Cụm công nghiệp làng nghề là gì?

Cập nhật ngày 09/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cụm công nghiệp làng nghề là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Cụm công nghiệp làng nghề là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cụm công nghiệp làng nghề là gì?”

QUAY VỀ XEM TIN TỨC LIÊN QUAN TIẾP THEO

Ngày hỏi:31/05/2017

 Cụm công nghiệp  Làng nghề

Cụm công nghiệp làng nghề được hiểu như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Nguyễn Trần Hưng, sống tại Tp.HCM, hiện đang làm việc trong lĩnh vực công nghiệp. Tôi đang tìm hiểu về cụm công nghiệp làng nghề nhưng chưa tìm được văn bản quy định. Cho tôi hỏi cụm công nghiệp làng nghề là gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)   

Mọi Người Xem :   Vaseline 9G Nga

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

 • Cụm công nghiệp làng nghề được quy định tại Khoản 2 Điều 2 Nghị định 68/2017/NĐ-CP (có hiệu lực ngày 15/07/2017) về quản lý phát triển cụm công nghiệp như sau:

  Cụm công nghiệp làng nghề là cụm công nghiệp phục vụ di dời, mở rộng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở sản xuất hộ gia đình, cá nhân trong làng nghề nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường, phát triển nghề, làng nghề ở địa phương.

  Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về cụm công nghiệp làng nghề. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 68/2017/NĐ-CP.

  Trân trọng!

Người đã chia sẻ

QUAY VỀ XEM TIN TỨC LIÊN QUAN TIẾP THEO


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

Có thể bạn quan tâm:CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY

iThong - App tra cứu xử phạt giao thông bằng giọng nói
Tính án phí
Tra cứu Thủ tục phổ biến
Tra cứu chứng chỉ ngành nghề
Tra cứu diện tích tách thửa đất
Tra cứu mã ngành nghề kinh doanh
Trắc nghiệm kiến thức pháp luật

THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI

 • Ban biên tập LawNet

 • Ban biên tập LawNet
 • Số 19 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM.
 • Click để Xem thêm

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn

TỪ KHÓA NỔI BẬT


image
 • image
 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 7302 2286
  E-mail: [email protected]

Parent company: THU VIEN PHAP LUAT Ltd. Business license No. 32/GP-TTĐT issued by Department of Information and Communications of Ho Chi Minh City on May 15, 2019 Editorial Director: Mr. Bui Tuong Vu – Tel. 028 3935 2079Các câu hỏi về công nghiệp làng nghề là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công nghiệp làng nghề là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết công nghiệp làng nghề là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết công nghiệp làng nghề là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết công nghiệp làng nghề là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về công nghiệp làng nghề là gì


Các hình ảnh về công nghiệp làng nghề là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về công nghiệp làng nghề là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về
công nghiệp làng nghề là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/
Mọi Người Xem :   Sống xanh là gì? 7 cách để bạn sống xanh, sống đẹp

Related Posts

About The Author

Add Comment