“chủ nhân” là gì? Nghĩa của từ chủ nhân trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh

Cập nhật ngày 04/12/2022 bởi mychi

Bài viết “chủ nhân” là gì? Nghĩa của từ chủ nhân trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu “chủ nhân” là gì? Nghĩa của từ chủ nhân trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “”chủ nhân” là gì? Nghĩa của từ chủ nhân trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh”

Đánh giá về “chủ nhân” là gì? Nghĩa của từ chủ nhân trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh“chủ nhân” là gì? Nghĩa của từ chủ nhân trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh

Tìm

chủ nhânimage

chủ nhân
  • noun
    • Master, owner
      • chủ nhân của ngôi nhà: the owner of the house
 employer
 master
 owner
 proprietor
bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ nhân
 employer’s liability insurance
cuộc đình công của chủ nhân
 lockout
hội liên hiệp các chủ nhân
 employer’s federation
nghiệp đoàn chủ nhân
 employer’s organization
người dân chủ nhân dân triều tiên
 North Korean
Mọi Người Xem :   Ngành Kiến trúc là gì? Ra trường làm gì?
quyền của chủ nhân
 employer’s rights
tờ khai thuế của chủ nhân
 employer’s return
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

Não bạn sẽ trở nên kỳ diệu thế nào khi học tiếng Anh || TOPICA NativeX

Mô tả video

👉 ‘Siêu nền tảng’ TOPICA NativeX mới – Định nghĩa lại việc học tiếng Anh hiệu quả và đúng cách cho người bận rộn, giúp bạn nhớ lâu hơn gấp 5 lần và rút ngắn 1/2 thời gian học.nn👉ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY 👉 https://bit.ly/des-freetestXn#TOPICA #TOPICANativeX #TopicaEdtechGroup #tienganhtructuyen #NativeXn————————–n‘SIÊU NỀN TẢNG’ TOPICA NativeX – Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả và toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT cho người bận rộn.n💙 Tăng 20 lần chạm mỗi điểm kiến thức với vòng lặp học tập 6E giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn.n💙 Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.n💙 Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.n💙 Thú vị hơn với 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ từ giáo trình chuẩn Quốc tế của National Geographic Learning và Macmillan Education.

✅ Mọi người cũng xem : thực phẩm sống tiếng anh là gì

chủ nhân

hd. Người làm chủ. Phe chủ nhân.


Các câu hỏi về chủ nhân tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chủ nhân tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chủ nhân tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chủ nhân tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chủ nhân tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Chuyện ít biết về "người sống sót chỉ định" của các tổng thống Mỹ

Các Hình Ảnh Về chủ nhân tiếng anh là gì


Các hình ảnh về chủ nhân tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về chủ nhân tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về chủ nhân tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment