Danh sách 63 Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố | Chính trị | Vietnam+ (VietnamPlus)

Cập nhật ngày 05/12/2022 bởi mychi

Bài viết Danh sách 63 Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố | Chính trị | Vietnam+ (VietnamPlus) thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Danh sách 63 Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố | Chính trị | Vietnam+ (VietnamPlus) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Danh sách 63 Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố

Đánh giá về Danh sách 63 Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố | Chính trị | Vietnam+ (VietnamPlus)


Xem nhanh
Có thể bạn đã biết Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNĐ là lãnh đạo ở địa phương. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc ai là người quyền lực nhất không?
Văn bản:
- Hiến pháp 2013
https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Bo-may-hanh-chinh/Hien-phap-nam-2013-215627.aspx
- Luật Tổ chức chính quyền địa phương 2015
https://thuvienphapluat.vn/van-ban/bo-may-hanh-chinh/luat-to-chuc-chinh-quyen-dia-phuong-2015-282380.aspx

----

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT - MEDIA TEAM

Nội dung: Châu Thanh

Trình bày: Huy Hoàng

Dựng hình: Ngọc Thạch

----

Hãy đăng ký kênh và theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều video clip và cảm nhận nhịp sống pháp lý nhé!

- Website: https://thuvienphapluat.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/ThuVienPhapL...

#TVPL #ThuVienPhapLuat

----
Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND là người đứng đầu của cơ quan đảng, chính quyền của mỗi địa phương. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc, trong 03 chức danh này, thì ai là người quyền lực nhất không?

Quay trở lại vấn đề, để biết Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, ai là người quyền lực nhất, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về những cơ quan mà họ làm việc và quyền hạn của họ đến đâu.
Cấp ủy là gì ?
Đầu tiên cần biết ai lãnh đạo đảng ở địa phương?
Người đứng đầu của Tỉnh ủy/Thành ủy sẽ là Bí thư.
Những quyết sách, chiến lược quan trọng ở địa phương sẽ do Tỉnh ủy, Thành ủy đề ra để chính quyền địa phương triển khai, thực hiện và vai trò lãnh đạo của mình, Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy có quyền lực rất lớn.
Hội đồng nhân dân
Tiếp theo là Hội đồng nhân dân.
Chắc hẳn mọi người đều biết, chính quyền nhân dân thì nhân dân phải được làm chủ (làm chủ có đại diện không phải cứ mạnh ai nấy làm đâu nha). Do đó cần một tổ chức đứng ra đại diện cho họ, đó chính là Hội đồng nhân dân.
Đây là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân địa phương và cơ quan nhà nước cấp trên.
Trong thời gian HĐND không họp thì sẽ có Thường trực HĐND để giải quyết những vấn đề phát sinh. Người đứng đầu của cả HĐND và Thường trực HĐND sẽ là Chủ tịch HĐND.
Nhìn vào sẽ thấy, Hội đồng nhân dân là quyền lực thật khi quyết định nhiều vấn đề quan trọng tại địa phương nhưng Chủ tịch HĐND thì không hẳn là người có nhiều quyền lực.
Vai trò rõ nhất của Chủ tịch HĐND là khai mạc và bế mạc kỳ họp, chủ tọa phiên họp Hội đồng nhân dân, bảo đảm thực hiện chương trình kỳ họp và những quy định về kỳ họp Hội đồng nhân dân. Điều hành công việc hàng ngày của Thường trực HĐND. Ngoài ra, Chủ tịch HĐND sẽ giới thiệu nhân sự để HĐND bầu ra Chủ tịch UBND.
Ủy ban nhân dân
Trong cuộc sống phát sinh rất nhiều vấn đề như đứa trẻ sinh ra ai làm giấy khai sinh, muốn mở của kinh doanh thì đăng ký ở đâu, mua đất cất nhà cũng phải có cơ quan đứng ra đo đạc, cấp sổ,... và mỗi lĩnh vực, hoạt động này phải có cơ quan quản lý. Những cơ quan quản lý này sẽ tập hợp thành một tổ chức lớn hơn gọi là Ủy ban nhân dân.
Theo quy định thì Ủy ban nhân dân do Hội đồng nhân dân cùng cấp bầu, là cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân, cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, chịu trách nhiệm trước Nhân dân địa phương, Hội đồng nhân dân cùng cấp và cơ quan hành chính nhà nước cấp trên.
Trong UBND sẽ có nhiều ban ngành khác nhau để quản lý, giải quyết các vấn đề của nhân dân. Và với tư cách là người đứng đầu UBND thì Chủ tịch UBND sẽ là người lãnh đạo của tất cả các ban ngành này.
Một số quyền hạn của Chủ tịch UBND có thể kể đến như:
- Lãnh đạo, điều hành công việc của Ủy ban nhân dân;...
- Phê chuẩn kết quả bầu, miễn nhiệm, bãi nhiệm Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;...
- Lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện các nhiệm vụ thi hành Hiến pháp, pháp luật, các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên, của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh;... vân vân
Như vậy, Chủ tịch UBND có quyền lực rất lớn. Dễ thấy nhất là trong giai đoạn dịch bệnh, Chủ tịch UBND thường sẽ kiêm luôn Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tại địa phương, những quyết sách quan trọng từ quyết định, chỉ thị đến công văn,.. thường do Chủ tịch UBND ký ban hành.
Tóm lại, xét về quy trình thủ tục thì trong bộ máy chính quyền địa phương, Chủ tịch HĐND được bầu ra trước, sau đó mới bầu Chủ tịch UBND. Nhưng trên thực tế, Chủ tịch UBND lại có nhiều quyền hơn do phải quản lý mọi mặt đời sống xã hội, trong khi Chủ tịch HĐND chủ yếu là điều hành các phiên họp của HĐND.
Còn về mặt Đảng thì Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND đều là thành viên của tỉnh ủy/thành ủy, trong đó, Bí thư là người đứng đầu. Đặc biệt, tại nhiều địa phương, Bí thư Tỉnh ủy thường sẽ đảm nhiệm luôn chức Chủ tịch HĐND tỉnh, còn Phó Bí thư thường trực sẽ làm Chủ tịch UBND tỉnh.
Chỗ này mình cũng xin nói thêm là mặc dù khác nhau về nhiệm vụ, vị trí công tác nhưng có thể ví Bí thư tỉnh như Tổng Bí thư, Chủ tịch UBND như Thủ tướng, còn Chủ tịch HĐND như chức vụ Chủ tịch Quốc hội.
Như vậy, có thể tạm xếp là Bí thư quyền lực nhất, sau đó đến Chủ tịch UBND tỉnh, còn Chủ tịch HĐND về mặt hình thức thì cao hơn Chủ tịch UBND nhưng thực tế ít quyền hơn.Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

Nguyễn Đức ChungĐược bầu làm Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ngày 4/12/2015Sinh năm: 1967Quê quán: Xã Thăng Long, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương
Mọi Người Xem :   Nghị luận sống thật với chính mình (7 Mẫu)

Ông ​hiện là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Ủy viên Ủy ban Tư pháp Quốc hội.

Ông cũng từng được phong danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang khi mới 37 tuổi (năm 2004) và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất (năm 2007).

Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 1Ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, chỉ đạo Thành ủy Hà Nội tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch ​UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Thành PhongĐược bầu làm Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh ngày 11/12/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Ông Nguyễn Thành Phong từng giữ các chức vụ Bí thư Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh; Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn; Bí thư Quận ủy quận 2 (Thành phố Hồ Chí Minh); Phó Bí thư, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bến Tre.

Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 2Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

Nguyễn Văn SơnĐược bầu làm Chủ t​ịch UBND tỉnh Hà Giang ngày 10/12/2015Sinh năm: 1964Quê quán: Xã Đông La, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 3Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn. (Nguồn: hagiang.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

Đặng Xuân PhongĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai ngày 7/8/2015Sinh năm: 1972Quê quán: Vĩnh Phúc
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 4Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Đặng Xuân Phong. (Nguồn: bacha.edu.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên

Vũ Hồng BắcĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên ngày 10/12/2015Sinh năm: 1961Quê quán: Thái Bình
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 5Ông Vũ Hồng Bắc. (Nguồn: thainguyen.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ

Bùi Minh ChâuĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ từ ngày 3/11/2015Sinh năm: 1961
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 6Ông Bùi Minh Châu. (Nguồn: phutho.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc

Nguyễn Văn TrìĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 28/9/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Vĩnh Phúc
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 7Ông Nguyễn Văn Trì (giữa) nhận lẵng hoa chúc mừng. (Ảnh: Nguyễn Trọng Lịch/Vietnam+)

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương

Nguyễn Dương TháiĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 9/12/2015Sinh năm: 1962
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 8Ông Nguyễn Dương Thái. (Nguồn: vhttdLHd.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên

Nguyễn Văn PhóngĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 10/12/2015Sinh năm: 1960Quê quán: Hưng Yên
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 9Ông Nguyễn Văn Phóng. (Nguồn: hungyentv.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình

Nguyễn Hồng DiênĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 3/2015Sinh năm: 1965Quê quán: Thái Bình
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 10Ông Nguyễn Hồng Diên được bầu giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Bình. (Nguồn: chinhphu.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định

Phạm Đình NghịĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 28/10/2015Sinh năm: 1965Quê quán: Nam Định
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 11Ông Trần Văn Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng ông Phạm Đình Nghị (phải). (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Trần Ngọc CăngĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 9/2015Sinh năm: 1960Quê quán: Quảng Ngãi
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 12Tặng hoa chúc mừng ông Trần Ngọc Căng (thứ hai từ trái sang), tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Võ Ngọc ThànhĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 7/9/2015Sinh năm: 1963Quê quán: Bình Định
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 13Ông Võ Ngọc Thành. (Nguồn: gialaitv.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên

Hoàng Văn TràĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 19/11/2015Sinh năm: 1964
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 14Ông Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên (phải) chức mừng ông Hoàng Văn Trà được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh. (Ảnh: Thế Lập/Vietnam+)

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông

Nguyễn BốnĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 10/12/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Quảng Nam
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 15Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Nguyễn Bốn. (Nguồn: ptthdaknong.com.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Lê Đức VinhĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 26/10/2015Sinh năm: 1965Quê quán: Khánh Hòa
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 16Ông Lê Đức Vinh. (Ảnh: Tiên Minh/Vietnam+)

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

Phạm Văn TânĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 6/11/2015Sinh năm: 1960Quê quán: Tây Ninh
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 17Ông Phạm Văn Tân (phải) nhận bó hoa chúc mừng. (Nguồn: tayninh.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang

Lê Văn HưởngĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 11/12/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Tiền Giang
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 18Ông Lê Văn Hưởng. (Nguồn: tintm.com)

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận

Nguyễn Ngọc HaiĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 11/12/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Bình Thuận
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 19Ông Nguyễn Ngọc Hai. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Trần Thanh LiêmĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 10/12/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Bình Dương
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 20Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2011-2016. (Ảnh: Quách Lắm/Vietnam+)

Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang

Phạm Vũ HồngĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 28/10/2015Sinh năm: 1961Quê quán: Kiên Giang
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 21Ông Phạm Vũ Hồng (thứ 2 từ phải sang) nhận hoa chúc mừng. (Ảnh: Lê Huy Hải/TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang

Lữ Văn HùngĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 2/12/2015Sinh năm: 1961Quê quán: Hậu Giang
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 22Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Trần Công Chánh (giữa) tặng hoa chức mừng ông Lữ Văn Hùng (thứ nhất từ trái sang) đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ

Võ Thành ThốngĐược bầu làm Chủ tịch UBND thành phố ngày 12/11/2015Sinh năm: 1963Quê quán: Sóc Trăng
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 23Chủ tịch UBND Võ Thành Thống (thứ hai, bên phải) nhận hoa chúc mừng. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu

Dương Thành TrungĐược bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh ngày 10/12/2015Sinh năm: 1961Quê quán: Bạc Liêu
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 24Ông Dương Thành Trung (thứ ba bên trái) nhận hoa chúc mừng. (Nguồn: baclieu.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng

Hoàng Xuân ÁnhLàm Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 5/2015Dân tộc: TàyQuê quán: Cao Bằng
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 25Ông Hoàng Xuân Ánh (trái) nhận hoa chúc mừng. (Nguồn: baocaobang.com.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu

Đỗ Ngọc AnLàm Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 5/2015Sinh năm: 1963Quê quán: Hà Nội
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 26Ông Đỗ Ngọc An được bầu là Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lai Châu. (Ảnh: Sơn Hải/Vietnam+)

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn

Lý Thái HảiLàm Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 4/2014Sinh năm: 1960Quê quán: Cao Bằng
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 27Ông Lý Thái Hải (phải), Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn chúc mừng của ông Nguyễn Văn Du giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên

Mùa A SơnLàm Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 1/2011Sinh năm: 1964Dân tộc: MôngQuê quán: Điện Biên
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 28Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Mùa A Sơn. (Nguồn: dienbien.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La

Cầm Ngọc MinhLàm Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 7/2011Sinh năm: 1959Dân tộc: TháiQuê quán: Sơn La
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 29Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Cầm Ngọc Minh. (Nguồn: moj.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái

Phạm Thị Thanh TràLàm Chủ tịch UBND tỉnh từ tháng 4/2015Sinh năm: 1964Quê quán: Nghệ An
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 30Bà Phạm Thị Thanh Trà, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

Vy Văn ThànhLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ năm 2007Sinh năm: 1956Dân tộc: TàyQuê quán: Lạng Sơn
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 32Ông Vy Văn Thành, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn. (Ảnh: langson.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

Nguyễn Văn LinhLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 5/2015Sinh năm: 1959Quê quán: Bắc Giang
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 33Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh. (Nguồn: baobacgiang.com.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh

Nguyễn Tử QuỳnhLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 4/2015Sinh năm: 1959Quê quán: Bắc Ninh
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 34Ông Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn. (Ảnh: bacninh.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Nguyễn Đức LongLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 4/2015Sinh năm: 1959Quê quán: Quảng Ninh
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 35Ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh: baoquangninh.com.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình

Nguyễn Văn QuangLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng ​5/2015Sinh năm: 1959Quê quán: Hòa Bình
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 36Ông Nguyễn Văn Quang (bên trái) được bầu làm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình. (Nguồn: nhéndan.org.vn)

Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng

Lê Văn ThànhĐồng thời là Bí thư Thành ủy, được bầu tại Đại hội XV Đảng bộ thành phố Hải Phòng tháng 10/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Hải Phòng
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 37Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành phát biểu nhận nhiệm vụ. (Nguồn: haiphong.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam

Nguyễn Xuân ĐôngLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 11/2014Sinh năm: 1961Quê quán: Ninh Bình
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 38Ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam. (Nguồn: hanam.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình

Đinh Văn Đi​ếnLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 10/2014Sinh năm: 1961Quê quán: Ninh Bình
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 39Ông Đinh Văn Điến, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình. (Ảnh: baotintuc.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

Nguyễn Đình XứngLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 1/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Thanh Hóa
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 40Ông Nguyễn Đình Xứng phát biểu sau khi được bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2011-2016. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An

Nguyễn Xuân ĐườngLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 5/2013Sinh năm: 1958Quê quán: Nghệ An
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 41ÔngNguyễn Xuân Đường, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An. (Nguồn: congannghean.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Lê Đình SơnĐồng thời là Bí thư Thành ủy, được bầu tại Đại hội XV Đảng bộ Hà Tĩnh tháng 10/2015Sinh năm: 1960Quê quán: Hà Tĩnh
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 42Ông Lê Đình Sơn được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. (Ảnh: Công Tường/Vietnam+)

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình

Nguyễn Hữu HoàiLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 1/2010Sinh năm: 1958Quê quán: Quảng Bình
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 43Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình. (Nguồn: qbtv.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị

Nguyễn Đức ChínhLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 11/2014Sinh năm: 1959Quê quán: Quảng Trị
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 44Ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị. (Nguồn: conganquangtri.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế

Nguyễn Văn CaoLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 5/2010Sinh năm: 1958Quê quán: Thừa Thiên Huế
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 45Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế Nguyễn Văn Cao. (Nguồn: Chinhphu.vn)

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Huỳnh Đức ThơLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 1/2015Sinh năm: 1962Quê quán: Đà Nẵng
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 46Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đà Nẵng. (Nguồn: baodanang.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

Đinh Văn ThuLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 4/2015Sinh năm: 1959Quê quán: Quảng Nam
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 47Ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam. (Nguồn: VOV)

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum

Đào Xuân QuíLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 4/2015Sinh năm: 1958Quê quán: Phú Yên
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 48Ông Đào Xuân Quí, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kom Tum. (Nguồn: kontum.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định

Hồ Quốc DũngLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 11/2014Sinh năm: 1966Quê quán: Bình Định
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 49Ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định. (Nguồn: baobinhdinh.com.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Phạm Ngọc NghịLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 2/2015Sinh năm: 1965Quê quán: Quảng Ngãi
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 50Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị. (Nguồn: baodaklak.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

Đoàn Văn ViệtLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 11/2014Sinh năm: 1963
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 51Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt. (Nguồn: lamdong.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận

Lưu Xuân VĩnhLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 6/2014Sinh năm: 1961Quê quán: Ninh Thuận
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 52Ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận. (Nguồn: ninhthuan.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước

Nguyễn Văn TrămLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 4/2013Sinh năm: 1959Quê quán: Bình Dương
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 53Ông Nguyễn Văn Trăm, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước. (Nguồn: bptv.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

Đinh Quốc TháiLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 6/2011Sinh năm: 1959Quê quán: Bến Tre
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 54Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái. (Nguồn: dongnai.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Nguyễn Văn TrìnhLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 6/2014Sinh năm: 1959Quê quán: Bà Rịa-Vũng Tàu
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 55Ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. (Nguồn: baobariavungtau.com.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Long An

Đỗ Hữu LâmLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 5/2011Sinh năm: 1958Quê quán: Long An
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 56Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An Đỗ Hữu Lâm. (Nguồn: baolongan.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Nguyễn Văn DươngLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 7/2014Sinh năm: 1961Quê quán: Đồng Tháp
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 57Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương. (Nguồn: dongthap.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre

Cao Văn TrọngLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 6/2015Sinh năm: 1961Quê quán: Bến Tre
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 58Ông Cao Văn Trọng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bến Tre. (Nguồn: chinhphu.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang

Vương Bình ThạnhLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 6/2011Sinh năm: 1959Quê quán: An Giang
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 59Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Vương Bình Thạnh. (Nguồn: baoangiang.com.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long

Nguyễn Văn QuangLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 6/2015Sinh năm: 1959Quê quán: Đồng Tháp
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 60Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long. (Nguồn: vinhlong.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh

Đồng Văn LâmLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 1/2014Sinh năm: 1961Quê quán: Trà Vinh
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhén dan tinh, thanh pho hinh anh 61Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh Đồng Văn Lâm phát biểu tại lễ ký kết. (Nguồn: travinhtv.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng

Nguyễn Trung HiếuLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 9/2010Sinh năm: 1959Quê quán: Sóc Trăng
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 62Ông Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Sóc Trăng. (Nguồn: soctrang.gov.vn)

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau

Nguyễn Tiến HảiLàm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh từ tháng 7/2015Sinh năm: 1965Quê quán: Cà Mau
Danh sach 63 Chu tich Uy ban nhan dan tinh, thanh pho hinh anh 63Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải. (Nguồn: camau.gov.vn)

(Vietnam+)

Mọi Người Xem :   "é" là gì? Nghĩa của từ é trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Các câu hỏi về chủ tịch ủy ban nhân dân là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chủ tịch ủy ban nhân dân là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chủ tịch ủy ban nhân dân là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chủ tịch ủy ban nhân dân là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chủ tịch ủy ban nhân dân là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chủ tịch ủy ban nhân dân là gì


Các hình ảnh về chủ tịch ủy ban nhân dân là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về chủ tịch ủy ban nhân dân là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về chủ tịch ủy ban nhân dân là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment