Tâm thần không bình thường

Một người bị bệnh tâm thần và người bị chơi bùa ngải giống nhéu về vị trí này. Những người bị bỏ bùa thần trí sẽ không được bình thường mà sẽ giống như bị hồn siêu phách lạc. Những người bị chơi bùa hồn siêu phách tán thì sẽ không còn đủ 3 hồn 7 vía (đối với nam) hoặc 3 hồn 9 vía (đối với nữ), dần dần thần trí sẽ trở nên bấn loạn, không còn tự chủ được hành vi của mình. do đó đây chính là phương pháp nhận biết 1 người đã bị chơi ngải chính xác nhất.

ngai-la-gi-nhung-dau-hieu
Người bị chơi ngải tâm tính sẽ thay đổi ngay hoàn toàn

✅ Mọi người cũng xem : tên của chương trình là gì

cuộc sống, làm ăn không được thuận lợi suôn sẻ

Quảng cáo

Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị chi phối bởi một loại bùa chú nào đó, khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn hoàn toàn. đời sống của người đó chắc chắn sẽ có nhiều điểm bất lợi, làm ăn thất bại, cuộc sống lao đao khổ cực. Nếu nhìn từ bên ngoài vào có khả năng thấy được cuộc sống của một người đang gặp sóng gió thế nhưng chẳng thể nào biết được người đó có đang bị yểm bùa hay không.

Mọi Người Xem :   Các cặp tiền tệ chính trong Forex | Ý nghĩa của từng cặp?

Đau đớn về thể xác, chết dần chết mòn

Cái đáng sợ nhất của bùa ngải là dường như nó rút hết sinh lực của mình và biến mình gần như trở thành một cái xác không hồn. Đau đớn tất nhiên là có nhưng nó không đáng sợ bằng việc bạn chứng kiến bản thân mình chết dần chết mòn hàng ngày mà không sao cứu vãn được. Những cơn đau chủ yếu là đau đầu dữ dội, khiến bạn mất ăn thiếu ngủ. những loại thuốc hiện đại cũng chẳng thể cứu nổi bạn nữa. Khi dính bùa ngải, bạn cũng sẽ thấy bản thân mình chậm chạp hẳn đi, mọi phản xạ tự nhiên mất dần, bạn sẽ chẳng thể điều khiển chính cơ thể của mình nữa. Cái duy nhất có thể nhìn thấy đó sự chết  dần chết mòn đang tới với mình mà không thẻ cưỡng lại được.

✅ Mọi người cũng xem : gpt là chỉ số gì

Cách hóa giải bùa ngải

Thực tế tại các diễn đàn trên mạng xã hội cũng đưa ra rất thường xuyên cách để hóa giải bùa ngải, tuy nhiên chúng ta phải tìm được một thầy phép cao tay đến để giải bùa chú. Hoặc các bạn có khả năng tìm đến các chùa chiền lớn để nhờ các sư thầy hóa giải bùa chú khi bạn bị người khác chơi ngải.

Tuyệt đối không được tự mình giải bùa vì đây là một việc làm rất khó khăn và nguy hiểm. Chắc chắn người chơi ngải cũng phải biết được bạn không tự mình giải được mới “chơi ngải” với bạn. Vì nếu bạn quật được ngải thì người chơi ngải sẽ bị “ngải phản” mà bị ngải quật ngược lại.

Những cách để phòng ngừa bị chơi ngải

Thực tế thì không có cách nào phòng chống bùa ngải một cách hữu hiệu. mặc khác, các bạn cũng có thể phòng trừ bùa ngải bằng một số cách thủ công sau:

 • Luôn mang bên mình củ tỏi. 
 • Luôn mang theo những vật tâm linh như: Tượng Phật, vòng tay Phật, tượng Quan Thế Âm,…
 • Đừng nói chuyện, tiếp xúc hoặc cho người lạ biết quá nhiều thông tin cá nhân của mình
 • Không ăn uống những gì mà người lạ mời
 • Cuối cùng là bạn nhớ đừng nên tạo nghiệp hoặc gây ra thù với ai cả.

Quan điểm của Phật giáo về bùa ngải

Trong Phật giáo không tồn tại bùa ngải, người theo đạo Phật không tin vào bùa ngải, hơn thế nữa, bùa ngải cũng không thể làm tổn hại đến người theo đạo Phật. nói đến bùa ngải, các Phật tử cần tìm hiểu bùa ngải là gì, dùng như thế nào, tác dụng ra sao rồi mới quyết liệt có tin hay không.

Bởi nếu là những người không sợ sệt, không tin thì sẽ không dễ bị vướng phải bùa ngải. Phàm càng là những người mê tín, tin tưởng vào bùa ngải thì càng dễ bị thần “Bùa ngải” bám vào.

Mọi Người Xem :   1 hộp sữa chua nha đam bao nhiêu calo? Ăn sữa chua có béo không?

Qua đó chúng ta thấy được bùa ngải đang bị con người dùng vào mục đích xấu, gây ác nghiệp và hãm hại người khác. do đó, một phật tử chân chính cần phải hiểu rõ được giáo lý của nhà Phật để không bị tà thuật dẫn dắt, lầm đường lạc lối.

Đạo Phật xưa này là đạo giúp con người giác ngộ, ai giác ngộ được thì thành Phật. Trong cuốn kinh Phạm Võng cũng đã từng nói rằng “tất cả chúng sinh điều có Phật tính”. Mỗi người đều có khả năng thành Phật và làm Phật, cho nên đạo Phật không phải là tôn giáo, không phải là một hệ thống tín ngưỡng mê tín dị đoan.

ngai-la-gi-nhung-dau-hieu
Phật giáo tin rằng con người tâm hướng thiện sẽ không bị bùa ngải chi phối

Thay vì bùa ngải, Phật giáo lại tin vào Luật nhân quả, làm việc thiện thì sẽ gặp điều lành, làm điều ác thì sẽ gặp dữ. Không có một loại Bùa ngải nào có thể chống lại được luật nhân quả.

Thượng tọa Thích Phật Từ – Phó viện trưởng Học viện Phật giáo Việt nam tại TPHCM cho biết: “Bùa ngải thật ra chỉ là chuyện tâm lý. Nếu bùa ngải là có thật, có lẽ Chính phủ Mỹ đã không cần tốn hàng ngàn USD để tìm kiếm Binladen, bởi bùa ngải chỉ cần tên tuổi, hình ảnh một người là có khả năng truy ra người đó ở đâu. Nếu bùa ngải là có thật, thì những nhà hành pháp có lẽ sẽ phải bị điêu đứng vì những tên tội phạm trả thù bằng bùa ngải. mặc khác những người tin vào bùa ngải thì sẽ dễ bị tâm lý tiêu cực… Tôi từng gặp khá nhiều Phật tử, hoang mang, lo lắng vì cho rằng mình bị thư, yểm mùa. Thế nhưng, tôi đã sử dụng biện pháp tâm lý để giải tỏa, sau đó các Phật tử an tâm và được “giải bùa” theo cách khoa học như thế.”

Đạo Phật mang trí tuệ giống như ánh sáng soi vào một vùng bóng tối mênh mông. Nhờ có ánh sáng của trí tuệ mà con người không còn bị bất an, lo lắng, hoài nghi. Hiểu đúng được bản chất của bùa ngải chúng ta sẽ chẳng còn sợ hãi gì nữa. Bùa ngải tồn tại dựa vào niềm tin của chúng ta. Không làm điều xấu, không hãm hại người thì không một thứ tà ma ngoại đạo nào có khả năng xâm chiếm chúng ta được.Các câu hỏi về chơi ngãi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chơi ngãi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chơi ngãi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chơi ngãi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chơi ngãi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chơi ngãi là gì


Các hình ảnh về chơi ngãi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về chơi ngãi là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về chơi ngãi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment