Đặt mục tiêu tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Đặt mục tiêu tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Đặt mục tiêu tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đặt mục tiêu tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Đặt mục tiêu tiếng Anh là gì


Xem nhanh
★Bộ DVD + Sách Học Tiếng Anh từ Căn Bản với những Kiến Thức Thực Tế, mang tính ứng dụng cao: Gồm khóa Phát Âm + 250 videos AlexD tự quay giúp bạn Luyện theo Chủ Đề: http://alexdsing.com/24-ngay-thanh-thao-nghe-noi-tieng-anh-tu-mat-goc/

★Còn đây là DVD và sách học tiếng Anh qua bài hát Âu Mỹ nổi tiếng: http://alexdsing.com/?p=235

★Follow me on Facebook: https://www.facebook.com/alexdmusicinsight/
═─------------------------
Subscribe để xem các video tiếp theo nhé.

(Ngày đăng: 12/08/2020)

Đặt mục tiêu tiếng Anh là set goals, phiên âm set ɡəʊls, là đặt ra những ý định mà mình mong muốn đạt được trong tương lai để phấn đấu và nỗ lực đạt được kết quả đó.

Đặt mục tiêu tiếng Anh là set goals, phiên âm /set ɡəʊls/, là đặt ra một ý tưởng và kết quả nhu cầu đạt được của một người hay một nhóm người.

Mục tiêu và mục đích là hai từ khác biệt nhau. Mục tiêu là quy trình theo đuổi một điểm đến, mục đích là ý nghĩa của điểm đến.

Mọi Người Xem :   CÁ VIÊN CHIÊN BAO NHIÊU CALO? ĂN CÁ VIÊN CHIÊN CÓ TỐT KHÔNG?

Đặt mục tiêu cá nhân và để đạt được rất khó khăn, đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực dài lâu, giới hạn thời gian thực hiện mục tiêu để từ đó tạo động lực cho bản thân.

Việc đặt mục tiêu là để khám phá và hiểu bản thân mình hơn, để lại những dấu ấn tích cực cho xã hội qua những công việc mình thực hiện.

một số cách để đặt đúng mục tiêu bằng tiếngĐặt mục tiêu tiếng Anh là gì, SGVAnh.

Goals must be specific and clear because an ambiguous goal will only lead to inaccurate directions.

Mục tiêu phải chi tiết và rõ ràng vì một mục tiêu không rõ ràng sẽ chỉ mang lại những hướng đi không chính xác.

The goals must be within your control.

Mục tiêu phải nằm trong tầm điều khiển của bạn.

Your goal should be what you want it to be.

Mục tiêu phải là điều chính bạn mong muốn.

Understanding the time limits of your goals will help you prioritize them in your efforts to achieve your goals.

Hiểu về giới hạn thời gian của các mục tiêu sẽ giúp bạn sắp xếp các  mức độ ưu tiên cho chúng trong nỗ lực đạt được mục tiêu của bản thân. 

Bài viết đặt mục tiêu tiếng anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.Các câu hỏi về đặt mục tiêu tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đặt mục tiêu tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment