Máy chủ ảo là gì? Dịch vụ thuê máy chủ ảo có gì nổi bật?

Cập nhật ngày 06/12/2022 bởi mychi

Bài viết Máy chủ ảo là gì? Dịch vụ thuê máy chủ ảo có gì nổi bật? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Máy chủ ảo là gì? Dịch vụ thuê máy chủ ảo có gì nổi bật? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Máy chủ ảo là gì? Dịch vụ thuê máy chủ ảo có gì nổi bật?”

Đánh giá về Máy chủ ảo là gì? Dịch vụ thuê máy chủ ảo có gì nổi bật?


Xem nhanh
#Vietnix #Hosting #VPS
Vietnix là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp và công nghệ chống tấn công DDoS độc quyền hàng đầu Việt Nam. Vietnix có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ như Cloud VPS Giá Rẻ, Cloud Server, VPS Server, Firewall Anti DDoS, Web Hosting, Hosting giá rẻ, Business Hosting, Dedicated Server, Colocation, SSL, Tên miền cho hàng ngàn khách hàng trong lẫn ngoài nước.

Với kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sâu sắc về thị trường cùng với việc tích hợp thành công nhiều công nghệ tiên tiến vào sản phẩm và dịch vụ, Vietnix chính là lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho bất kỳ khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.
----------
📌 CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI VIETNIX:
• VPS Giá Rẻ: https://vietnix.vn/cloud-vps-gia-re/
• VPS Phổ Thông: https://vietnix.vn/cloud-server/
• VPS Cao Cấp: https://vietnix.vn/vps-server/
• Hosting Giá Rẻ: https://vietnix.vn/hosting-gia-re/
• Hosting Cao Cấp: https://vietnix.vn/web-hosting/
• Business Hosting: https://vietnix.vn/business-hosting/
• Thuê máy chủ: https://vietnix.vn/thue-may-chu/
• Firewall Anti DDoS: https://vietnix.vn/firewall-anti-ddos/
• Thuê chỗ đạt máy chủ: https://vietnix.vn/thue-cho-dat-may-chu/
• Đăng ký tên miền: https://vietnix.vn/dang-ky-ten-mien/
• Chứng chỉ SSL: https://vietnix.vn/mua-ssl/
--------------------
🔔 Follows us:
• Fanpage: https://www.facebook.com/VietnixHosting
• Telegram: https://t.me/vietnixchannel
• Zalo: https://zalo.me/845440937180545181
• Instagram: https://www.instagram.com/vietnixhost...
• Twitter: https://twitter.com/vietnix
• Linkedin: https://www.linkedin.com/company/viet...
--------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ VIETNIX
• Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
• Website: https://vietnix.vn/
• Hotline: 1800 1093 - 07 088 44444
• Email: [email protected]

dịch vụ thuê máy chủ ảo đang ngày càng phát triển và phát triển trở nên thường nhật. do đó, ảo hóa sản phẩm máy chủ là gì và tại sao chúng lại được sử dụng như vậy?

dịch vụ thuê máy chủ ảo

Thuê máy chủ ảo đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

Nếu bạn đang thắc mắc không biết dịch vụ máy chủ là gì thì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy. Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Thuê máy chủ ảo là sản phẩm cho thuê một phần máy chủ vật lý (máy chủ riêng) dưới dạng một máy chủ ảo. Chi phí dịch vụ được tính theo tháng tùy thuộc vào cấu hình lựa chọn máy chủ ảo.

Sau khi xác định mong muốn, quy mô dùng, Doanh nghiệp sẽ thuê một máy chủ ảo. Để thực hiện công việc và triển khai ứng dụng cần thiết trên đó. Mà không khác gì máy chủ vật lý bình thường nhưng với chi phí thấp hơn hẳn.

Mọi Người Xem :   Lạc rang bao nhiêu calo? Ăn lạc có béo không?

Nói một cách dễ hiểu và cụ thể hơn, đây là sản phẩm thuê máy chủ với chi phí thấp. Đặc biệt phù hợp cho các cá nhân, tổ chức có mức dùng tài nguyên vừa phải, nhưng vẫn đòi hỏi tốc độ nhanh, ổn định và độc lập. Với sản phẩm này, mỗi máy chủ ảo đều được cách ly với nhéu, đảm bảo an toàn dữ liệu.

sản phẩm VPS phù hợp với những ứng dụng Web Hosting, Mail Server cho các công ty vừa và nhỏ. Ứng dụng kế toán nội bộ, cơ sở dữ liệu chuyên ngành, hệ thống sao lưu, dự phòng dữ liệu hoặc một hệ thống trung gian trên Internet như Proxy, Redirect.

Những phần mềm nên cài đặt cho máy chủ ảo là gì? Tôi sẽ tổng hợp những phần mềm dành cho server để bạn tham khảo.

 • Hệ điều hành
 • Bảng điều khiền dành cho máy chủ ảo
 • Các phần mềm khác cài đặt khác
thuê cloud server

Những phần mềm cần cài đặt cho Server

Danh sách các hệ điều hành dùng để cài máy chủ ảo bao gồm: CentOS Linux, Ubuntu, Debian, FreeBSD, Windows 2008 R2, Windows 2012 R2, Windows 2016, OpenBSD, CoreOS, Arch Linux, Gentoo, Linux, Fedora.

Một bảng điều khiển giúp dễ dàng cấu hình và quản lý tài khoản Email, cơ sở dữ liệu, tên miền và trang Web, sản phẩm lưu trữ. Bạn có khả năng chọn một trong ba công cụ, phần mềm quản lý Hosting nổi tiếng và thông dụng. Đó là phần mềm Plesk, DirectAdmin và cPanel.

Plesk - hosting control panel để quản trị máy chủ ảo

Plesk – hosting control panel hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Linux và Windows

một số phần mềm khác mà bạn có thể cài đặt cho máy chủ ảo của mình. Đó là: WordPress, Joomla,  Magento, LAPP stack, NGINX, Drupal, Tomcat, Itlab, ownCloud, OpenVPN, TYPO3, pfSense.

Thị trường Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo giá rẻ. mặc khác, đây là 5 nhà cung cấp uy tín bạn có khả năng tham khảo. 

VNPT là cái tên đã có từ lâu đời. Nhà cung cấp máy chủ ảo này cam kết đảm bảo đầy đủ các khó khăn về vị trí đặt máy chủ vật lý, cổng liên kết Internet, nguồn điện, máy điều hòa nhiệt độ để máy chủ vận hành ổn định và liên tục.

VNPT là một trong số những nhà cung cấp cho thuê máy chủ ảo uy tín

Máy chủ ảo VNPT đang là chiều hướng để quản lý trung tâm dữ liệu hiệu quả của thường xuyên Doanh nghiệp

Viettel là một trong những nhà cung cấp sản phẩm thuê máy chủ ảo uy tín. sản phẩm này được phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare. Nó giúp bạn xây dựng các ứng dụng công nghệ thông tin và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel đều đặn đạt chuẩn an toàn thông tin ISO 27017:2015. Bảo vệ dữ liệu và bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Nhà cung cấp sản phẩm thuê VPS chất lượng

Khi dùng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại FPT bạn sẽ nhận được nhiều tuyến kết nối từ các quốc gia công nghệ hiện đại nhất. Máy chủ ảo truyền tải dữ liệu tốc độ cao và nó được kết nối với mạng đường trục.

Mọi Người Xem :   Tiêu chảy kéo dài có nguy hiểm không?

Hệ thống máy chủ ảo của Nhân Hòa được phát triển trên nền OpenStack kết hợp với CEPH. Nhờ áp dụng giải pháp này mà giá thành thuê máy chủ ảo tại Nhân Hòa luôn ổn định.

Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo uy tín cuối cùng mà tôi muốn gợi ý đến bạn. Với kinh nghiệm cung cấp sản phẩm Hosting và tên miền lâu đời. Hostinger được thường xuyên người lựa chọn sử dụng. Hostinger không chỉ có gói sản phẩm đa dạng và giá thành phải chăng. Mà khi dùng máy chủ ảo từ nhà cung cấp này, bạn có khả năng yên tâm về tính ổn định và có khả năng hỗ trợ tốt.

Máy chủ Cloud xây dựng trên nền tảng công nghệ ảo hóa điện toán đám mây thế hệ mới. Cùng tìm hiểu máy chủ Cloud (Cloud Server) là gì và những tính năng nổi bật của nó.

 • Cloud Server là gì?
 • Tính năng nổi bật của Cloud Server
 • ODS nhà cung cấp sản phẩm máy chủ Cloud chất lượng

Cloud Server (máy chủ đám mây) là cơ sở hạ tầng ảo được xây dựng nhằm mục đích thực hiện việc lưu trữ, xử lý thông tin và ứng dụng. Nền tảng của Cloud Server chính là điện toán đám mây (Cloud Computing). Cloud Computing là mô hình điện toán phát triển dựa trên việc sử dụng các công nghệ máy tính bằng kết nối Internet. 

Cloud Server được coi là một trong số những giải pháp máy chủ tối ưu nhất hiện nay

Cloud Server được coi là một trong những giải pháp máy chủ tối ưu nhất Hiện tại

dùng Cloud Server giúp các công ty tiết kiệm về chi phí, bảo hành và Uptime. dịch vụ này cho những người muốn phát triển buôn bán dựa trên nền tảng Internet. Cloud Server được coi là một trong những giải pháp máy chủ Hot nhất Hiện tại.

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ cho thuê Cloud Server tại ODS

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm Cloud Server trở nên được ưa chuộng đến vậy. nhiều người dùng và các Website Owner ưa chuộng dùng sản phẩm này là vì:

 • Tính sẵn sàng cao: Cloud Server tích hợp cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ sử dụng trong “Cloud”. Nếu một trong hệ quản trị ảo gặp sự cố, máy chủ ảo của bạn sẽ được chuyển tự động sang Server khác.
 • Nâng cấp dễ dàng: Bạn chỉ cần nâng giới hạn trên các Server khi có nhu cầu thêm tài nguyên. Hoặc, nếu muốn hỗ trợ cho việc buôn bán thì chỉ cần tạo thêm máy chủ ảo mới trong nội bộ.
 • Trình quản lý thân thiện: Giao diện Cloud Server dựa trên nền tảng Web 2.0 vô cùng thân thiện đồng thời tích hợp đầy đủ các tính năng tiện ích.
 • khả năng truy cập từ xa: Mọi Server của bạn đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.
 • Sao lưu dữ liệu: Dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn bởi hệ thống Cloud Server được Backup và lưu trữ hàng tuần dưới dạng Snapshot.
 • Tính bảo mật: dùng hệ thống bảo mật nhiều lớp, bảo vệ toàn thời gian đồng thời bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài. 
Mọi Người Xem :   Con thuồng luồng là con gì, có thật không?

Trên thị trường Hiện tại có không ít các nhà cung cấp sản phẩm Cloud Server. tuy nhiên ODS vẫn giữ một vị thế nhất định trong lòng các khách hàng. Lý do vì sao ODS làm được như vậy?

sản phẩm Cloud Server của ODS là giải pháp tối ưu cho doanh ngiệp

sản phẩm Cloud Server ODS là giải pháp lưu trữ Website tối ưu cho Doanh nghiệp có quy mô nhỏ

Chính bởi, ODS xây dựng và triển khai Cloud Server trên thường xuyên cụm máy chủ chính hãng cực mạnh Dell. Đồng thời dựa vào nền tảng ảo hoá điện toán đám mây Hyper-V từ Microsoft.

mặt khác, thuê Cloud Server ODS sử dụng công nghệ lưu trữ Storage Space Direct (S2D) đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn, truy xuất nhénh, đặc biệt giúp hạn chế thời gian Downtime xuống mức thấp nhất. 

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo (Cloud Server). Bạn đừng ngần ngại, hãy liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng của Chúng Tôi để được giải đáp cụ thể hơn nhé.  mặt khác, hãy xem thêm các dịch vụ đi kèm như chỗ đặt máy chủ phù hợp với nhu cầu của từng Doanh nghiệp.Các câu hỏi về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì


Các hình ảnh về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

Add Comment