Hệ liên kết quốc tế là gì? Tìm hiểu về hệ liên kết quốc tế – Swinburne

Cập nhật ngày 14/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hệ liên kết quốc tế là gì? Tìm hiểu về hệ liên kết quốc tế – Swinburne thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Hệ liên kết quốc tế là gì? Tìm hiểu về hệ liên kết quốc tế – Swinburne trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hệ liên kết quốc tế là gì? Tìm hiểu về hệ liên kết quốc tế – Swinburne”

Đánh giá về Hệ liên kết quốc tế là gì? Tìm hiểu về hệ liên kết quốc tế – Swinburne


Xem nhanh
Nguồn: Sống mới, VTV1 phát ngày 18/10/2020 Trong Chương trình có lấy Khoa Quốc tế - ĐHQGHN là điểm sáng về liên kết Quốc tế. Biên tập lại: Lâm Chiến https://www.facebook.com/chienunv

hiện nay, chương trình kết nối quốc tế đang rất thường nhật và dần trở thành chiều hướng với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Thế nhưng, với thường xuyên bạn đây vẫn là một chương trình mới lạ và các bạn đang tìm hiểu thông tin về chương trình học này. Hệ liên kết quốc tế là gì? Hãy cùng Swinburne tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Hệ kết nối quốc tế là gì?

Hệ liên kết quốc tế được hiểu một cách dễ dàng là du học tại chỗ. Đây là hình thức thường nhật tại các trường Đại học. hiện nay, rất nhiều trường Đại học trong nước đang đào tạo, giảng dạy hình thức này. Các trường đang tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được giao lưu và học tập với nền giáo dục tiên tiến thế giới.

Các trường ĐH sẽ tổ chức kết nối với một vài trường ĐH ở nước ngoài, các tổ chức giáo dục để giao lưu trao đổi sinh viên trong một khoảng thời gian nhất định. Hệ liên kết quốc tế có rất thường xuyên cách thức để sinh viên lựa chọn hình thức học phù hợp.

Mọi Người Xem :   Câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi game free fire là gì?

hệ liên kết quốc tế là gì

Hệ kết nối quốc tế rất phù hợp cho những bạn có nhu cầu được du học, nhưng vì một số lý do như: tài chính, visa, không thể xa gia đình,… Bởi vì kết nối quốc tế cũng giống như hình thứ du học tại chỗ, bạn sẽ đơn giản giải quyết những vấn đề điều kiện mà bạn gặp phải.

Vừa rồi, bạn đã hiểu sơ qua về hệ liên kết quốc tế là gì. Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hệ liên kết quốc tế nha

✅ Mọi người cũng xem : tiêu chuẩn en là gì

2. Điều kiện xét tuyển Hệ liên kết quốc tế là gì?

Sau khi hiểu cơ bản được hệ kết nối quốc tế là gì, có lẽ thường xuyên bạn sẽ thắc mắc những khó khăn cần có để chuẩn bị học chương trình này, thì sau đây HocSinh365 sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Với mỗi trường Đại học, từng cách thức mà có những điều kiện khác nhéu. Nhưng nhìn chung, khó khăn căn bản là bạn phải tham dự kỳ thi THPT QG với số điểm đạt chuẩn mức quy định của trường. Với những bạn sinh viên, có nhu cầu được chuyển sang để học chương trình kết nối quốc tế, bạn cũng cần phục vụ những bắt buộc riêng của trường để có thể học hệ này.

và cạnh đó, nếu bạn có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS từ 6.5 trở lên, bạn đã có thêm được điểm cộng trong giấy tờ xét tuyển của mình.

Cuối cùng, để tổng kết thì khó khăn xét tuyển của chương trình học hệ liên kết quốc tế khá nhénh gọn và cơ bản. Mỗi trường ĐH sẽ có những bắt buộc khác nhéu, bạn cần phải luôn theo dõi thông tin tuyển sinh của trường để nắm được thông tin cụ thể nhất.

✅ Mọi người cũng xem : đại địa chủ là gì

3. Ưu điểm mà hệ liên kết quốc tế mang lại

Tại sao kết nối quốc tế lại thu hút đông đảo các bạn trẻ cùng phụ huynh quan tâm tới như thế? Hãy cùng HocSinh365 khám phá những ưu điểm mà chương trình hệ kết nối quốc tế mang lại nhé. không chỉ với học sinh, mà chương trình này mang tới nhiều lợi ích cho các trường Đại học.

Với học sinh:

 • Điều kiện xét tuyển đơn giản
 • Tiết kiệm chi phí
 • cải thiện kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống
 • Được nhận bằng cử nhân quốc tế khi hoàn thành xong chương trình học
 • Cơ hội việc làm rộng mở
 • Được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế
 • Hành trang vững chắc trong thời kỳ hội nhập
Mọi Người Xem :   Dữ liệu khách hàng là gì? Cách thu thập data khách hàng từ hoạt động Marketing

Với các trường ĐH:

 • Tiếp cận với các sinh viên tiềm năng trong nước và quốc tế
 • Tuyển sinh dễ dàng
 • Cơ hội để tạo dựng mối quan hệ với các trường ĐH quốc tế
 • Số lượng sinh viên tăng cao

hệ liên kết quốc tế là gì

4. Lý do bạn nên lựa chọn Hệ liên kết quốc tế là gì?

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn có nên lựa chọn hệ liên quốc tế hay không thì đây chính là những lý do mà nhất định bạn không thể bỏ qua chương trình học đầy tiềm năng này:

✅ Mọi người cũng xem : sống độc thân là gì

Học tại Việt Nam – được nhận bằng quốc tế

Với nhiều bạn khi đi du học sẽ gặp nhiều khó để thích ứng với môi trường mới. Ngôn ngữ cũng chính là rào cản khiến bạn khó để kết thêm bạn mới. Khi học chương trình kết nối quốc tế. Bạn sẽ được học tại Việt Nam nhưng vẫn được cấp bằng Quốc tế. mặc khác, tùy từng hình thức mà có lộ trình học khác nhau. Khi bạn chọn hình thức liên kết quốc tế 2+2, bạn sẽ có 2 năm học tại nước mình trước khi chuyển tới quốc gia bạn đã chọn trong 2 năm tiếp theo.

✅ Mọi người cũng xem : tội tham ô tài sản là gì

Tiết kiệm chi phí

Khi chọn học chương trình kết nối, bạn sẽ tiết kiệm tới 70% chi phí khi du học truyền thống. không những thế, các trường Đại học luôn dành tặng học bổng có giá trị cao cho sinh viên có điểm cao. Bạn hãy luôn cố gắng phấn đấu nha.

Được sở hữu bằng quốc tế, cơ hội việc làm mở rộng

Khi hoàn thành xong chương trình học, bạn được nhận tấm bằng cử nhân Quốc tế. Khi sở hữu tấm bằng này, cơ hội việc làm sẽ đến với bạn rộng lớn hơn. không những thế, bạn còn có cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Đó chỉ là 4 trong rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn hệ kết nối quốc tế để học tập. Hứa hẹn rằng chương trình kết nối sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và kho tàng kiến thức bổ ích.

Hệ liên kết quốc tế tại Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam xây dựng cho sinh viên theo học tại đây một môi trường học tập quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tại Việt Nam nhưng cũng như với chất lượng tại nước ngoài. Đây được xem như là một hình thức du học tại chỗ, có cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế và môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam:

 • Môi trường học tập, thống kê, giao tiếp, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. 
 • Đội ngũ giáo viên đạt bắt buộc nghiên cứu và giảng dạy quốc tế theo đúng tiêu chuẩn bắt buộc của Swinburne Australia. 
 • Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế ngắn hạn hoặc dài hạn tạo khó khăn cho sinh viên có những trải nghiệm về môi trường quốc tế ngay trong quy trình học
 • Trong quy trình học tập, sinh viên có thể chuyển sang học tiếp tại các cơ sở đào tạo của Swinburne tại Australia, Malaysia bất cứ thời điểm nào
 • Cơ hội được tiếp xúc với bạn bè quốc tế
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giảng đường chuyên dụng, thư viện với hàng triệu tư liệu bổ ích.

Xem thêm: Chương trình đào tạo tại Swinburne

Trên đây là những chia sẻ của Swinburne Việt Nam về hệ liên kết Quốc tế, hi vọng những chia sẻ trên có ích dành cho bạn. Chắc hẳn bạn đã có quyết định riêng cho mình nên chọn hệ liên kết quốc tế để học hay không. Chúc bạn thành công!

Mọi Người Xem :   Ghế Đá Tiếng Anh Là Gì?


Các câu hỏi về chương trình liên kết quốc tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chương trình liên kết quốc tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chương trình liên kết quốc tế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chương trình liên kết quốc tế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chương trình liên kết quốc tế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chương trình liên kết quốc tế là gì


Các hình ảnh về chương trình liên kết quốc tế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về chương trình liên kết quốc tế là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về chương trình liên kết quốc tế là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment