Những ngôi nhà sát chủ, phải tránh!

Cập nhật ngày 03/12/2022 bởi mychi

Bài viết Những ngôi nhà sát chủ, phải tránh! thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Những ngôi nhà sát chủ, phải tránh! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Những ngôi nhà sát chủ, phải tránh!”

Đánh giá về Những ngôi nhà sát chủ, phải tránh!


Xem nhanh

Từ xưa đến nay, vấn đề phong thủy trong việc chọn mua nhà luôn được thường xuyên người đề cao và việc làm này được chứng minh là có căn cứ khoa học rõ ràng; không phải là trò mê tín. Bởi học thuyết phong thủy của người Trung Hoa, có từ khoảng 4000 năm trước là một phương pháp nghiên cứu chuyên sâu về quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường xung quanh lên cuộc sống con người. 

cụ thể học thuật này để biết sự thay đổi ngay của địa lý, hướng gió, mạch nước… sẽ gây ra ra những tác động gì đến sinh hoạt hằng ngày; từ đó ứng dụng vào công việc lựa chọn nơi sinh sống tốt, phù hợp với bản thân.

Bên cạnh khả năng giúp gia chủ chọn lựa ngôi nhà mang đến nhiều vận may, sức khỏe và tài lộc thì phong thủy còn chỉ ra những kiểu nhà cực kỳ xấu cần nên tránh. 

Mọi Người Xem :   Độ rượu là gì? - Công thức tính độ rượu và Bài tập vận dụng

Nhà nằm trong hẻm cụt

hiện nay, khi giá trị của bất động sản ngày càng gia tăng thì không dễ gì để tìm kiếm một ngôi nhà phù hợp với mong muốn dùng tương đương khả năng tài chính của thường xuyên người. do đó, một số gia đình thường chọn mua nhà nằm trong hẻm cụt để Giảm thiểu chi phí. 

tuy nhiên, theo phong thủy nhà ở thì vị trí này cực kỳ dễ dẫn đến họa sát thân; đây không phải là trò hù dọa mà nếu phân tích kỹ hơn bạn sẽ thấy rõ câu trả lời.

Chẳng hạn trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra thì ngôi nhà nằm tại hẻm cụt sẽ khó tìm thấy đường thoát thân hơn những vị trí phía ngoài. mặt khác đa số các con hẻm ở Sài Gòn đều nhỏ và hẹp do đó xe cứu hỏa cũng không cách nào luồn lách để tiếp cận đám cháy phát sinh sâu bên trong.

Nhà có hình dáng dị thường

Không phải tự nhiên mà ông bà ta trước nay đều đặn truyền tai nhau câu nói: “mua nhà phải chọn nhà vuông vức thì mới ăn nên làm ra được”. Vì khi ngôi nhà có hình dáng cân đối thì âm dương mới hài hòa và đời sống con người mới có sự ổn định, cân bằng tốt. do đó, việc chọn mua những căn nhà có hình dáng, thiết kế dị thường là điều đại kỵ trong thuật phong thủy

Mọi Người Xem :   Pant là gì? Bạn đã hiểu về các loại Pant trong thời trang?

Nhà trong hẻm cụt, nhỏ là đại kỵ trong phong thủy

Nhà gần đường cao tốc

Những ngôi nhà có cửa chính hướng ra đường cao tốc hoặc nằm sát tháp điện cao thế là vị trí cực xấu. Bởi gia chủ khi sinh hoạt trong không gian này sẽ luôn cảm thấy bất an, lo lắng và không biết cái họa sát thân khi nào giáng xuống.

Đã có không ít vụ việc thực tế chứng minh vấn đề này, cụ thể như: xe container chạy trên đường cao tốc đột ngột lao thẳng vào nhà dân. Hay các trường hợp nổ trụ điện cao thế khiến người trong khu vực gần đó tử vong… Đó là những cái họa sát thân đã nhìn thấy trước mắt nhưng thường xuyên người vẫn phớt lờ đi.

mặt khác, theo các chuyên gia cho biết thì những người sống gần các tháp điện cao thế thường dễ bị ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ lớn, gây suy yếu về mặt sức khỏe.

Nhà gần đền, chùa, miếu, nghĩa trang

Theo thuyết phong thủy, việc chọn mua nhà ở gần đền, chùa, miếu mạo, nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, lăng mộ, bệnh viện, nhà giam… là điều cực kỳ dại dột. Vì những nơi này tích tụ thường xuyên âm khí dễ khiến gia chủ suy kiệt tinh thần và thể lực.

mặt khác, các loại xương cốt người chết phân hủy trong đất cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn nước và chất lượng đất nên khó trồng trọt, chăn nuôi.

Nhà bị đường chính đâm thẳng vào

Cuối cùng, khi chọn nhà nhớ đừng nên chọn vị trí có trục đường cái chiếu thẳng vào, tạo thành luồng xung sát mạnh gây hại sức khỏe, đường tài vận của chủ nhà. Trong phong thủy học gọi đây là Trực Xung sát; đường hướng vào càng lớn thì càng nguy hiểm. 

Mọi Người Xem :   Biên độ nhiệt là gì? Biên độ nhiệt tuyệt đối là gì ?

Yuri Đặng (TH)

(Nguồn ảnh: internet)

có khả năng bạn quan tâm:

Làm sao để thiết kế nội thất hợp phong thủy

Hiểu đúng về bất động sản hình thành trong tương laiCác câu hỏi về đất sát chủ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đất sát chủ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đất sát chủ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đất sát chủ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đất sát chủ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đất sát chủ là gì


Các hình ảnh về đất sát chủ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về đất sát chủ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về đất sát chủ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment