Chứng chỉ (certificate) là gì

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chứng chỉ (certificate) là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Chứng chỉ (certificate) là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chứng chỉ (certificate) là gì”

Đánh giá về Chứng chỉ (certificate) là gì


Xem nhanh
Chào các bạn, trong Video ngày hôm nay EZ TECH CLASS sẽ chia sẻ cùng các bạn thế nào là Chứng chỉ tiền gửi, hay Certificate of Deposit (CD). Hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn này đang trở lên phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây.

Chứng chỉ tiền gửi có thời hạn gửi linh hoạt từ 6 tháng tới nhiều năm, lãi suất được trả cố định vào cuối kỳ. Khách hàng sở hữu chứng chỉ tiền gửi thường được nhận mức lãi suất cao hơn 0.5% – 1% so với gửi tiết kiệm.

EZ TECH cũng giới thiệu một vài ngân hàng ở Việt Nam đang cung cấp sản phẩm gửi tiết kiệm Chứng chỉ tiền gửi. Các bạn quan tâm tới Certificate of Deposit có thể tham khảo sản phẩm Phú tài lộc của ngân hàng Techcombank, hoặc các chứng chỉ gửi có kỳ hạn khác ở ngân hàng Sacombank, VIB, VPBank…

Với những bạn đang ở Mỹ, EZ TECH giới thiệu Advancial là một tổ chức tài chính dạng Credit Union có trụ sở tại thành phố Dallas, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ.

Hiện tại nếu các bạn mở tài khoản Certificate of Deposit tại Advancial với kỳ hạn 5 năm, các bạn có thể nhận được lãi suất lên tới 3.08%. Đây là mức lãi suất rất cao so với phân lời thông thường của các ngân hàng lớn như Bank of America, Chase, Wells Fargo… chỉ là 0.04%.

Nếu các bạn quan tâm tới hình thức Chứng chỉ tiền gửi, các bạn nhớ sub và like video của EZ TECH CLASS nha. EZ TECH sẽ tiếp tục làm thêm các video về sản phẩm gửi tiết kiệm đặc biệt này để chia sẻ cùng các bạn.

Các video trong series về gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán Mỹ, cổ phiếu, tài chính khác của EZ Tech:
----------------------------------------------------------------
► Cách mua cổ phiếu ở Mỹ: https://www.youtube.com/watch?v=fGWy3r_MMNo
► Cách mở tài khoản E-TRADE đầu tư cổ phiếu Mỹ: https://www.youtube.com/watch?v=Ju1X2S09Bq8u0026t=109s
► Nên gửi tiết kiệm hay đầu tư chứng khoán: https://www.youtube.com/watch?v=EGGyPz9Iv4su0026t=721s
► Sử dụng công cụ Yahoo Finance theo biểu đồ giá cổ phiếu Mỹ - Ví dụ với công ty STMP - Stamps.com: https://goo.gl/7qj8Pi
► Quỹ mở là gì? Khái niệm Quỹ Mở (open-end fund): https://goo.gl/qSX5R3
► Cách tính lãi suất/lợi nhuận quỹ mở Questra: https://goo.gl/MH58AH
► Giới thiệu lãi suất kép: https://goo.gl/DnikUD
----------------------------------------------------------------

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
• Chứng chỉ tiền gửi
• Certificate of Deposit
• Gửi tiết kiệm có kỳ hạn
• CD
• Advancial

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe (https://goo.gl/uJGpP6) đăng ký để nhận thông tin về các video về tài chính mới, và nhấn Like để ủng hộ kênh nha.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm 🙂

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2019

#chungchitiengui #cd #eztechclass

Chứng chỉ certificate là công nhận đào tạo một lĩnh vực nào đó còn là một loại bằng chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa học giáo dục và được cấp bởi một tổ chức không được ủy quyền cấp bằng tốt nghiệp.

Mọi Người Xem :   Gdcd tiếng Anh là gì? Gdcd là gì?

Chứng chỉ (certificate) là công nhận đào tạo một lĩnh vực nào đó còn là một loại bằng chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa học giáo dục và được cấp bởi một tổ chức không được ủy quyền cấp bằng tốt nghiệp. 

Các chương trình học lấy chứng chỉ cho phép người học có được những phương thức hiệu quả để thay đổi nghề nghiệp.

Việc sở hữu loại bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ là một lợi thế lớn trong học tập và xin việc. và cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều loại chứng chỉ bắt buộc bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thi.chứng chỉ ( certificate) là gì, SGV

một vài chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hiện nay.

Chứng chỉ TOEIC là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ. Đây là bằng được dùng rộng rãi, thường nhật nhất và cũng là dễ nhất, mặc khác bằng chứng chỉ Toeic không phải là bằng tiếng anh có giá trị nhất.

Chứng chỉ IELTS là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú.

Chứng chỉ SAT là nằm trong những yêu cầu không thể thiếu khi bạn muốn đi du học. Được quản lý bởi Tổ chức phi lợi nhuận College Board của Mỹ và ETS, đây là kỳ thi tiêu chuẩn hoá và yêu cầu đối với những học sinh muốn đăng ký vào trường ĐH tại Mỹ. 

Mọi Người Xem :   Đối chất là gì?

Chứng chỉ TOEFL Là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ. Bài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ, để đánh giá tiềm lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng trong môi trường học thuật.

Bài viết chứng chỉ (certificate) là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.Các câu hỏi về chứng chỉ certificate là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chứng chỉ certificate là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chứng chỉ certificate là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chứng chỉ certificate là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chứng chỉ certificate là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chứng chỉ certificate là gì


Các hình ảnh về chứng chỉ certificate là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về chứng chỉ certificate là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về chứng chỉ certificate là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Dạng địa hình chủ yếu ở châu Phi là:

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment