Chứng chỉ loma là gì

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chứng chỉ loma là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Chứng chỉ loma là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chứng chỉ loma là gì”

Đánh giá về Chứng chỉ loma là gìchứng chỉ loma là gì
Thành tựu Giáo dục toàn cầu từ tổ chức LOMA – Canada.

Giải thưởng “Thành tựu giáo dục 2018” của tổ chức LOMA (Life Office Management Association), một giải thưởng quốc tế thường niên nhằm đánh giá và công nhận vận hành đào tạo của các công ty tài chính – Bảo hiểm trên toàn cầu.

  • Ai là “gương mặt vàng” của ngành Bảo hiểm nhân thọ năm 2018?
  • Hội nghị thường niên của Hiệp hội LOMA (Life Office Management Office Association) vừa diễn ra tại TP. Vancouver (Canada) với sự tham dự của hơn 630 thành viên.
  • Tin nổi bật
  • Video liên quan

Giải thưởng do một trong số những tổ chức quốc tế về giáo dục chuyên ngành uy tín nhất có hơn 100 năm vận hành cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng, chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bảo hiểm – sản phẩm tài chính, được công nhận bởi thị trường Canada một trong những thị trường phát triển trong nhóm G8 hàng đầu thế giới.

Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức tại Hội nghị thường niên LOMA vào tháng 9/2018 tại Vancouver, Canada.

Tập đoàn Bảo Việt chính là Doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trong việc hướng tới phát những chuẩn mực quốc tế trong công tác đào tạo cán bộ và chứng chỉ chuyên nghiệp trong các sản phẩm tài chính của Việt Nam đạt được giải thưởng này.

Tính đến nay, Bảo Việt đã có hàng nghìn lượt cán bộ được tham gia và hoàn thành các chương trình và chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về bảo hiểm, tài chính, hưu trí, dịch vụ khách hàng của LOMA như: FLMI, FSRI, ACS, AIRC, CERT…

Ngoài những hoạt động đào tạo người lao động và cán bộ nguồn, trong nhiều năm qua, Bảo Việt đã tham gia nhiều công tác xã hội với hoạch định phát triển Doanh nghiệp bền vững cùng nền kinh tế, trong đó phát triển giáo dục là một trong những mục tiêu hàng đầu trong việc phát triển xã hội.

Mọi Người Xem :   Vải Dệt Kim Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Và Ứng Dụng

Trong năm 2017, Bảo Việt đã dành hơn 30 tỷ đồng cho thế hệ trẻ trên khắp cả nước, bao gồm đầu tư xây dựng trường học, dành học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phùng Nguyên

Mình không biết mọi người nghĩ sao, nhưng ở các nước phát triển (đặc biệt là Mỹ) người ta phân biệt rất rõ ràng 2 yếu tố khi “học” (hay còn gọi là xu hướng chung về phân luồng trong giáo dục )

1/  Hàn lâm (academic): nói dễ hiểu tức là học các bật từ Đại Học trở lên, học 1 cách chính thống, có căn cơ để có khả năng tiếp cận những kiến thức mới 1 cách dễ dàng. Đây là điều mà rất thường xuyên sinh viên cứ tự hỏi ” học sao không áp dụng được gì hết”, đơn giản là vì người ta dạy bạn để bạn có khả năng “học” những thứ suốt cuộc đời còn lại 

2/ Chuyên nghiệp (professional): đây là học cái gì “xào” ngay cái ấy, tính ứng dụng rất cao.Ở Vietnam mình đã và đang có rất thường xuyên công ty làm giàu được nhờ tổ chức dạy và thi những chứng chỉ như a Hiếu vừa nêu ra 

Mấy cái chứng chỉ chuyên ngành là 1 phần không thề thiếu đối với sinh viên tốt nghiệp đại học muốn xin phép được 1 việc làm tốt. Mình nhớ rất rõ thời mình cách đây khoản 10 năm, ai trong tụi mình cũng tốn một số tiền rất lớn (hơn 20-30 triệu thời điểm đó) để học và thi các lớp professional của Microsoft, Cisco, NIIT… như MSCA, MCDP, MCSE, CCNA, CCNP….. Tất cả sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT cuả tụi mình ai cũng thủ ít nhất 1 cái tín chỉ quốc tế chuyên nghiệp như vậy. Từng là người bỏ rất nhiều thời gian và tiền bạc thi những chứng chỉ quốc tế, mình chia sẽ 1 ít cảm nghĩ như sau:

– Mấy cái chứng chỉ quốc tế đó có tổng giá trị bao nhiêu năm ?!? Khi mà XH và Công nghệ bay như 1 chiếc F18 thì mấy cái chứng chỉ đó tổng giá trị được bao lâu (về mặt vật lý khi xin phép việc)

– Về mặt kiến thức: Không biết ngành khác, những chứng chỉ quốc tế ra sao nhưng ở ngành CNTT, vài năm thôi là ….Hết xài! 

– Mình biết rất thường xuyên người thậm chí bỏ học đại học để tập trung vào học các tính chỉ quốc tế và bây giờ họ đang đau khổ bổ sung kiến thức nền tảng 

Mọi Người Xem :   Hardener là gì ? Đặc tính và tác dụng của Hardener ?

– Xây 1 cái nhà, mà chỉ tập trung xây mái lá. Không chịu đầu tư vào nền móng vì nghĩ rằng nó ko “đẹp” và “lung linh” thì sớm hay muộn nhà đẹp cũng sập 

– Chúng ta có cả một cuộc đời để học không chỉ là kiến thức mà còn rất thường xuyên thứ. Vậy nên hãy “học” cho bằng được cách nào có khả năng tiếp cận kiến thức + tri thức dễ nhất

Trở lại với câu hỏi của anh Hiếu, nếu cách đây thường xuyên năm thì mình sẽ chọn 1 vài trong 8 con số đó, nhưng bây giờ mình sẽ chọn câu trả lời thứ 9

9. Học vì để biết rằng mình đã học xong ^^

chứng chỉ loma là gì

Ông John Fitzgerald, Chủ tịch cấp cao phát triển quan hệ chiến lược của Tập đoàn Tài chính John Hancock trao tặng kỷ niệm chương FLMI Award – Eastern & Global cho bà Hoàng Hương Xuân tại lễ vinh danh.

Ai là “gương mặt vàng” của ngành Bảo hiểm nhân thọ năm 2018?

Hội nghị thường niên của Hiệp hội LOMA (Life Office Management Office Association) vừa diễn ra tại TP. Vancouver (Canada) với sự tham dự của hơn 630 thành viên.

Bà Marie LaVigne – Đại diện truyền thông LOMA cho biết: “Sự kiện lần này đặc biệt có sự hiện diện của người Việt Nam đầu tiên đoạt giải Quán quân châu Ávàtoàn cầu trong kỳ thi Luật và Quy chế bảo hiểm năm 2018 (Top FLMI Award – Eastern & Global 2018) – đó làbà Hoàng Hương Xuân, “gương mặt vàng” của ngành Bảo hiểm nhân thọ thế giới năm 2018. Người đã xuất sắc vượt qua 1.341 thí sinh trên toàn thế giới với điểm số gần như tuyệt đối”.

Hiệp hội LOMA đã có buổi phỏng vấn, ghi hình “người chiến thắng” và nội dung này sẽ chính thức đăng tải trên Tạp chí bảo hiểm toàn cầu và trang web LOMA.

Được biết,bà Hoàng Hương Xuân, tốt nghiệp Đại học RMIT, chuyên ngành Kiểm toán và bắt đầu làm quen với ngành Bảo hiểm bằng việc đầu quân về công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam. Xác định bản thân sẽ phát triển dài lâu trong ngành Bảo hiểm,bà Hoàng Hương Xuânđãđăng ký học chương trình LOMA nhằmlĩnh hội kiến thức chuyên ngành toàn diện. Động lực lớn để bà Hoàng Hương Xuân phấn đấu đạt được thành tựu này là cơ hội dự Hội nghị thường niên của LOMA để học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia bảo hiểm quốc tế.

Mọi Người Xem :   Giống cà chua vô hạn – Kỹ thuật trồng cà chua vô hạn đơn giản

BàHoàng Hương Xuân cũng cho biết, Hiệp hội LOMA kỳ vọng có sự kết nối mạnh mẽ hơn với Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, các công tybảo hiểm nhân thọvà các tổ chức tín dụng, ngân hàng phân phối bảo hiểm để tổ chức các hội nghị chuyên đề bảo hiểm toàn cầu, nhằm góp phần tạo ra sân chơibảo hiểm nhân thọmang tầm quốc tế tại Việt Nam.

Hiệnbà Hoàng Hương Xuân đang giữ vị trí trưởng phòng tại Trung tâm sản phẩm bảo hiểm thuộcNgân hàng Sacombank. Được biết, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam vừa tổ chức kỷ niệm 1 năm hợp tác bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance)tại TP. Bangkok (Thái Lan). Theo đó, doanh số phí bảo hiểm đã vượt mốc 300 tỷ đồng, đạt hơn 180% kế hoạch đề ra, với gần 17.000 hợp đồng bảo hiểm được phát hành tại 552 điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

LOMA (Life Office Management Association) là Học viện quản trị bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới chuyên trách tổ chức các kỳ thi uy tín và cấp bằng học vị chứng nhận kiến thức trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ trên toàn cầu và cam kết luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp thành viên vận hành trong ngành tài chính và bảo hiểm trong sứ mệnh nâng tầm kỹ năng quản lý – điều hành thông qua việc đào tạo và phát triển các chuyên gia cấp cao, chia sẻ thông tin khảo sát thị trường tương đương các thông tin khác liên quan đến danh mục và sản phẩm.

Tags

bảo hiểm nhân thọ ngành Bảo hiểm Sacombank. hợp đồng điểm giao dịch

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM

Tin nổi bật

chứng chỉ loma là gì
chứng chỉ loma là gì
chứng chỉ loma là gì
chứng chỉ loma là gì
chứng chỉ loma là gì


Các câu hỏi về chứng chỉ loma là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chứng chỉ loma là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chứng chỉ loma là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chứng chỉ loma là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chứng chỉ loma là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chứng chỉ loma là gì


Các hình ảnh về chứng chỉ loma là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về chứng chỉ loma là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về chứng chỉ loma là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment