Viết về cô giáo bằng tiếng Anh [Điểm cao] – Step Up English

Cập nhật ngày 19/11/2022 bởi mychi

Bài viết Viết về cô giáo bằng tiếng Anh [Điểm cao] – Step Up English thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Viết về cô giáo bằng tiếng Anh [Điểm cao] – Step Up English trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Viết về cô giáo bằng tiếng Anh [Điểm cao] – Step Up English”

Đánh giá về Viết về cô giáo bằng tiếng Anh [Điểm cao] – Step Up English


Xem nhanh
#emilychannel
#thuyet_trinh_tieng_anh_chu_de_co_giao_em
#my_teacher

4 (80,55%) 181 phiếu bầu

Chắc chắn trong chúng ta, ai cũng có hình ảnh một cô giáo đã để lại ấn tượng sâu sắc cho mình. Nếu bạn đang muốn viết về cô giáo bằng tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu, thì hãy tham khảo bài viết sau của Step Up nhé. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn về bố cục cục bộ, từ vựng và cung cấp 3 đoạn văn mẫu tham khảo. Cùng xem thôi!

Nội dung bài viết

 • 1. Bố cục bài viết về cô giáo bằng tiếng Anh
 • 2. Từ vựng thường dùng để viết về cô giáo bằng tiếng Anh
 • 3. Đoạn văn mẫu viết về cô giáo bằng tiếng Anh

1. Bố cục bài viết về cô giáo bằng tiếng Anh

Để có một bài viết về cô giáo bằng tiếng Anh mạch lạc, rõ ràng và đủ ý, bạn có khả năng viết theo bố cục sau:

Phần 1: Phần mở đầu: Giới thiệu về cô giáo bạn đang viết về

Bạn có thể nêu một vài ý như sau:

 • Đó là cô giáo dạy bạn vào thời gian nào? 
 • Cô giáo dạy môn gì?
 • Cảm nhận chung của bạn về giáo viên đó
 • Đặc điểm nối bật của cô giáo (tận tụy, vui tính, hiền hậu,…) 

Phần 2: Nội dung chính: Miêu tả và kể về cô giáo của bạn 

Ở phần này, bạn có khả năng viết về những thứ như:

 • Ngoại hình của cô giáo
 • Tính cách của cô giáo 
 • Tại sao bạn lại quý mến cô giáo?
 • Kỉ niệm đáng nhớ của bạn với cô giáo

Phần 3: Phần kết: Nếu lên suy nghĩ và cảm xúc của bạn về cô giáo đó

✅ Mọi người cũng xem : nahso4 là môi trường gì

2. Từ vựng thường sử dụng để viết về cô giáo bằng tiếng Anh

một vài từ vựng sau đây sẽ giúp bạn viết về cô giáo bằng tiếng Anh trôi chảy hơn. 

Loại từ Từ vựng Phiên âm Dịch nghĩa
nteacher/ˈtiʧər/giáo viên
nhomeroom teacherhomeroom /ˈtiʧər/giáo viên chủ nhiệm
nfavorite teacher /ˈfeɪvərɪt/ /ˈtiʧər/giáo viên yêu thích
nstudent life/ˈstudənt/ /laɪf/cuộc đời học sinh
nlesson/ˈlɛsən/bài học
neducation /ˌɛʤəˈkeɪʃən/giáo dục
nacademic knowledge /ˌækəˈdɛmɪk/ /ˈnɑləʤ/Kiến thức học tập
nstruggle/ˈstrʌgəl/điều kiện
nlearning method/ˈlɜrnɪŋ/ /ˈmɛθəd/phương pháp học
vappreciate /əˈpriʃiˌeɪt/trân trọng
vinfluence/ˈɪnfluəns/ảnh hưởng
vimprove/ɪmˈpruv/cải thiện hơn
adjinteresting/ˈɪntrəstɪŋ/thú vị
adjgrateful/ˈgreɪtfəl/biết ơn
adjdelightful/dɪˈlaɪtfəl/thú vị
adjfriendly/ˈfrɛndli/thân thiện
adjattentive/əˈtɛntɪv/chú tâm
adjpatient/ˈpeɪʃənt/kiên nhẫn
adjcaring/ˈkɛrɪŋ/quan tâm
 
Xem thêm: Top từ vựng tiếng Anh về trường học cần nắm vững

✅ Mọi người cũng xem : kỹ năng nghề là gì

3. Đoạn văn mẫu viết về cô giáo bằng tiếng Anh

Tiếp theo là ba đoạn văn mẫu viết về cô giáo bằng tiếng Anh để bạn tham khảo và hoàn thiện bài viết của mình nha. 

Từ vựng tiếng anh đồ dùng học tập quen thuộc / Từ vựng tiếng anh cơ bản cho bé thông dụng dễ nhớ

Mô tả video

Dạy bé học tiếng anh cơ bản, tu vung tieng anh co ban cho be yeu, day tre hoc tieng anh, dạy bé tập nói tiếng anh cơ bảnnBạn đang xem video tại: https://youtu.be/x69zW69fD24nnCảm ơn Bạn đã quan tâm ủng hộ kênh Thanh nấm. nnThanh nấm là kênh giúp Bé nhận biết các loài động vật, dạy bé nhận biết học bảng chữ cái tiếng viêt, dạy bé đếm số, học các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, giúp bé tập đọc, tập nói, nhận biết các loại trái cây, hoa quả, làm quen với các hiện vật…giúp Bé thông minh hơn …mau ăn hơn, ăn nhiều khỏe hơn …nLearning alphabets for kids, Set the stage for the first and most important lesson for your kids.nnHãy nhấn Đăng ký Kênh ở nút mầu đỏ dưới mỗi Video, hoặc ở link bên dưới này nhén- Đăng ký Kênh Youtube : n+ Thanh nấm (Video học trực tuyến, dành cho các Bé): https://www.youtube.com/channel/UCvJ6cedBSNuxIZcBOZyAfEQnn=======================================================nnLiên hệ với Thanh nấm:n- Liên hệ với Thanh nấm qua Email: [email protected] nấm Cảm ơn các Bé và các Anh Chị Em đang theo dõi kênh nhé …..nn#thanhnam #hocdanhvantn #hocbangchucaitn #hoctoanlop1tn #hoctiengviet1tn #hoctienganhtn

✅ Mọi người cũng xem : sắn bao nhiêu calo

3.1. Đoạn văn mẫu viết về cô giáo yêu thích bằng tiếng Anh

Để cho cảm xúc dạt dào và chân thật nhất, bạn nên chọn một cô giáo bạn yêu thích khi viết về cô giáo bằng tiếng Anh.

✅ Mọi người cũng xem : chủ cửa hàng tiếng anh là gì

Đoạn văn mẫu:

I have come across many teachers in my student life and my favorite one is Mrs. Thuy. She was my English teacher when I was in grade 8. I still remember that she has a feminine round face with distinctive facial features, which easily catch the eyes of the passers-by. She is the most delightful and friendly teacher I have ever met. She is an extremely attentive, caring and patient person. She took time out to listen to our struggles in studying English and she actually tried to figure out a learning method that could suit each of us. The lessons became happier and more comfortable. I appreciate her efforts to help me be this good at English. I do hope that she’s been doing well and wish her all the best in whatever she tries to achieve. 

Mọi Người Xem :   Theo em, thế nào là cộng đồng dân cư và xây dựng nếp sống văn hoá ở cộng đồng dân cư? - thanh hằng

viet ve co giao bang tieng anh

✅ Mọi người cũng xem : consultant là nghề gì

Dịch nghĩa: 

Tôi đã gặp rất thường xuyên cô giáo trong quãng đời học sinh của mình và người tôi thích nhất là cô Thủy. Cô ấy là giáo viên dạy tiếng Anh của tôi khi tôi học lớp 8. Tôi vẫn nhớ cô ấy có khuôn mặt tròn đầy nữ tính với những đường nét đặc biệt trên khuôn mặt, rất dễ lọt vào mắt của người qua đường. Cô ấy là một giáo viên thú vị và thân thiện nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy là một người cực kỳ chu đáo, quan tâm và kiên nhẫn. Cô ấy đã dành thời gian để lắng nghe những điều kiện của công ty chúng tôi trong việc học tiếng Anh và cô ấy thực sự đã cố gắng tìm ra một phương pháp học tập có khả năng phù hợp với mỗi Chúng Tôi. Các buổi học trở nên vui vẻ và thoải mái hơn. Tôi đánh giá cao những nỗ lực của cô ấy để giúp tôi giỏi tiếng Anh đến mức này. Tôi hy vọng rằng cô ấy vẫn khỏevà chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong mọi thứ cô ấy muốn. 

3.2. Đoạn văn mẫu viết về cảm nhận về cô giáo bằng tiếng Anh

Nếu một giáo viên làm bạn ấn tượng thì bạn cũng có khả năng viết về cô giáo đó với đề tài viết về cô giáo bằng tiếng Anh. 

Đoạn văn mẫu:

A teacher is an important person in everyone’s life. She not only brings good education but also lays the foundation for good habits. For students, a teacher is the one who influences their character, habits, career, and education in life. I have a teacher in my life who was important to me. That is Mrs Hang. I study at Chu Van An Secondary School. She is teaching Literature. She is a sweet person who is kind and loving to all students. She is not only jovial and kind but is also string whenever needed. She is well educated and knows a lot about the Vietnamese literature including writers and literary works. I’ve learned a lot from her. 

viet ve co giao bang tieng anh

Dịch nghĩa:

Giáo viên là một người quan trọng trong đời sống của mỗi người. Giáo viên không những mang lại nền giáo dục tốt mà còn đặt nền tảng cho những tập tính tốt. Đối với học sinh, giáo viên là người có gây ảnh hưởng tính cách, tập tính, sự nghiệp và cách giáo dục của các em trong đời sống. Em có một cô giáo trong đời rất quan trọng đối với em. Cô ấy là cô Hằng. Em học trường THCS Chu Văn An. Cô ấy đang dạy môn Văn. Cô ấy là một người ngọt ngào, tốt bụng và yêu thương tất cả các học sinh. Cô ấy không chỉ vui tính và tốt bụng mà còn là người chu toàn mọi lúc. Cô được học hành bài bản và hiểu biết thường xuyên về văn học Việt Nam bao gồm các tác giả và tác phẩm văn học. Em đã học được rất thường xuyên điều từ cô ấy.

Xem thêm: Mẫu đoạn văn viết về người thầy bằng tiếng Anh hay nhất

3.3. Đoạn văn mẫu viết về cảm ơn cô giáo bằng tiếng Anh

ngoài ra, đoạn văn hay bài viết về cô giáo bằng tiếng Anh cũng có thể bao gồm lời tri của bạn dành cho cô giáo của mình.

Mọi Người Xem :   Các hướng trong tiếng Anh - Ghi nhớ và ý nghĩa ít ai biết - Thành Tây

Đoạn văn mẫu:

I always want to say thanks to my Science teacher as well as my homeroom teacher, Mrs Hoa. She has taught us so many things in the classroom. Beside academic knowledge, I have learnt to be disciplined and punctual for the class. She used to give us so many projects, which helped us improve our knowledge. She uses easy and appropriate ways to teach us good things. The lessons with Mrs. Hoa are always interesting. I have had so much fun learning with her. I am eternally grateful for everything she has taught me. Teachers like her are not easy to find. To my teacher, thank you for being patient and helping me improve.

viet ve co giao bang tieng anh

✅ Mọi người cũng xem : lớp finish trên da là gì

Dịch nghĩa: 

Tôi luôn muốn nói lời cảm ơn đến cô giáo Khoa học cũng như cô giáo chủ nhiệm của tôi, cô Hoa. Cô ấy đã dạy công ty chúng tôi rất nhiều điều trong lớp học. Bên cạnh Kiến thức học tập, tôi đã học được tính kỷ luật và đúng giờ trong lớp. Cô ấy đã từng cho Chúng Tôi rất nhiều dự án, giúp Chúng Tôi cải thiện kiến thức của mình. Cô ấy sử dụng những cách dễ dàng và thích hợp để dạy công ty chúng tôi những điều tốt đẹp. Những giờ học với cô Hoa luôn thú vị. Tôi đã có rất thường xuyên niềm vui khi học với cô ấy. Tôi vĩnh viễn biết ơn tất cả những gì cô ấy đã dạy cho tôi. Những người giáo viên như cô không dễ kiếm được. Gửi đến giáo viên của tôi, cảm ơn cô đã kiên nhẫn và giúp tôi tiến bộ.

Trên đây Step Up đã giới thiệu cho bạn bố cục bài viết về cô giáo bằng tiếng Anh, cùng với đó là từ vựng cần thiết và ba đoạn văn mẫu có dịch cụ thể. Hy vọng các bạn thấy bài viết có ích nhé.

Step Up chúc các bạn học tốt! 

Comments

commentsCác câu hỏi về cô giáo viết bằng tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cô giáo viết bằng tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cô giáo viết bằng tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cô giáo viết bằng tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cô giáo viết bằng tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cô giáo viết bằng tiếng anh là gì


Các hình ảnh về cô giáo viết bằng tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về cô giáo viết bằng tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về cô giáo viết bằng tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment