PMP Certification là gì? Khóa học PMP nào để lấy chứng chỉ PMP? – Học viện Agile

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết PMP Certification là gì? Khóa học PMP nào để lấy chứng chỉ PMP? – Học viện Agile thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu PMP Certification là gì? Khóa học PMP nào để lấy chứng chỉ PMP? – Học viện Agile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “PMP Certification là gì? Khóa học PMP nào để lấy chứng chỉ PMP? – Học viện Agile”

Đánh giá về PMP Certification là gì? Khóa học PMP nào để lấy chứng chỉ PMP? – Học viện Agile


Xem nhanh
|| PMP Series || #1 - Hiểu về chứng chỉ PMP: khái niệm, lợi ích, điều kiện dự thi
Email: [email protected]
FB: https://www.facebook.com/trungthanh.guitar/
Website: http://linhkienrobotics.com/
Download tài liệu: https://bit.ly/3bAouLK
???? Head First PMP – 4th Edition
???? PMBOK® Guide – 6th Edition
???? PMP Prep 9th Edition - Rita Mulcahy_Readable
???? Rita 10th edition

Các bạn subscribe và vui lòng comment cho mình email để nhận thêm nhiều tài liệu bổ ích về PMP nhé!

Dương Trọng Tấn hiện là Tổng giám đốc Tổ hợp Công nghệ giáo dục và đào tạo Agilead Global. Anh là chuyên gia về quản trị và giáo dục, tham gia giảng dạy và quản lý tại thường xuyên tổ chức giáo dục. Anh từng là Giám đốc Đào tạo, Giám đốc điều hành FPT Aptech trước khi làm giảng viên và quản lý tại Đại học FPT.

Mọi Người Xem :   Cường độ ánh sáng Lux là gì? Cách đo độ sáng Lux - Công thức

Là một trong số những người tiên phong truyền bá tri thức Agile tại Việt Nam, anh Tấn cũng là người sáng lập Agilead Global gồm các đơn vị thành viên như Học viện Agile, Hệ thống đào tạo lập trình viên CodeGym, Học viện Công nghệ Sophia, Giải pháp đào tạo số Agilearn.

Đặc biệt, anh Dương Trọng Tấn được biết đến là tác giả của các cuốn sách “Cẩm nang Scrum”, “Được việc: Bí kíp làm nhân viên bình thường”… cùng thường xuyên bài viết thể hiện góc nhìn thâm sâu về quản trị và giáo dục.Các câu hỏi về chứng chỉ pmp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chứng chỉ pmp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chứng chỉ pmp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chứng chỉ pmp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chứng chỉ pmp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chứng chỉ pmp là gì


Các hình ảnh về chứng chỉ pmp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Hệ thống từ điển mở, từ điển chuyên ngành đa ngôn ngữ, hơn 30 bộ tự điển khác nhau

Xem thêm báo cáo về chứng chỉ pmp là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về chứng chỉ pmp là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment