MCK cùng “thầy dạy tune” SOL7 nhá hàng sản phẩm mới “Ice Man” sau Rap Việt – EDMVC

Cập nhật ngày 21/08/2022 bởi mychi

Bài viết MCK cùng “thầy dạy tune” SOL7 nhá hàng sản phẩm mới “Ice Man” sau Rap Việt – EDMVC thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu MCK cùng “thầy dạy tune” SOL7 nhá hàng sản phẩm mới “Ice Man” sau Rap Việt – EDMVC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “MCK cùng “thầy dạy tune” SOL7 nhá hàng sản phẩm mới “Ice Man” sau Rap Việt – EDMVC”

Đánh giá về MCK cùng “thầy dạy tune” SOL7 nhá hàng sản phẩm mới “Ice Man” sau Rap Việt – EDMVC


Xem nhanh
#longshen

Ice Man là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 người chơi tune hệ trầm và tune hệ cao, MCK cà “thầy dạy tune” Sol7

Sau thời gian hoạt động cuồng nhiệt với Rap, mới đây trên trang Facebook của Sol7 đã đăng tải một đoạn clip của ca khúc IceMan kết hợp cùng với MCK. Âm nhạc của Sol7 được xem là ước mơ của anh chàng từ lâu, vì đây là một trong số những nguồn khoái cảm để anh chàng lái Rap. IceMan cũng là MV đầu tiên của MCK sau chương trình đình đám Rap Việt. 

Ca khúc là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai người chơi tune hệ trầm và tune hệ cao. IceMan là tác phẩm đầu tiên trong album Alice sắp tới do Sol7 phát hành. Ca khúc là lời tuyên ngôn mới của “hệ dân chơi overdose” với lời lẽ khá nhẹ nhàng nhưng vô cùng ngông cuồng “Mùi nước hoa mà anh muốn/ Đó là mùi của money! Dollar”. Ẩn sau đó là những anh chàng si tình, có phần “năn nỉ ỉ ôi” vì cô gái làm tất cả “Nếu em nhất trí bên anh thật lâu/ Thì hãy chấp nhận anh có tật xấu”.

Giai điệu hiện đại của IceMan làm khán giả nhún nhảy không ngừng, hợp tai, đậm chất “âm hưởng nhạc điện tử”. tuy nhiên, danh mục vẫn “không vừa lòng” một bộ phận khán giả với những bình luận tiêu cực:

Mọi Người Xem :   Nhẫn kim tiền là gì? Đeo ngón nào? Ý nghĩa trong phong thủy

– The collaboration we didnt know we needed

MCK litttttt

– Nghe MCK, TLinh, Wxrdie cảm thấy nó thế giới vãi..

– Có ai giống mình ko, thề replay mãi ko thể nào dừng lại được ..

– Chúa ơi, thật sự lit ..

Một tài khoản facebook khác cũng đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình về danh mục IceMan: “Vừa ra mắt, mình chỉ nghe mỗi verse của thầy Sol7”.

có khả năng thấy, anh chàng MCK là thí sinh từng nhận được thường xuyên đánh giá tích cực từ dàn huấn luyện và Ban giám khảo Rap Việt. Anh bùng nổ sân khấu với bản Rap Giàu vì bạn, sang vì vợ. Rhymastic đánh giá nhờ việc chuyển đổi giai điệu đã làm thay đổi trạng thái thưởng thức của khán giả nhờ yếu tố dàn dựng chuyên nghiệp và đậm tính hip hop. Không phải ngẫu nhiên mà Binz thốt lên: MCK, em làm vậy là chết Hành Or của anh rồi”. Sau Rap Việt, MCK – TLinh càng là “tâm điểm” chú ý của khán giả bởi loạt phát ngôn đậm chất “tình” của anh chàng khi nói về cô bạn gái, cùng loạt vận hành đáng ngưỡng mộ trong giới Rap của bộ đôi này.

Sol7 hay Sol cũng là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc có tiếng trong giới underground, tên thật là Vương Ngọc Tân. Anh là người thành lập ra DCOD, nơi mà VSOUL cùng Robe đã từng hoạt động và cùng lúc ấy là thủ lĩnh của nhóm. “DCOD LIFE”MCK sử dụng thường xuyên trong các bài Rap của mình cũng là một cách shoutout rất riêng dành cho Sol7. Âm nhạc của

Mọi Người Xem :   Hệ thống từ điển mở, từ điển chuyên ngành đa ngôn ngữ, hơn 30 bộ tự điển khác nhau
SolDCOD có thể xem là một “gia vị” không thể thiếu của Underground Việt Nam. Với phong cách chủ yếu về rap lifelo-fi music, anh cũng là chủ nhân của hit track Con tim tao đau quá man.Các câu hỏi về dân chơi overdose là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dân chơi overdose là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dân chơi overdose là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dân chơi overdose là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dân chơi overdose là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dân chơi overdose là gì


Các hình ảnh về dân chơi overdose là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về dân chơi overdose là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về dân chơi overdose là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Biểu hiện không tự chủ là ?

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment