Nghĩa của từ Cu li – Từ điển Việt

Cập nhật ngày 21/08/2022 bởi mychi

Bài viết Nghĩa của từ Cu li – Từ điển Việt thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Nghĩa của từ Cu li – Từ điển Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nghĩa của từ Cu li – Từ điển Việt”

Đánh giá về Nghĩa của từ Cu li – Từ điển ViệtDanh từ

động vật không có đuôi hoặc có đuôi rất ngắn, tai nhỏ, mắt to rất gần nhau, tứ chi thích nghi với lối sống leo trèo trên cây, di chuyển chậm chạp, trông hiền lành, hoạt động kiếm ăn ban đêm, ban ngày thường cuộn tròn mình lại để ngủ.

Danh từ

cây dương xỉ lá rất to, phân nhánh rất thường xuyên, thân rễ phủ đầy lông tơ màu hung, dùng làm thuốc.


Các câu hỏi về dân cu li là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dân cu li là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dân cu li là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dân cu li là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dân cu li là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Từ vựng chủ đề: Các môn thể thao (Phần 2)

Các Hình Ảnh Về dân cu li là gì


Các hình ảnh về dân cu li là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về dân cu li là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về dân cu li là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment