Pháp luật quy định như thế nào về chủ tài khoản mở tại ngân hàng?

Cập nhật ngày 04/12/2022 bởi mychi

Bài viết Pháp luật quy định như thế nào về chủ tài khoản mở tại ngân hàng? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Pháp luật quy định như thế nào về chủ tài khoản mở tại ngân hàng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Pháp luật quy định như thế nào về chủ tài khoản mở tại ngân hàng?”

Đánh giá về Pháp luật quy định như thế nào về chủ tài khoản mở tại ngân hàng?


Xem nhanh
Tài khoản ngân hàng là tài sản của ngân hàng cấp cho khách hàng của mình nhằm mục đích gửi tiền vào để thực hiện 2 mục đích chính là thanh toán và tiết kiệm. Và dù khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng theo mục đích nào thì đều được ngân hàng trả lãi suất theo quy định. Cho nên dù mang tính chất là nơi “giữ tiền” cho khách hàng, nhưng khách hàng còn có lợi là được hưởng thêm khoản lãi suất tiết kiệm trên số tiền gửi ngân hàng giữ.
Tiền gửi tại tài khoản ngân hàng có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của chủ tài khoản ngân hàng.
______________________
Hai loại tài khoản ngân hàng thông dụng nhất hiện nay thường được nhiều người sử dụng là tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm.

Tài khoản thanh toán: Là tài khoản khách hàng dùng để gửi tiền vào, sau đó, mặc định ủy quyền quản lý cho ngân hàng hoặc yêu cầu ngân hàng thanh toán các hóa đơn dịch vụ, chuyển rút tiền… Thông thường, tài khoản thanh toán được sử dụng để nhận lương, hoặc giao dịch kinh doanh…Tiền gửi trong tài khoản thanh toán nếu chưa sử dụng đều được ngân hàng trả lãi suất định kỳ. Trong đó, lãi suất được áp dụng là lãi suất của loại tiền gửi không kỳ hạn.
______________________
Tài khoản tiết kiệm: Khác với mục đích thanh toán của tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm là tài khoản ngân hàng mà khách hàng gửi tiền vào để đầu tư sinh lời. Tiền lời này khách hàng có thể nhận ngay khi gửi hoặc nhận định kỳ theo thỏa thuận. Tài khoản tiết kiệm có thể được chia ra nhiều hạn mức, và không giới hạn số lượng đăng ký mở. Đối với số tiền tiết kiệm, nếu khách hàng rút sớm so với hạn định thì chỉ được trả lãi theo lãi suất gửi không kỳ hạn.
Có thể thấy trên thị trường còn có nhiều loại tài khoản khác liên quan như tài khoản doanh nghiệp, tài khoản cá nhân… Nhưng thực chất chúng đều thuộc một trong hai hình thức tài khoản nói trên mà thôi. Ngân hàng chia nhỏ phân loại để có thể phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.
Www.MuaTaiKhoanSoDep.Com - Website mua bán tài khoản ngân hàng số đẹp, dễ nhớ, vip,... với giá tốt nhất.
______________________
MUA TÀI KHOẢN SỐ ĐẸP được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu của Quý Khách Hàng Cá nhân, Doanh nghiệp trong cả nước. Nhận thấy nhu cầu về sở hửu số tài khoản đẹp, dễ nhớ, số hợp Phong thuỷ chính vì thế chúng tôi đã phát triển các kênh thông tin trên Website: Www.MuaTaiKhoanSoDep.Com để quý khách hàng có thể tiện theo dõi.
______________________
MUA TÀI KHOẢN SỐ ĐẸP đảm bảo sẽ tiếp nhận thông tin của Khách hàng một cách nhanh chóng, trả lời - giải đáp thắc mắc cho Khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Mọi chi tiết liên hệ: 0342876789
_________________________
Website: https://www.muataikhoansodep.com/
Zalo: https://zalo.me/0342876789
Group: https://www.facebook.com/groups/TaiKh...
Email: [email protected]

Mục lục bài viết

  • 1. chủ tài khoản là gì?
  • 2. Quy định luật về chủ tài khoản của tổ chức
  • 3. Quyền và nghĩa vụ của tài khoản chủ
  • 3.1. Quyền của chủ tài khoản thanh toán
  • 3.2. Nghĩa vụ của chủ tài khoản thanh toán
  • 4. Có được ủy quyền cho người khác mở tài khoản ngân hàng không?

Thưa luật sư, theo tôi được biết cá nhân có thể mở tài khoản tại ngân hàng và Doanh nghiệp cũng vậy. Nhưng tôi không rõ quy định pháp luật về vấn đề này. Chủ tài khoản theo quy định của pháp luật là gì? Mong nhận được câu trả lời. xin phép cảm ơn!

Cơ sở pháp lý

– Luật tổ chức tín hiệu năm 2010

– Nghị định 101/2012/NĐ-CP

– Nghị định 80/2016/NĐ-CP

– Thông tư 23/2014/TT-NHNN

– Thông tư 02/2019/TT/NHNN

✅ Mọi người cũng xem : phục vụ quán bar là gì

1. chủ tài khoản là gì?

Pháp luật ngân hàng không có quy định chi tiết về “chủ tài khoản là gì” nhưng thông qua quy định về chủ tài khoản thanh toán được ghi nhận tại Nghị định 101/2012/NĐ-CP (sửa đổi tại Nghị định 80/2016/NĐ-CP) thì chủ tài khoản được hiểu như sau:

Chủ tài khoản là Người đứng tên mở tài khoản và là chủ sở hữu hay người đại diện chủ sở hữu thực hiện quyền sở hữu đối với tài khoản ở tổ chức quản lý tài khoản.

Mọi Người Xem :   Dạy trẻ vệ sinh cá nhân đúng cách

Chủ tài khoản thanh toán (sau đây gọi là chủ tài khoản) là cá nhân đứng tên mở tài khoản đối với tài khoản của cá nhân hoặc là tổ chức mở tài khoản đối với tài khoản của tổ chức.(Khoản 1 Điều 1 Nghị định 80/2016/NĐ-CP)Pháp luật quy định chủ tài khoản có quyền và nghĩa vụ trong việc mở, sử dụng, tạm khóa, phong tởa và đóng tài khoản.

Tạm khoá báo có là gì và chủ tài khoản thường thực hiện khi nào?

Mô tả video

Khi tài khoản khoá báo có, tài khoản này sẽ không thể nhận được tiền chuyển vào cho đến khi mở trở lại.Theo Điều 16 Thông tư số 23/2014/TT-NHNN, tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thực hiện tạm khóa tài khoản thanh toán của khách hàng (tạm dừng giao dịch) một phần hoặc toàn bộ số tiền trên tài khoản thanh toán khi có văn bản yêu cầu của chủ tài khoản (hoặc người đại diện hợp pháp của chủ tài khoản) hoặc theo thỏa thuận trước bằng văn bản giữa chủ tài khoản với tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toánnVà khi tài khoản khoá báo có, tài khoản này sẽ không thể nhận được tiền chuyển vào cho đến khi mở trở lại. nViệc tạm khoá tài khoản cũng khá đơn giản, có thể thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử, gọi lên tổng đài và xác thực thông tin, đề nghị ngân hàng khoá tạm thời,…nnnnnCác nghiệp vụ ngân hàng như sao kê tài khoản, tạm khoá báo có, tra cứu nợ CIC…bất ngờ được nhiều người quan tâm trong trong thời gian gần đây. Trên thực tế, những nghiệp vụ này được Ngân hàng Nhà nước quy định rất rõ ràng và chặt chẽ tại các văn bản quy định về thanh toán của hệ thống. Nhìn chung các ngân hàng đều có quy định giống nhau về các nghiệp vụ này, chỉ khác về hình thức trình bày, phí dịch vụ. nGiả sử trong thời gian tạm khoá tài khoản nhưng có người không biết vẫn chuyển tiền vào thì ngân hàng sẽ hạch toán treo các khoản này. Thông thường sau 2-3 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), nếu tài khoản người nhận không mở lại và có yêu cầu của người chuyển tiếp tục ghi có thì tiền sẽ được trả về cho người gửi. nnnnnNhư vậy, nếu người chuyển vẫn tiếp tục đồng ý chuyển và tài khoản được mở trở lại thì những khoản tiền chuyển trong thời gian tạm khoá tài khoản vẫn có thể tiếp tục được ghi nhận. nnnnnViệc chấm dứt tạm khóa tài khoản thanh toán và việc xử lý các lệnh thanh toán đi, đến trong thời gian tạm khóa thực hiện theo yêu cầu của chủ tài khoản thanh toán hoặc theo văn bản thỏa thuận giữa chủ tài khoản với tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán.nnnnnTheo nhiều chuyên viên ngân hàng, việc tạm khoá báo có xuất phát từ nhu cầu riêng của từng khách hàng. Tuy nhiên, trong các lý do đề nghị tạm khoá báo có tài khoản thì lý do thẻ bị mất cắp, phát hiện các cuộc mạo danh là nhiều nhất. Ngoài ra, tài khoản cũng có thể tạm khoá khi có văn bản yêu cầu và quyết định thẩm tra tài khoản của cơ quan pháp lý, hoặc khi phía ngân hàng phát hiện lỗi giao dịch.n#tạm khóa báo có #công vinh #thủy tiên #phương hằng #bà hằngnNguồn:https://cafef. vn/tam-khoa-bao-co-la-gi-va-chu-tai-khoan-thuong-thuc-hien-khi-nao-20210919225039177. chn

2. Quy định pháp luật về chủ tài khoản của tổ chức

Đối với tài khoản của cá nhân thì đương nhiên chủ tài khoản là cá nhân, không có gì thay đổi ngay về đối tượng từ trước đến nay. mặc khác đối với tài khoản của pháp nhân nói riêng và tổ chức nói chung thì các quy định khá phức tạp và chưa rõ ràng.

Từ năm 1994, pháp luật quy định: “đốỉ với khách hàng là các công ty, cơ quan, tổ chức, đoàn thể, đơn vị vũ trang” thì “chủ tài khoản phải là Tổng giám đốc, Giám đốc, chủ công ty, thủ trưởng đơn vị ký tên và đóng dấu”.

Từ năm 2001, pháp luật quy định: “chủ tài khoản là người đứng tên mở tài khoản”. “Đốì với tài khoản của tổ chức, chủ tài khoản là người đại diện theo pháp luật hoặc đại diện theo ủy quyền của tổ chức mỗ tài khoản”. Tương tự là quy định “người đứng đầu Thương vụ đứng tên chủ tài khoản” trong việc mở tài khoản tiền gửi ngân hàng tại nước sở tại của Cơ quan Thương vụ Việt Nam ỗ nước ngoài.

Từ năm 2012, pháp luật quy định: “chủ tài khoản thanh toán (sau đây gọi là chủ tài khoản) là người đứng tên mở tài khoản”. “Đốì với tài khoản của tổ chức, chủ tài khoản là người đại diện theo pháp luật hoặc đại diện theo ủy quyền của tổ chức”.

Từ năm 2016, pháp luật quy định: chủ tài khoản của tổ chức “là tổ chức mở tài khoản”; còn “người đại diện theo pháp luật hoặc đại diện theo ủy quyền” chỉ là người thay mặt tổ chức thực hiện các giao dịch liên quan đến tài khoản1. Quy định này trái với một số luật như “chủ tịch hội đồng quản trị là chủ tài khoản” hay nhiệm vụ và quyền hạn của hiệu trưởng cơ sở giáo dục đại học “là chủ tài khoản của cơ sở giầo dục ĐH”. Năm 2018 Chính phủ vẫn quy định “Bộ trưởng Bộ Tài chính bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho công chức của Bộ Tài chính làm chủ tài khoản” “giao dịch bằng ngoại tệ và tiền Việt Nam tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng thương mại trong nước”.

Mọi Người Xem :   Lý thuyet hien dai ve thuong mai quoc te

Tóm lại, từ năm 1994 đến nay, chủ tài khoản của các tổ chức được quy định gồm 4 loại khác nhéu: (i) giám đốc hoặc là chủ Doanh nghiệp hoặc là thủ trưởng đơn vị; (ii) người đại diện theo pháp luật; (iii) người đại diện theo ủy quyền; và (iv) chính tổ chức. Đồng thời, trong hai năm 2017 và 2018, các tổ chức không có tư cách pháp nhân không được mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng. Vì vậy, chỉ có chủ tài khoản của cá nhân hoặc pháp nhân.

Như vậy, pháp luật về tài khoản đã thay đổi theo hướng, chuyển chủ tài khoản từ một số chức danh được liệt kê sang người đứng đầu (sau này là người đại diện theo pháp luật) và từ cá nhân sang tổ chức (pháp nhân). Trong đó, việc quy định chủ tài khoản là người được ủy quyền là không chính xác, mà phải là người đại diện theo pháp luật. Việc quy định chủ tài khoản chính là tổ chức thì hợp lý hơn nhưng cũng chỉ đúng với pháp nhân, còn đối với tổ chức không có tư cách pháp nhân thì lại không chính xác. Chủ tài khoản của các tổ chức không có tư cách pháp nhân thì phải là một hoặc toàn bộ thành viên, vì các tổ chức này không có tư cách pháp lý trực tiếp giao dịch, mà phải giao dịch thông qua các thành viên của tổ chức.

Trường hợp tài khoản của tổ chức không có tư cách pháp nhân thì bản chất đó phải là tài khoản của cá nhân hoặc “tài khoản thanh toán chung của các chủ tài khoản”, đứng tên thường xuyên cá nhân dựa trên văn bản thỏa thuận (hoặc hợp đồng) quản lý và sử dụng tài khoản. Việc quy định chủ tài khoản là tổ chức không có tư cách pháp nhân dẫn đến không thể thực hiện được quy định “chủ tài khoản thanh toán được ủy quyền cho người khác dùng tài khoản thanh toán của mình”.

Ví dụ việc mở tài khoản của chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh tại Vietcombank, thì dù thừa nhận chủ tài khoản là “Chùa Ba Vàng” hay là cá nhân nào khác thì cũng đều không xác định được phải giao dịch với thành viên nào của tổ chức này (tức chùa). Vì chùa không có tư cách pháp nhân, nên sư trụ trì chùa không phải là người đại diện theo pháp luật của chùa và đương nhiên không là người đại diện về pháp lý của chùa.

Ngoài quy định, tên của tổ chức mở tài khoản thanh toán chính là chủ tài khoản, thì hợp đồng mở, dùng tài khoản thanh toán phải có một trong các nội dung là “tên tài khoản thanh toán”. Tương tự là quy định, thông tin về tài khoản của khách hàng cũng gồm thông tin định danh khách hàng và các thông tin khác, trong đó có “tên tài khoản”.

Do pháp luật không giải thích tên tài khoản nói chung và tên tài khoản thanh toán nói riêng, nên không xác định được tên tài khoản thanh toán là gì. Do vậy, nhiều trường hợp tên tài khoản được hiểu chính là tên của tổ chức, cá nhân mở tài khoản.

Dựa vào các quy định liên quan thì có thể hiểu tên tài khoản là nội dung của tài khoản thông qua các quy định như sửa “tên tài khoản 20 – Cho vay các tổ chức tín dụng khác thành “cấp tín dụng cho các tổ chức tín dụng khác” hay quy định “nhà đầu tư nước ngoài thực hiện chuyển đổi tên tài khoản góp vốn, mua cổ phần bằng đồng Việt Nam nêu trên thành tài khoản vốn đầu tư gián tiếp”

✅ Mọi người cũng xem : bánh mì chảo bao nhiêu calo

3. Quyền và nghĩa vụ của chủ tài khoản

3.1. Quyền của chủ tài khoản thanh toán

Điều 5 Thông tư 23/2014/TT-NHNN quy định về quyền của chủ tài khoản. Theo đó, chủ tài khoản thanh toán có các quyền sau:

+ dùng số tiền trên tài khoản thanh toán của mình để thực hiện các lệnh thanh toán hợp pháp, hợp lệ. Chủ tài khoản thanh toán được tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán (nơi mở tài khoản) tạo điều kiện để dùng tài khoản thanh toán của mình thuận tiện và an toàn;

+ Lựa chọn dùng các phương thuận tiện thanh toán, sản phẩm và tiện ích thanh toán do tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán cung ứng;

+ Ủy quyền cho người khác sử dụng tài khoản thanh toán theo quy định tại Điều 4 Thông tư này;

+ yêu cầu tổ chức cung ứng sản phẩm thanh toán nơi mở tài khoản thực hiện các lệnh thanh toán hợp pháp, hợp lệ và được cung cấp thông tin về các giao dịch thanh toán, số dư trên tài khoản thanh toán của mình theo thỏa thuận với tổ chức cung ứng sản phẩm thanh toán;

+ Được bắt buộc tổ chức cung ứng sản phẩm thanh toán nơi mở tài khoản tạm khóa, đóng tài khoản thanh toán khi cần thiết; được gửi thông báo cho tổ chức cung ứng sản phẩm thanh toán về việc phát sinh tranh chấp về tài khoản thanh toán chung giữa các chủ tài khoản thanh toán chung;

+ Các quyền khác theo quy định của pháp luật hoặc theo thỏa thuận trước bằng văn bản giữa chủ tài khoản với tổ chức cung ứng sản phẩm thanh toán không trái với quy định của pháp luật hiện hành.

✅ Mọi người cũng xem : học viện là gì

3.2. Nghĩa vụ của chủ tài khoản thanh toán

Nghĩa vụ của chủ tài khoản thanh toán bao gồm:

Mọi Người Xem :   Office of Dietary Supplements - Vitamin D

+ Đảm bảo có đủ tiền trên tài khoản thanh toán để thực hiện các lệnh thanh toán đã lập. Trường hợp có thỏa thuận thấu chi với tổ chức cung ứng sản phẩm thanh toán nơi mở tài khoản thì phải thực hiện các nghĩa vụ liên quan khi chi trả vượt quá số dư Có trên tài khoản;

+ Chấp hành các quy định về mở và dùng tài khoản thanh toán tại Thông tư này;

+ Kịp thời thông báo cho tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán nơi mở tài khoản khi phát hiện thấy có sai sót, nhầm lẫn trên tài khoản của mình hoặc nghi ngờ tài khoản của mình bị lợi dụng;

+ Hoàn trả hoặc phối hợp với tổ chức cung ứng sản phẩm thanh toán hoàn trả các khoản tiền do sai sót, nhầm lẫn đã ghi Có vào tài khoản thanh toán của mình;

+ Cung cấp đầy đủ, rõ ràng, chính xác các thông tin liên quan về mở và dùng tài khoản thanh toán. Thông báo kịp thời và gửi các hồ sơ liên quan cho tổ chức cung ứng sản phẩm thanh toán nơi mở tài khoản khi có sự thay đổi ngay về thông tin trong hồ sơ mở tài khoản thanh toán. Việc thay đổi thông tin về tài khoản thanh toán mở tại Ngân hàng Nhà nước thực hiện theo Phụ lục số 03 đính kèm Thông tư này;

+ Duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản thanh toán theo quy định của tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán;

+ Chịu trách nhiệm về những thiệt hại do sai sót hoặc bị lợi dụng, lừa đảo khi dùng sản phẩm thanh toán qua tài khoản do lỗi của mình; Không được cho thuê, cho mượn tài khoản thanh toán của mình;

+ Không được dùng tài khoản thanh toán để thực hiện cho các giao dịch nhằm mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố, lừa đảo, gian lận hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác.

4. Có được ủy quyền cho người khác mở tài khoản ngân hàng không?

Thưa luật sư, em là sinh viên trường Văn hóa. hiện nay để bố mẹ có khả năng gửi tiền sinh hoạt hằng tháng cho em nên em cần mở tài khoản ngân hàng. Em muốn để bố em mở tài khoản ngân hàng cho em ở trên quê có được không ạ? Và nếu được thì cần những hồ sơ gì ạ? Rất mong được giải đáp.

Chào bạn! Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến công ty Luật Minh Khuê. Thắc mắc của bạn được công ty chúng tôi thống kê và giải đáp như sau:

Tại Khoản 7 Điều 1 Thông tư 02/2019/TT/NHNN, có quy định:

– Giấy đề nghị mở tài khoản thanh toán lập theo mẫu của ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài nơi mở tài khoản và phù hợp với quy định tại khoản 1 Điều 13 Thông tư này;

– Thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn, giấy khai sinh (đối với cá nhân là công dân Việt Nam chưa đủ 14 tuổi), thị thực nhập cảnh hoặc giấy tờ chứng minh được miễn thị thực nhập cảnh (đối với cá nhân là người nước ngoài) của chủ tài khoản;

– Trường hợp cá nhân mở tài khoản thanh toán thông qua người giám hộ, người đại diện theo pháp luật thì ngoài các giấy tờ nêu tại điểm a và b khoản 1 Điều này, hồ sơ mở tài khoản thanh toán phải có thêm thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của người giám hộ, người đại diện theo pháp luật và các giấy tờ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp của người đó đối với chủ tài khoản.

Như vậy, theo quy định trên thì được ủy quyền cho người đại diện theo pháp luật mở tài khoản thanh toán ngân hàng của mình. Và theo quy định thì chỉ áp dụng đối với trường hợp.

– Người chưa đủ 15 tuổi, người hạn chế năng lực hành vi dân sự, người mất tiềm lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam mở tài khoản thanh toán thông qua người đại diện theo pháp luật;

Trường hợp bạn đang học tại trường ĐH trên 18 tuổi và có đầy đủ tiềm lực hành vi dân sự thì bạn sẽ không được mở tài khoản ngân hàng thông qua người đại diện theo pháp luật. Bạn có thể tự mình đến bất cứ Chi nhánh ngân hàng nào tự mình mở tài khoản rồi gửi số tài khoản cho bố ở quê để có khả năng chuyển tiền sinh hoạt hằng tháng cho ban. hiện nay, ở các tỉnh chủ yếu là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Vì vậy để tiện cho bố bạn gửi tiền tương đương Giảm chi phí thì bạn có khả năng chủ động mở tài khoản ngân hàng tại Chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Trên đây là tư vấn của công ty chúng tôi về vấn đề chủ tài khoản là gì? Chủ tài khoản của tổ chức và ủy quyền mở tài khoản ngân hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: 1900.6162 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê. Rất mong nhận được sự hợp tác!Các câu hỏi về chủ tài khoản là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chủ tài khoản là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chủ tài khoản là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chủ tài khoản là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chủ tài khoản là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chủ tài khoản là gì


Các hình ảnh về chủ tài khoản là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về chủ tài khoản là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về chủ tài khoản là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. tu bui
    03/12/2022

Add Comment