Tập đoàn Daimler AG đã hưởng lợi ích gì từ việc áp dụng Tiêu chuẩn….

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tập đoàn Daimler AG đã hưởng lợi ích gì từ việc áp dụng Tiêu chuẩn…. thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Tập đoàn Daimler AG đã hưởng lợi ích gì từ việc áp dụng Tiêu chuẩn…. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tập đoàn Daimler AG đã hưởng lợi ích gì từ việc áp dụng Tiêu chuẩn….”

Đánh giá về Tập đoàn Daimler AG đã hưởng lợi ích gì từ việc áp dụng Tiêu chuẩn….Để phát triển bền vững hơn thì tập đoàn Daimler AG đã lên kế hoạch áp dụng một loạt chứng nhận toàn diện như ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001 và cả IATF 16949 nhằm quản lý hệ thống chất lượng, năng lượng và môi trường. hướng đến mục tiêu phục vụ bắt buộc tuân thủ các quy định tại địa phương.

Đào tạo IATF 16949:2016 cho công ty TNHH PIAGGIO Việt Nam

tập đoàn daimler ag tham gia iatf 16949

Daimlertập đoàn sản xuất ô tô, phương thuận tiện giao thông vận tải hàng đầu đến từ Đức và lớn thứ 13 thế giới. Daimler sản xuất ô tô và xe tải dưới các nhãn hiệu Mercedes-Benz, smart, Freightliner và nhiều cái tên khác.

Mọi Người Xem :   hệ số lương bậc thợ 3/7

Với mong muốn nâng cao có khả năng tiếp cận các thị trường ở Châu Âu và Trung Quốc của nhà máy sản xuất xe bán tải lớn nhất của tập đoàn tại Düsseldorf và Doanh nghiệp con tại Ludwigsfelde. Một loạt các quy định của cơ quan Quản lý xe cơ giới Liên bang Đức KBA và hệ thống chứng nhận Trung Quốc đã được xem xét đến: 

Các yêu cầu

Tập đoàn Daimler AG đã thực hiện các đánh giá tích hợp. Đối với các chuyên gia đánh giá, điều đó có nghĩa là cần nỗ lực thường xuyên hơn trong giai đoạn hoạch định dự án..

Theo quản lý chất lượng cao cấp của Daimler cho biết việc thực hiện dự án chứng nhận tích hợp tiêu chuẩn được tiến hành là một dự án thử nghiệm trong mạng lưới sản xuất của Daimler. Chắc chắn dự án này sẽ là dự án tiên phong để các địa điểm khác có thể thực hiện theo. 

tập đoàn daimler ag tham gia iatf 16949

Ông cho biết thêm: “ Nhìn chung, việc chứng nhận tích hợp thường xuyên tiêu chuẩn là chiều hướng của tương lai, bởi lẽ quá trình toàn cầu hóa không ngừng gia tăng và sự phát triển các mối quan hệ kinh tế với các Doanh nghiệp tại các quốc gia ngày càng yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn chi tiết ở mức độ nhiều hơn. Nếu xu hướng ấy tiếp tục, quy trình đánh giá và chứng nhận cùng lúc ấy theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau sẽ trở thành Thủ tục không thể thiếu được trong thực tế,

✅ Mọi người cũng xem : dấu sắc tiếng anh là gì

Các giải pháp và kết quả

Sự nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên trong việc áp dụng các tiêu chuẩn tích hợp cuối cùng đã mang đến thường xuyên kết quả xứng đáng cho tập đoàn Daimler AG ở giai đoạn thực hiện dự án. Thông qua các kỳ đánh giá tích hợp thì thời gian đã Giảm được 20% so với dự kiến. ngoài ra thời gian gián đoạn công việc cho đội ngũ nhân viên cũng ít hơn trước rất nhiều.

Mọi Người Xem :   ✅ Tính giá trị biểu thức toán lớp 4 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

Sau khi áp dụng đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên đều nhận thấy được những lợi ích thực sự đem lại. Việc kết hợp tiêu chuẩn sẽ giúp phát huy hiệu quả gấp thường xuyên lần đồng thời Giảm chi phí và thời gian hơn chỉ áp dụng đơn lẻ tiêu chuẩn. Nhờ có các quá trình quản lý hệ thống đồng bộ nên toàn bộ quá trình sản xuất được đồng bộ và không xảy ra bất cứ tình huống nào khiến hệ thống bị đình trệ sản xuất. 

Các lợi ích cho khách hàng

  • dùng thời gian của ban quản lý và đội ngũ nhân viên một cách hiệu quả

  • Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể

  • Có hiệu quả đối với mọi lĩnh vực có liên quan.

Tiêu chuẩn IATF 16949 – Bộ tiêu chuẩn dành riêng cho hãng oto

Tiêu chuẩn IATF 16949 là tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về các danh mục ô-tô. Nó kết hợp một số tiêu chuẩn chất lượng dành cho các nhà sản xuất ô-tô và sản xuất trang thiết bị gốc đáp ứng cho một quy trình chứng nhận duy nhất.      

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô thế giới IATF bao gồm các nhà sản xuất xe bao gồm: BMW, Chrysler, Daimler AG, Fiat, Ford Motor, General Motors , PSA Peugeot Citroen, Renault SA, Volkswagen AG và các nhà sản xuất xe các hiệp hội thương mại- AIAG (U.S.), ANFIA (Italy), FIEV (Pháp), SMMT (Anh) và VDA (Đức).     

Mọi Người Xem :   F1- 2007- balance b/f, ~b/d, ~c/f, ~c/d? - Mạng xã hội Webketoan

Theo: tuv.com 

Hướng di mới cho ngành công nghiệp oto và tiêu chuẩn chất lượng

Doanh nghiệp muốn đạt được giấy chứng nhận quản lý năng lượng để giúp các sản phẩm của mình đạt được hiệu quả cao hơn, đồng thời cho phép công ty tiếp cận các thị trường toàn cầu?

Hãy liên hệ với KNA CERT ngay theo Hotline: 093.2211.786 và qua email: [email protected]Các câu hỏi về dilamer là nghề gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dilamer là nghề gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dilamer là nghề gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dilamer là nghề gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dilamer là nghề gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dilamer là nghề gì


Các hình ảnh về dilamer là nghề gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về dilamer là nghề gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về dilamer là nghề gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment