Dễ dàng tra cứu thông tin bệnh nhân COVID-19

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Dễ dàng tra cứu thông tin bệnh nhân COVID-19 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Dễ dàng tra cứu thông tin bệnh nhân COVID-19 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Dễ dàng tra cứu thông tin bệnh nhân COVID-19”

Thời gian qua, Sở Y tế TP.HCM đã triển khai hệ thống tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 tại địa chỉ https://tracuuf0.medinet.org.vn; sau thời gian vận hành hệ thống, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Công nghệ phòng chống dịch COVID-19 Quốc gia đã phối hợp bổ sung các chức năng tiện ích phục vụ tra cứu thông tin người cách ly và người bệnh COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố.

Trong đó có việc tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 và nhắn tin thông báo tình trạng người bệnh COVID-19.

Dễ dàng tra cứu thông tin bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 1.

Giao diện tra cứu thông tin người cách ly và người bệnh COVID-19.

Cụ thể, để tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 đang điều trị, thân nhân sau khi nhập thông tin của người bệnh COVID-19 (bao gồm họ tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh nhân dân/ số căn cước công dân) tại địa chỉ https://tracuuf0.medinet.org.vn .

Mọi Người Xem :   100g Phở gạo lứt bao nhiêu calo

Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19 sẽ tra cứu, hiển thị đầy đủ thông tin về người cách ly và người bệnh COVID-19 đang điều trị hoặc đã rời khỏi khu cách ly hoặc xuất viện.

Thông tin về người bệnh COVID-19 sau khi tra cứu bao gồm: Bệnh viện điều trị; Tên bệnh viện, địa chỉ, số điện thoại; Tình trạng bệnh; Không triệu chứng; Mức độ nhẹ; Mức độ trung bình; Mức độ năng; Mức độ nguy kịch; Thông tin về người bệnh; Họ tên; giới tính; năm sinh, CMND/CCCD; Địa chỉ (phường, quận, thành phố).

Dễ dàng tra cứu thông tin bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 2.

Các thông tin được trả lại từ hệ thống tra cứu. Về nhắn tin thông báo tình trạng người bệnh COVID-19, thân nhân người bệnh sẽ nhận được tin nhắn cập nhật thông tin diễn tiến của người bệnh qua số điện thoại người thân đã đăng ký khi người bệnh COVID-19 nhập viện. Hệ thống sẽ nhắn tin đến người thân của người bệnh khi bệnh nhân có sự thay đổi về tình trạng bệnh, chuyển viện hoặc xuất viện.

Theo trải nghiệm từ phóng viên, việc tra cứu thông tin diễn ra nhanh chóng, dễ dàng trong đó trường thông tin “Họ và tên” và mã xác nhận là bắt buộc, các thông tin còn lại như ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số căn cước công dân… có tác dụng tối ưu hóa kết quả tìm kiếm để việc tìm kiếm được chính xác hơn.

Phúc Võ

https://suckhoedoisong.vn/de-dang-tra-cuu-thong-tin-benh-nhan-covid-19-169210822130257494.htmCác câu hỏi về l.c.s y tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê l.c.s y tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết l.c.s y tế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết l.c.s y tế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết l.c.s y tế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Mách bạn cách uống trà sữa không béo?

Các Hình Ảnh Về l.c.s y tế là gì


Các hình ảnh về l.c.s y tế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về l.c.s y tế là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về l.c.s y tế là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment