Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là “không có gì”?

Cập nhật ngày 23/09/2022 bởi mychi

Bài viết Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là “không có gì”? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là “không có gì”? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là “không có gì”?”

Đánh giá về Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là “không có gì”?Mãi mãi là bao xa? Một câu hỏi không chỉ bản thân mà tất cả những ai đang cô đơn tự hỏi rất nhiều lần mỗi khi gặp được một người khiến cho con tim muốn dừng lại để được yêu thương trọn vẹn.

Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là "không có gì"?
“Em hỏi anh mãi mãi là bao xa?
Anh mỉm cười gật đầu khẽ đáp: “Thực ra… bao xa ấy chỉ nằm trong một ánh mắt” 
Chúng ta sẽ trải qua rất nhiều mối tình gần giống như “định mệnh” nhưng đứt quãng giữa đường chỉ vì một lý do gì đó, có khi là vì ta, cũng có khi là tại người. Tuy nhiên, trái tim mỗi khi qua từng chặng lại càng trở nên mạnh mẽ, chai sạn vì những vết thương mới cũ chằng chịt lấy nhau. Càng về sau ta càng không tin vào “mãi mãi”. 
Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là không có gì?
Có câu chuyện như thế này, một cô gái thay vì dành cả thanh xuân để chờ đợi một người, cô ấy quyết định lên đường để tự mình đi tìm chàng trai ấy. 
“Em và anh, chẳng biết có phải vì định mệnh xô đẩy hay vốn dĩ từ đầu đã phải thuộc về nhau mà bỗng dưng chỉ cần một ánh mắt em đã yêu anh như ngây ngô, khờ dại. Mỗi khi gần bên anh, cả thế giới trong em như chỉ có thể xoay quanh một mình anh, ánh mắt em không thể rời khỏi người anh, và em chỉ muốn gần anh thêm chút nữa.
Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là không có gì?
Đó là yêu? Hay chỉ đang cuồng si một người xa lạ? Chẳng chung dòng máu, chẳng cùng tâm tư, anh chỉ cần hít thở cũng khiến em phải trằn trọc thao thức nhiều đêm, tương tư là vậy phải không anh? Chính là như vậy! Trong cuộc đời một người, bao nhiêu lần tìm ra được một ai đó khiến cho họ trở nên ngây ngốc giống như cách anh đã khiến em trở thành?”
Chẳng có câu chuyện tình yêu nào đến từ tâm tư của một phía bộc bạch mà trở nên viên mãn cả. Một khi đã yêu thì phải có nhau, không có nhau thì cũng chỉ là một tình yêu đơn phương vô cùng tuyệt vọng. Bạn có từng yêu một người đến thấu tâm can, tình nguyện trao đi tất cả những gì mình đang có?
Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là không có gì?
À… có chứ nhưng chắc có lẽ chỉ là quá khứ mà thôi. Vì khi bản thân ta đã từng bước, từng bước dần dần nhận ra “Mãi mãi là bao xa” trong tình yêu cũng như cuộc sống thì câu trả lời cũng thay đổi theo thời gian, theo sự già nua của tuổi tác mất rồi. 
Ngày yêu nhau năm 18 tuổi, mãi mãi là những khi cùng nhau nằm nhắn tin thâu đêm suốt sáng, đăng ký 3, 4 gói cước khuyến mãi nội mạng vẫn không đủ để tâm sự hết những chuyện trò. 
Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là không có gì?
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Ngày ta 25 tuổi, mãi mãi là khi những cuối tuần trốn việc cùng nhau, đi xem phim lén lút nắm tay trong bóng tối, trao vội nụ hôn ấm nóng và sưởi ấm cho nhau khi tay trong tay giữa ngày đường phố ướt nhẹp vì mưa. 
Ngày ta 30 tuổi, mãi mãi là khi chỉ cần một ánh mắt, mỉm cười, lặng yên dựa đầu vào vai nhau nghe một bài nhạc của Ngô Thuỵ Miên hay Trịnh Công Sơn dưới mái hiên nhà cũ kỹ, ngắm hoàng hôn đang dần buông và bỏ qua hết thảy bộn bề đằng sau cánh cửa nhà đóng chặt. 
Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là không có gì?
Ngày ta 40, mãi mãi là khi còn nhìn thấy nhau đi làm về mỗi ngày, bữa cơm nóng và đàn con than vãn đủ thứ chuyện cuộc đời hiện đại “hại điện” ra sao, là khi ta bắt đầu tụt hậu với giới trẻ, mắt lờ mờ nheo lại mỗi khi bấm điện thoại hay vọc mạng xã hội của lũ cháu tuổi “teen”. 
Ngày ta 50, 60, 70, ta chỉ hy vọng là mãi mãi là khi còn thấy nhau mạnh khoẻ, còn có thể nắm tay đi tập thể dục với đám người già ngoài công viên, mãi mãi là khi đêm về nằm cạnh nhau mỉm cười rồi chìm vào giấc ngủ. 
Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là không có gì?
Những có một ngày, có thể được xem là mãi mãi. Đó là giây phút kẻ này tiễn biệt mãi mãi với kẻ kia. Chúng ta không nói mãi mãi với nhau mà thay vào đó là hẹn về kiếp sau mong gặp lại. Cũng là hai người trẻ dại như sống lại những hoài niệm trước khi nhắm mắt xuôi tay. Có lẽ, chỉ có khoảnh khắc người này vuốt mắt người kia, im lặng nhìn họ không còn hơi thở, trái tim kia ngừng đập thì mới nhận ra, mãi mãi… chính là phút giây này. 
Vậy… mãi mãi là bao xa? Mãi mãi là khi trong mắt ta, chỉ còn lại hình bóng của họ, giây phút đó, chắc chắn sẽ làm nên “mãi mãi”. 
“Anh không nguyện cầu tình ta thiên trường địa cửu 
Chỉ mong lúc kẻ này tiễn biệt người kia, vẫn là bàn tay anh từng nắm một thời, vuốt mắt anh để anh kết thúc một đời… 
Trên đời này không có gì là mãi mãi, thứ duy nhất mãi mãi chính là không có gì?
Ảnh: Tổng hợp
form background
form logoform logo

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?Các câu hỏi về cuộc sống không có gì là mãi mãi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cuộc sống không có gì là mãi mãi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cuộc sống không có gì là mãi mãi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cuộc sống không có gì là mãi mãi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cuộc sống không có gì là mãi mãi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cuộc sống không có gì là mãi mãi


Các hình ảnh về cuộc sống không có gì là mãi mãi đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về cuộc sống không có gì là mãi mãi tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về cuộc sống không có gì là mãi mãi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Hãy hoài nghi, nhưng đừng nghi hoài

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment