Đi ngoài ra rau có bị gì không, BS ơi?

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi mychi

Bài viết Đi ngoài ra rau có bị gì không, BS ơi? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Đi ngoài ra rau có bị gì không, BS ơi? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đi ngoài ra rau có bị gì không, BS ơi?”
imageẢnh minh họa – Nguồn Internet

Chào em,

Hiện tượng em đại tiện trong phân có rau (đã chuyển thành màu đen, nhưng còn hình dạng xác rau) là do phần rau đó chưa được tiêu hóa hết, có thể do em nhai chưa nát, ăn một lượng hơi nhiều, loại rau có nhiều chất xơ. Hiện tượng này không đi kèm bất kỳ triệu chứng khó chịu nào khác thì không sao cả, không nguy hiểm, không báo hiệu đường tiêu hóa bị hư hại gì.

Để cải thiện điều này và giúp cho đường ruột tiêu hóa được lượng rau ăn vào tốt hơn, em nên chia nhỏ lượng rau đều cho 3 bữa (mỗi lần ăn 1 ít, không dồn vào 1 lần ăn quá nhiều), ăn rau xanh kèm hoa quả, củ, và nên luộc vừa tới (ăn sống thì khó tiêu hóa hơn).

Mọi Người Xem :   Tìm Hiểu Phương Pháp Giảm Cân Das Diet - huongliya.vn

Thân mến!

AloBacsi.vn
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí


AloBacsi.vn – nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: [email protected]

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.
Các câu hỏi về ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì


Các hình ảnh về ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Tất tần tật về nghề Streamer ở Việt Nam . Top những streamer có thu nhập khủng

Tìm thêm kiến thức về ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về ăn rau đi cầu ra rau là bệnh gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment