Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là gì? – Cao đẳng FTC

Cập nhật ngày 21/09/2022 bởi mychi

Bài viết Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là gì? – Cao đẳng FTC thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là gì? – Cao đẳng FTC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là gì? – Cao đẳng FTC”

Đánh giá về Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là gì? – Cao đẳng FTC


Xem nhanh
Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì?

Video này sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu sắc về ngành Ngôn Ngữ Anh thông qua những vấn đề:
- Ngành Ngôn Ngữ Anh là gì?
- Ngành Ngôn Ngữ Anh học những gì?
- Ngành Ngôn Ngữ Anh nên học trường nào?
- Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh ra trường làm gì?
- Những ai phù hợp với ngành Ngôn Ngữ Anh?
------ Và rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ các bạn trong video này!

--------------------------------------------
Các bạn có thể donate nếu thấy video này hay và giúp ích cho các bạn nhé:
- Vietcombank : 0051000552276 (KHONG HOANG SINH)
- Momo: 0901010299 (KHONG HOANG SINH)
--------------------------------------------
Các bạn có thể làm những video animation giống mình ở đường Link phía dưới:
https://bit.ly/317oKwO
--------------------------------------------
Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ KNSV TV trong thời gian qua! ^^

#nganhngonnguanh

Chuyên ngành tiếng Anh hay sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là những cụm từ tìm kiếm phổ biến về ngành học ngoại ngữ quốc tế, khi mà mùa tuyển sinh đang bắt đầu bước vào cao điểm. Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là gì và có những ngành học cụ thể nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là gì?

Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh được hiểu đơn giản là những sinh viên đang theo học các chuyên ngành về Tiếng Anh. Đó là các ngành học như Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Anh thương mại,…, ở bậc đào tạo cao đẳng và đại học.

sinh-vien-chuyen-nganh-ngon-ngu-anh

Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là mọi sinh viên đang học tập (có thẻ sinh viên) với cả chương trình đào tạo chuẩn và chất lượng cao, bao gồm cả sinh viên hệ chính quy học văn bằng 1 hay văn bằng 2.

Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh được cấp bằng tiêu chuẩn, có cơ hội việc làm rộng mở tại với cơ quan – Doanh nghiệp cần nhân sự dịch thuật và giao tiếp cơ bản. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và ngày càng có nhiều công ty bắt buộc nhân sự có năng lực tiếng Anh, nên sinh viên ngành Tiếng Anh có khả năng an tâm khi “không lo thất nghiệp”.

✅ Mọi người cũng xem : tiêu chuẩn ikea là gì

Hệ thống đào tạo chuyên ngành tiếng Anh

Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh là ngành học thống kê và vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc, hướng tới chuẩn đầu ra cử nhân có đủ tiềm lực về kiến thức, kỹ năng mềm, vốn từ vựng, đáp ứng nhu cầu công việc tại các công ty cần nguồn nhân lực biết dùng tiếng Anh.

Với ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên được lựa chọn một trong các hoạch định đào tạo:

 • Quản trị học
 • Biên – Phiên dịch
 • Ngôn ngữ học ứng dụng
 • Tiếng Anh quốc tế học
Mọi Người Xem :   Đa cấp là gì? Cách nhận biết thủ đoạn của bán hàng đa cấp lừa đảo

cac-dinh-huong-dao-tao-nganh-Ngon-ngu-Anh

Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, cử nhân có cơ hội việc làm rộng mở với các hạng mục công việc như:

 • Phiên dịch viên tại các cơ quan ngoại giao
 • Biên dịch – Biên tập viên tại cơ quan xuất bản, báo chí
 • Hướng dẫn viên Du lịch tại các Doanh nghiệp du lịch nội địa và quốc tế
 • Giáo viên tiếng Anh (khi học thêm chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ phù hợp – tương ứng với từng bậc học: Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học,…

Các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tương lai có thể lựa chọn học tập tại một trong số những trường trọng điểm về ngoại ngữ, đó là:

 • Đại học Hà Nội
 • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà nẵng
 • Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.Hồ Chí Minh
 • Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

truong-dao-tao-chat-luong-nganh-Ngon-ngu-Anh

✅ Mọi người cũng xem : khoai tây có bao nhiêu calo

Phiên dịch Tiếng Anh thương mại

Phiên dịch Tiếng Anh thương mại là một ngành học bậc cao đẳng với chương trình tập trung vào chuyên môn phiên dịch cho lĩnh vực Thương mại. Ngành học này cung cấp cho sinh viên đủ kiến thức, kỹ năng để đảm đương công việc của một người phiên dịch viên, bao gồm: chuyển ngữ, chuyển đổi từ một ngôn ngữ này sang Tiếng Anh và ngược lại, sao cho phục vụ tiêu chí: đầy đủ ý, không làm mất đi ý nghĩa gốc của chúng.

nganh-Phien-dich-Tieng-Anh-thuong-mai

Có 04 loại hình phiên dịch Tiếng Anh chính mà cử nhân chuyên ngành Phiên dịch Tiếng Anh thương mại sẽ cần thực hiện: dịch đuổi, dịch song song, dịch tiếp sức, dịch thầm.

Nếu có đam mê với công việc phiên dịch tại các cơ quan – công ty về thương mại, ngoài chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, các sĩ tử có khả năng cân nhắc lựa chọn theo học ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại tại các trường cao đẳng trọng điểm khối ngành Ngoại ngữ như: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn,…

Mọi Người Xem :   What Is KYC (Know Your Customer)? | Binance Academy

✅ Mọi người cũng xem : chủ hộ tạm trú là gì

Sư phạm Tiếng Anh

Sư phạm Tiếng Anh là ngành học đặc trưng về khối ngành sư phạm ngoại ngữ. Là tiếng “phổ thông” quốc tế nên Sư phạm Tiếng Anh được triển khai đào tạo từ khá sớm từ các trường đại học, cao đẳng về Sư phạm.

nganh-su-pham-tieng-anh

Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, các cử nhân có cơ hội giảng dạy tại mọi cấp từ Tiểu học đến cao đẳng. Trong đó, Bằng Sư phạm tiếng Anh hệ cao đẳng hiện có khả năng dạy hệ Trung học cơ sở, sơ cấp, trung cấp, còn bằng ĐH có khả năng dạy tất cả các cấp học.

mặt khác, các cử nhân có thể giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ hay mở lớp dạy tại nhà, dạy kèm và thu về mức mức lương khá hấp dẫn

Nếu yêu thích công việc giảng dạy tiếng Anh, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong số các trường trọng điểm như: Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học sư phạm Hà Nội 2, Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh,…

Bài viết của công ty chúng tôi chắc hẳn đã giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi “sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh” là gì? Chúc các bạn sinh viên viên ngành Tiếng Anh học tập hiệu quả, các bạn sinh viên tương lai trúng tuyển vào ngôi trường phù hợp có bước khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp của mình!Các câu hỏi về chuyên ngành đại học tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyên ngành đại học tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment