Stream Youtube là nghề kiếm cả núi tiền nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó chưa?

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi mychi

Bài viết Stream Youtube là nghề kiếm cả núi tiền nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó chưa? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Stream Youtube là nghề kiếm cả núi tiền nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó chưa? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Stream Youtube là nghề kiếm cả núi tiền nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó chưa?”

Đánh giá về Stream Youtube là nghề kiếm cả núi tiền nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó chưa?


Xem nhanh
★ Để trân trọng món ăn của Dưa Leo, bạn có thể
1. Donate: ( Donate là gì: https://youtu.be/Udeodxd1VgY )
💸 https://www.patreon.com/dualeone
💸 Momo: 0932539510 , Nguyễn Lê Minh Ngọc
💸 VCB 0441003723804, Nguyễn Lê Minh Ngọc
💸 Paypal [email protected]
💸Venmo HuyNguyenNe
Ai donate trên patreon sẽ đc add vào group kín xem clip trước, không có quảng cáo.

2. Share clip sau khi đã nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới

► Email liên hệ hợp tác: [email protected]
♥ follow và like page :
https://www.facebook.com/nenereview/
https://www.facebook.com/DuaLeo.Stand.up.comedian

♥Channel của Gà Editor các bạn ghé ủng hộ Gà nhé: https://www.youtube.com/gasenpai
https://www.facebook.com/gasenpai

#Dualeo
#TamlyNe
#KienThucNe

----------------
Nguồn trong video:
https://www.youtube.com/watch?v=V9YkdfL5Fy8u0026t=351s
https://kenh14.vn/youtube-tra-bao-nhieu-tien-cho-cac-cap-do-video-100000-view-1-trieu-view-4-trieu-view-2019092423443953.chn
http://kiemtienonlineblog.weebly.com/ki7871m-ti7873n-online/cpm-va-rpm-la-gi-e-kiem-tien-youtube

Nếu bạn chưa biết thì Youtube đã cung cấp nền tảng Stream từ cách đây khá lâu và cũng nhiều game thủ lẫn các sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ đã Stream trên dịch vụ này. Và nếu như bạn đã có một lượng người theo dõi khá đông và biết cách khai thác nội dung, tương đương kết hợp với nền tảng kiếm tiền từ Google Adsense thì chẳng bao lâu bạn sẽ hái ngay thôi.

bên cạnh đó, với các nền tảng khác như Azubu, Twitch hay Cctalk bạn phải chầu chực chờ được duyệt hoặc có “máu mặt” hay làm thế nào để có tiền khi stream thì với Youtube, mọi thứ đã có Google giải quyết hết cho bạn. Và công việc của bạn chỉ dễ dàng là tập trung làm tốt nội dung để kéo người xem càng đông càng tốt. Nếu bạn chưa biết cách thiết lập tính năng stream trên Youtube, mời tham khảo hướng dẫn sau đây.

Mọi Người Xem :   Khắc phục sự cố Control Plane và Data Plane

Hướng dẫn dùng tính năng phát nội dung trực tiếp (stream) trên Youtube

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào website của Youtube tại đây. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Sau đó bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình đại diện thu nhỏ của mình và chọn “Cài đặt Youtube”.

Bạn sẽ được đưa đến trang Tổng quan của tài khoản trên Youtube, tại đây bạn hãy tìm đến và nhấn vào tùy chọn “Xem tính năng bổ sung”

Tại trang tính năng bổ sung, bạn sẽ thấy được tất cả các tính năng Hiện tại mà mình có khả năng sử dụng. Bạn hãy cuộn đến cuối trang và kích hoạt tùy chọn “Phát trực tiếp”

Khi đã kích hoạt xong, bạn hãy nhấn phím F5 để tải lại trang Youtube và nhấn vào tùy chọn Phát trực tiếp > Phát trực tiếp ngay [BETA] ở hàng sidebar bên phải trang web.

Tại đây bạn sẽ được xem qua các thống kê, tùy chọn cấu hình, thông tin,… mà bạn sẽ bắt tay vào cấu hình trước khi thực hiện việc phát nội dung trực tiếp lên trang Youtube của mình.

Bây giờ công việc của bạn là tiến hành thiết lập tên và danh cho “chương trình trực tiếp” của mình ở mục “Thông tin cơ bản”.

Tiếp theo là “Tùy chọn luồng”, bạn hãy đánh dấu vào tùy chọn “Tối ưu hóa để xem ít bị giật hơn”.

Ở mục “Kiếm tiền”, nếu bạn đã có liên kết tài khoản với Google Adsense thì hãy đánh dấu vào tùy chọn “Kiếm tiền từ quảng cáo”. Còn nếu chưa, cứ để như mặc định.

Và “Thẻ” sẽ là các tùy chọn kích hoạt các tính năng bổ sung giúp nội dung stream của bạn đa dạng hơn.

Khung “Trò chuyện” sẽ là box mà bạn dành để giao lưu trực tiếp cùng người xem.

Và phần Phân tích sẽ là nghiên cứu tình trạng stream, tương đương tương tác của người xem trên nội dung đang stream của bạn.

Thế là xong phần thông tin cơ bản về “studio” của bạn trên Youtube, bây giờ đến phần phát nội dung. Bước tiếp theo bạn cần làm là hãy tiến hành tải phần mềm Open Broadcaster về tại đây https://obsproject.com/.

Sau khi tải về, bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm này vào máy tính.

Khi đã cài đặt xong, bạn hãy khởi động phần mềm lên. Ở lần dùng, hộp thoại xác nhận điều khoản khi sử dụng xuất hiện, bạn hãy nhấn “I Agree” để đồng ý và tiếp tục.

Giao diện phần mềm sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn.

Công việc chuẩn bị đã xong, giờ đến phần liên kết máy tính với Youtube để bắt đầu stream. Bạn hãy truy cập vào phần cài đặt của Open Broadcaster bằng cách nhấn vào File > Settings.

Cửa sổ Settings xuất hiện, bạn hãy nhấn vào mục Stream. Sau đó tiến hành lựa chọn “Custom Streaming Server” ở dòng Stream Type.

Về 2 dòng URL và Stream Key, bạn hãy copy nội dung 2 dòng ở mục “Thiết lập bộ mã hóa” ở Youtube.

Và dán vào 2 ô tương ứng bên Open Broadcaster. Sau đó nhấn Apply > OK để lưu lại.

Bây giờ bạn hãy quay lại giao diện chính của Open Broadcaster, nhấn phải chuột vào ô Sources và chọn Add > Display Capture để phát nội dung màn hình desktop.

Về cơ bản bạn đã thiết lập xong, giờ chỉ việc nhấn vào tùy chọn Start Streaming để bắt đầu phát thôi.

Khi nhận vào Start Streaming, Youtube sẽ nhận được tính hiệu và bắt đầu quy trình mã hóa và phát nội dung lên kênh của bạn.

Thế là xong, khá dễ dàng phải không?

Mọi Người Xem :   Cơ quan nhà nước là gì ? Phân tích đặc điểm, cách phân loại Cơ quan nhà nước

Twitch hay TalkTV có lý do để lo sợ khi đã có khả năng stream LMHT hay Dota 2 thoải mái trên FacebookCác câu hỏi về dotnet tiền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dotnet tiền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment