Cung mọc Kim Ngưu là gì? Nhận diện Rising sign này khi đi với 12 cung mặt trời| Thần Cupid

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cung mọc Kim Ngưu là gì? Nhận diện Rising sign này khi đi với 12 cung mặt trời| Thần Cupid thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Cung mọc Kim Ngưu là gì? Nhận diện Rising sign này khi đi với 12 cung mặt trời| Thần Cupid trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cung mọc Kim Ngưu là gì? Nhận diện Rising sign này khi đi với 12 cung mặt trời

Đánh giá về Cung mọc Kim Ngưu là gì? Nhận diện Rising sign này khi đi với 12 cung mặt trời| Thần Cupid


Xem nhanh
Tất tần tật về Kim Ngưu Ascendant/Rising - cung mọc Kim Ngưu

⭐️If you feel called to, donations are always appreciated:
Techcombank: 19034682711011 Trần Thu Hiền
Paypal: https://www.paypal.com/paypalme/kimmietarot
All gifts go back into this youtube channel.

☀️Follow/book lịch xem Tarot/bản đồ sao:
Facebook(Page): https://www.facebook.com/kimmie.hihi
Facebook(Personal): https://www.facebook.com/kimmie.tarot/
Instagram: @kimmie.tarot
Tiktok: @kimmie.tarot

✨Liên hệ công việc:
Email: [email protected]

Tất cả video của mình chỉ mang tính chất giải trí, mình không đảm bảo đúng 100%. Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc có quan điểm của bản thân mình trước khi đưa ra bất kì một quyết định quan trọng nào nhé.

Được sao Kim cai quản, người có cung mọc Kim Ngưu được ban tặng một vẻ ngoài xin phéph đẹp, đầy đặn nhưng vô cùng hài hòa, có đường nét.

cung mọc kim ngưu là gì? Sự thăng tiến, dấu hiệu nhận biết và ý nghĩa 

HIỆN NỘI DUNG

 • cung mọc kim ngưu là gì? Sự thăng tiến, dấu hiệu nhận biết và ý nghĩa 
 • Đặc điểm tính cách của Cung Mọc Kim Ngưu
 • Ngoại hình “đầy đặn” 
 • Mọc Kim Ngưu Nữ
 • Mọc Kim Ngưu nam 
 • Sự kết hợp của cung mọc Kim Ngưu và các cung mặt trời 
 • Với Mặt trời Bạch Dương 
 • Mặt trời Kim Ngưu với cung mọc Ngưu 
 • Mặt trời Song Tử với  Kim Ngưu thăng thiên 
 • Mặt trời Cự Giải với cung Kim Ngưu 
 • Mặt trời Sư Tử với cung mọc Taurus 
 • Mặt trời Xử Nữ với cung mọc Kim Ngưu 
 • Mặt trời Thiên Bình với Kim Ngưu 
 • Mặt trời Bọ Cạp với sự thăng hoa của cung mọc Kim Ngưu 
 • Mặt trời Nhân Mã với Kim Ngưu thăng thiên 
 • Mặt trời Ma Kết với Ascendant Kim Ngưu 
 • Mặt trời Bảo Bình với cung mọc Kim Ngưu
 • Mặt trời Song Ngư với Ascendant Kim Ngưu
 • Những người nổi tiếng 

Là một năng lượng đi tìm sự thực tế thuần khiết cho nên cung mọc thứ 2 này đạt luôn muốn được sự độc lập mang tính cá nhân, có sự thoải mái về thể chất lẫn tinh thần, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với những người khác và tận hưởng những điều này mang lại một cách rất “hưởng thụ”.

cung mọc kim ngưu Miley Cyrus có cung mọc kim ngưu nên chúng ta có thể thấy bề ngoài tạm ổn áp” của cô

Luôn tìm kiếm một người đồng hành có sự tin tưởng cao, mạnh mẽ, người luôn ở bên trong những thời khắc khó khăn. mong muốn giữ được một cuộc sống riêng tư và giữ nó là của riêng bạn. Cho nên, tính chiếm hữu trong các mối quan hệ của cung mọc kim ngưu là rất cao và khó chấp nhận lời từ chối. Tuy rằng không hề ghen tuông thái quá, nhưng bạn coi người ấy như của cải/tài sản của bản thân.

Mọi Người Xem :   Chơi chứng khoán là gì? Bắt đầu với bao nhiêu tiền?

Thực tế, bên trong bạn là một quả bom đang kêu tích tắc và trực chờ nổ. Nếu có ai tổ ra  không đồng tình, bạn có khả năng đối đầu lại và lờ phắt đi những gì tốt đẹp mà họ đã làm cho bạn.

Tính cao ngạo của cung mọc kim ngưu dễ làm ảnh hưởng tới hình ảnh lịch sự và sự khiêm nhường mà bạn đã dành công gây ra dựng trước mắt người khác.

cung mọc kim ngưu

Bạn luôn coi sự thành công về tài chính, đó cũng là điều gây ra ấn tượng mà bạn nhu cầu trong các mối quan hệ xã hội và là phương tiện để tận hưởng một đời sống thoải mái, những khoảng thời gian vui vẻ bên người thân.

Cung mọc Kim Ngưu thường tập trung vào một loạt các mục tiêu có tính ổn định và thiết thực khi đem lại của cải vật chất và có một chút mạo hiểm nếu điều đó được đền đáp cho những nỗ lực không mệt mỏi, nói chung là phải được đền đáp “xứng đáng” thì sẽ vẫn làm.

Nhìn chung, chất kiên định để theo đuổi những hoài bão, cố gắng đạt được thành công đến cùng là ưu điểm. Nhưng khi mọi thứ trở nên hỗn loạn và mất kiểm soát, hãy thả lỏng và thư giãn để có thêm thời gian sạc lại pin và tiếp tục lao vào cuộc chiến một lần nữa.

✅ Mọi người cũng xem : thiên táng là gì

Đặc điểm tính cách của Cung Mọc Kim Ngưu

một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với một người có Ascendant Taurus là nhu cầu được cảm thấy an toàn và được hỗ trợ bởi mọi người xung quanh trong những thời điểm điều kiện. Bạn thấy đời sống riêng tư rất quan trọng và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ nó khỏi những hiểm nguy từ thế giới bên ngoài.

Kim Ngưu nổi tiếng và tính chiếm hữu cao cho nên mong muốn mọi thứ của mình thì chắc chắn không để ai đụng vào. Ở một khía cạnh khác, cung mọc kim ngưu có lòng trung thành và sự cống hiến ít ai sánh kịp, một khi đã quyết liệt ai là người xứng đáng thì họ sẽ dành đồ đạc của mình cho người đó đấy nhé.

cung mọc kim ngưu

Một đặc điểm khác là tính bền bỉ. Một khi bạn đã để mắt đến điều gì đó (hoặc ai đó), thì không điều gì bất cứ ai nói hoặc làm có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Bên dưới vẻ ngoài mát mẻ (nhưng sâu bên trong), có một ngọn núi lửa sẵn sàng phun trào, đặc biệt là trong cuộc đối đầu đang có tranh cãi nảy lửa. Khi nhận thấy thấy mình đang bị tấn công, thì bề ngoài lịch sự cùng sự khiêm tốn vốn có biến mất đâu luôn.

Sự thành công chính là luôn có đủ về tài chính, đó là cảm nhận của các bạn này. Luôn muốn có đủ tiền, không cần phải quá thường xuyên nhằm tạo sự nổi bật với cộng đồng xã hội, mà là cho phép bản thân có một đời sống thoải mái và có thường xuyên thời gian vui vẻ là chính. Cho nên, đó là phần thực tế mang giá trị quan trọng và gây nhạy cảm với Cung mọc Kim Ngưu khi nói về tiền. Cũng có lúc không ngại chấp nhận rủi ro khi có phần thưởng đủ xứng đáng.

Một Người có cung mọc cung Kim Ngưu thể hiện những tổng giá trị về vẻ đẹp ra bên ngoài, chất nghệ thuật, đặc biệt giỏi nghệ thuật hoặc chỉ dễ dàng là rất thích chúng.

✅ Mọi người cũng xem : dmt là trường gì

Ngoại hình “đầy đặn” 

Được cai trị bởi hành tinh Venus, hành tinh của vẻ đẹp và sự hài hòa. Ngoại hình bên ngoài của cung mọc kim ngưu phản ánh những phẩm chất đó, khi đi tìm vẻ đẹp và sự hài hòa cả về bản thân hay ở những người và sự vật xung quanh bạn.

Trong suốt cuộc đời, bạn cố gắng đạt được sự độc lập cá nhân và cho phép bản thân tận hưởng mọi thú vui của nó – thể chấtcảm xúc. Biết cách phát triển mối quan hệ tốt với mọi người và cân bằng điều đó trong lâu dài.

Mọi Người Xem :   Ghế massage 2D, 3D, 4D có gì khác nhau

✅ Mọi người cũng xem : doanh nghiệp dân doanh là gì

Mọc Kim Ngưu Nữ

Phụ nữ có dấu hiệu này có xu hướng kìm hãm việc thể hiện cảm xúc ra bên ngoài thường xuyên. Hãy quan sát họ khi nổi giận với người bạn tình, cô ấy cố gắng hết sức để giữ sự tức giận cho riêng bản thân, nếu như không nhạy cảm để nhận thấy trong những thay đổi ngay trong hành vi không lời của cô ấy, đối tác sẽ rất khó để biết được.

Phụ nữ có cung mọc Kim Ngưu khá kiên định và có đôi phần cứng nhắc trong việc thể hiện ra bên ngoài, họ cũng không vui khi bị đặt áp lực và nếu stress quá sẽ khiến họ như một quả bom nổ chậm vậy.

Khi không ưng thuận gì đó trong mối quan hệ, họ dễ tìm đến người mang cho họ cảm giác an toàn tin tưởng hơn. có khả năng là đồng nghiệp nam làm cùng hay bỗng nhiên gặp được người bạn tình hoàn hảo, nhưng tính kiên định và có phần một chút lười khiến họ cố gắng kìm nén ham muốn vật chất và sẵn sàng thỏa hiệp những kỳ vọng đó.

Mọc Kim Ngưu nam 

Đàn ông khi có cung mọc kim ngưu thì đời sống thích xoay quanh tình dục và của cải vật chất. Họ luôn thôi thúc xây dựng một cuộc sống an toàn về tài chính cho mình và người bạn tình cho nên họ có đức tính cần cù, bù thông minh chả hạn. Họ có xu hướng cứng đầu và cố chấp.

Tìm kiếm và hướng tới việc chọn lựa những người bạn tình thủy chunng là nhu cầu gắn bó trọn đời, tuy nhiên sự kỳ vọng về người khác giới cao là một yếu điểm, do đó hầu hết các mối tình của họ đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Thích được quan hệ tình dục một cách thường xuyên và làm người yêu say đắm trong sự lãng mạn, đặc biệt là vì các giác quan của họ đầy nhạy bén và tinh tế.

✅ Mọi người cũng xem : a broker là gì

Sự kết hợp của cung mọc Kim Ngưu và các cung mặt trời 

Dưới đây là sự kết hợp của 12 cung Mặt trời và cung mọc Kim Ngưu:

✅ Mọi người cũng xem : instrument air là gì

Với Mặt trời Bạch Dương 

Hai năng lượng có bản năng sinh tồn lớn nhưng có phần trái ngược nhau về tốc độ, điều đó cho thấy rằng bạn cần phải có sự nỗ lực để vượt qua khá là thường xuyên đấy. Vừa có sự năng động, nhanh nhẹn và nhiệt huyết rực lửa của bạch dương bên cạnh tình bảo thủ, bướng bỉnh tương đương cố chấp và có phần chậm chạp.

aries

Bạn có khả năng khá tươi trẻ, vui tươi, thích hòa bình và yên ổn nhưng cũng có khả năng bùng nổ bất cứ lúc nào. Dễ rơi vào trạng thái áp đặt quan điểm của bản thân lên người khác và không chịu thừa nhận sai lầm, điều này để lại hậu quả xấu trong các mối quan hệ.

✅ Mọi người cũng xem : xét nghiệm pcr gen e là gì

Mặt trời Kim Ngưu với cung mọc Ngưu 

Bạn luôn tự chủ và khẳng định chắc nịch vào ý kiến của bản thân. Các giá trị trong đời sống khi đã nhất quán là rất khó thay đổi ngay. Có tình yêu đối với tất cả các loại hình nghệ thuật để cảm nhận sự thỏa mãn và thư giãn.

cung mọc kim ngưu

Đặc biệt rất quan tâm đến môi trường sống xung quanh xem có gần gũi với thiên miễn, muông thú hay một nơi đẹp đẽ, sạch sẽ và đem lại nhiều sự thư giãn cho những người bạn yêu thương hay không.

Mặt trời Song Tử với  Kim Ngưu thăng thiên 

cung mọc kim ngưu

Vẻ ngoài hấp dẫn tự nhiên khi kết hợp cả khả năng kết nối bằng ngôn ngữ và cách tương tác sống động với những người xung quanh.

✅ Mọi người cũng xem : bảo vệ sức khỏe cộng đồng là gì

Mặt trời Cự Giải với cung Kim Ngưu 

Hay gây ra được ấn tượng về vẻ nhạy cảm về cảm xúc, tương đương phụ thuộc vào tâm trạng cần sự an toàn, an yên nhất định. Sâu thẳm bên trong họ là một đứa trẻ luôn cố gắng tìm kiếm một người bạn đợi có hình bóng của ai đó trong gia đình với sự yêu thương và hỗ trợ liên tục.

Mọi Người Xem :   Hoa tiêu là gì? Những ý nghĩa thường được dùng của từ hoa tiêu

cung mọc kim ngưu

Gia đình đối với người này là trên hết, đây có khả năng là tuýp đồng nát khi luôn bám víu dù gia đình đó có “hỏng hóc” đến đâu vì nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời họ.

Mặt trời Sư Tử với cung mọc Taurus 

Mang năng lượng của hai năng lượng kiên định cho nên đây là một người khá cứng đầu, có khả năng trông mạnh mẽ trói sáng và thu hút người khác giới về vẻ ngoài. Vừa có sự khao khát được khẳng định vẻ đẹp bản thân ra thế giới nhưng vẫn giữ được sự sự ổn định trong đời sống, đôi khi có phần hách dịch vì những sự làm phiền.

Họ viết cách giành được vinh quang và tiền bạc, những gì thuộc về mình đúng với giá trị vốn có thông qua phương tiện danh dự, không lừa lọc.

Mặt trời Xử Nữ với cung mọc Kim Ngưu 

Đặc vị trí này cho thấy rằng một người khá thực tế, đôi khi có phần thực dục khi cố gắng sắp xếp mọi thứ theo một trật tự nhất định và không bỏ lỡ bất cứ việc gì. Không ngừng đi tìm những cơ hội dù là nhỏ nhất để xây dựng của cải vật chất.

Họ trông có vẻ khiêm nhường và trầm ổn, có khả năng làm các thứ liên quan đến đáp ứng và chăm sóc tinh thần một cách đáng ngạc nhiên vì sự lì đòn vốn có.

Mặt trời Thiên Bình với Kim Ngưu 

Hai nguồn năng lượng dường như thừa hưởng từ nàng Aphrodite khiến họ trở thành một người tạo ấn tượng mạnh về cả ngoại hình lẫn tính cách, yêu cuộc sống lãng mạn và tạo được cảm xúc yêu thương, nồng ấm đến cho những người xung quanh. Biết cách tạo dựng những mối quan hệ sao cho hòa hợp, giao hảo tốt đẹp.

Đặc biệt, họ có tài sáng tạo trong nghệ thuật và luôn muốn tô thêm một cuộc sống hưởng thụ cái đẹp đúng nghĩa.

✅ Mọi người cũng xem : thi tích hợp lớp 10 là gì

Mặt trời Bọ Cạp với sự thăng hoa của cung mọc Kim Ngưu 

Họ khá nhạy cảm và thường hay che dấu đi cảm xúc tương đương tình cách độc lập, có phần hiếu chiến nếu bị kích động. Hai năng lượng kiên định và hay giằng xé về được và mất, lòng tham và sự chiếm hữu hay sinh ra. Để thành công trong đời sống tương đương gia đình, họ cần tìm một đối tác đủ hiểu những khiếm khuyết về lòng tham của bản thân.

Khi đã đặt ra mục tiêu là theo đuổi đến cùng, để có được vị trí mà mình ám ảnh và đổ thường xuyên tâm huyết nhất. Để thành công về mặt tài chính thì cần có sự đánh đổi về chính kinh nghiệm tài chính.

✅ Mọi người cũng xem : quần các lộ ở miền núi gọi là gì

Mặt trời Nhân Mã với Kim Ngưu thăng thiên 

Họ là một người khá có cơ sở, ổn định và nhạy bén. thường xuyên tham vọng lớn đang ấp ủ và c quyền tâm để đạt được chúng. Họ có nhiều bạn bè và dễ giao hảo để chia sẻ những thú vui trong cuộc sống, chẳng hạn như một bữa ăn ngon. Cung mọc và mặt trời này cũng thích trao đổi ý kiến, ngay cả khi có những lúc bạn ngoan cố bảo vệ ý kiến của mình.

Tiếp thu kiến thức mới và luôn thích đi du lịch để tận hưởng và hưởng thụ những tiện nghi cuộc sống cũng như các vùng đất mới. có khả năng dành phần lớn cuộc đời ở nước ngoài do kết quả của cuộc hôn nhân hoặc nhiệm vụ nghề nghiệp

✅ Mọi người cũng xem : sống có nề nếp là gì

Mặt trời Ma Kết với Ascendant Kim Ngưu 

Là một người cao cấp khi tỏa ra sức hấp dẫn từ vị thế xã hội và tiền bạc đến mọi người xung quanh, bạn biết điều gì mình muốn và làm sao để có nó. Đôi khi có phần sang chảnh, lạnh lùng nhưng đó chỉ là bê ngoài, có khả năng chỉ cần nhìn họ ngồi im thôi cũng đã thấy đẹp rồi.

Luôn theo đuổi những tổng giá trị vật chất và sự thăng tiến trong đường công danh, địa vị xã hội nhằm đạt đến sự an toàn về tài chính để có đời sống tiện nghi nhất. Nhưng thăng tiến càng cao có thể càng mâu thuẫn với sự ổn định, điểm an toàn mà kim ngưu đã định sẵn.

Mặt trời Bảo Bình với cung mọc Kim Ngưu

Một người khá tỉnh về khía cạnh thực tế, theo đuổi những giá trị vật chất theo hướng tiên tiến, tư duy đổi mới, sáng tạo. Một người có tính sự mâu thuẫn về giá trị, tính bảo thủ của bản thân.

Các mối quan hệ xã hội, bạn bè và tinh thần đồng đội tiếp thêm năng lượng cho bạn và khiến bạn cảm thấy mình được hòa nhập với cả thế giới.

✅ Mọi người cũng xem : vitamin a là gì

Mặt trời Song Ngư với Ascendant Kim Ngưu

Sức mạnh trực giác của song ngư có thể gây mâu thuẫn với tính sử hữu nhiều thứ của Kim Ngưu cho nên có khả năng gây ra ra sự mù mờ về giá trị tương đương sự thực dụng.

Yêu cái đẹp và nghệ thuật, những thứ tạo nên ảo giác nói chung. Tính cách hiền lành, tốt bụng và thích giúp đỡ người khác.

Những người nổi tiếng 

Những người nổi tiếng với Cung Bạch Dương là

 • Carlos Santana,
 • Michael Schumacher,
 • Serena Williams,
 • Lana Del Rey,
 • Liza Minelli,
 • Dakota Fanning,
 • Donatella Versace,
 • Melanie Griffith,
 • Claudia Cardinale,
 • Dionne Warwick,
 • Miley Cirus,
 • Elle McPherson,
 • Rita Hayworth,
 • Linda Blair,
 • Sheryl Crow,
 • George Washington,
 • Billy Crystal,
 • Josh Brolin,
 • Boy George.

Đọc thêm:Các câu hỏi về cung mọc kim ngưu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cung mọc kim ngưu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment