Đạo hàm của hàm số ${y = {e^{2x}}}$ là

Cập nhật ngày 09/08/2022 bởi mychi

Bài viết Đạo hàm của hàm số $y = e^2x$ là thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Đạo hàm của hàm số $y = e^2x$ là trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đạo hàm của hàm số $y = e^2x$ là”
  • 27/6/21
Câu hỏi:Đạo hàm của hàm số $y = e^2x$ là
A.$y’ = dfrace^2×2$.
B.$y’ = 2e^2x$.
C.$y’ = 2e^x$.
D.$y’ = e^2x$.

Áp dụng công thức tính đạo hàm $left( e^uleft( x right) right)’=u’left( x right).e^uleft( x right)$ ta có $left( e^2x right)’=2.e^2x$

Đáp án B.

Click để xem thêm…

TCác câu hỏi về đạo hàm của e mũ 2x là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đạo hàm của e mũ 2x là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đạo hàm của e mũ 2x là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đạo hàm của e mũ 2x là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đạo hàm của e mũ 2x là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   eSIM là gì? Cách sử dụng eSIM?

Các Hình Ảnh Về đạo hàm của e mũ 2x là gì


Các hình ảnh về đạo hàm của e mũ 2x là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về đạo hàm của e mũ 2x là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về đạo hàm của e mũ 2x là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/
Pin It

Related Posts

About The Author

mychi
More From This Author

Chào mọi người, em là Mỹ Chi. Em tổng hợp các bài viết trên website này. Anh chị thấy hay thì cho em 1 like hoặc share nha. Yêu cả nhà <3 !!

Add Comment