Đi côn đôi ??

Bài viết Đi côn đôi ?? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Đi côn đôi ?? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đi côn đôi ??”

Côn đôi thì em nghe cậu lái xe cơ quan có nói tới, hồi đó cậu ý lái xe tải đời cũ nên khi chuyển số là phải cắt côn về mo, rồi lại nhả côn và cắt côn để sang số mới, khá là rườm rà. Vì các xe ngày xưa cũ, đồng tốc không có hoặc kém mới phải vậy. Các ông thầy đứng tuổi kiểu ngày xưa chắc cũng hay có thói quen đó nên bắt học trò làm theo.
Nhưng em cũng thử đi côn đôi (kiểu nửa mùa của em), có nghĩa là từ 1 số, về mo, nghỉ chút xíu, nhưng ko nhả côn, rồi mới lên tiếp số mới thì công nhận thấy êm hơn là giật một phát (ví dụ từ 3 sang 4). Nhưng tình hưống đường đông cần xử lý gấp là cứ phải sang số dứt khoát không nghỉ. Em chỉ đi kiểu côn đôi khi thư thái, đường thoáng, ko phải xử lý gấp.

Các câu hỏi về đi 2 côn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đi 2 côn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đi 2 côn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đi 2 côn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đi 2 côn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Peptan là gì? Hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Các Hình Ảnh Về đi 2 côn là gì


Các hình ảnh về đi 2 côn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về đi 2 côn là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về đi 2 côn là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment