E-COMMERCE ENABLER – GIẢI PHÁP CHO BRANDS VÀ RETAILERS

Cập nhật ngày 08/08/2022 bởi mychi

Bài viết E-COMMERCE ENABLER – GIẢI PHÁP CHO BRANDS VÀ RETAILERS thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu E-COMMERCE ENABLER – GIẢI PHÁP CHO BRANDS VÀ RETAILERS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “E-COMMERCE ENABLER – GIẢI PHÁP CHO BRANDS VÀ RETAILERS”
E-Commerce Enabler chính là những nhà cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo quá trình bán hàng từ A đến Z cho các doanh nghiệp bao gồm cả các nhãn hàng và công ty bán lẻ trên sàn thương mại điện tử

E-Commerce Enabler chính là những nhà cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo quá trình bán hàng từ A đến Z cho các doanh nghiệp bao gồm cả các nhãn hàng và công ty bán lẻ trên sàn thương mại điện tử. Khi thực hiện bán hàng trên E-Commerce, doanh nghiệp thường sẽ gặp phải một quá trình và sự vận hành rất phức tạp và mất thời gian bao gồm: Bulk lisitng, quản lí giá, quản lí kho, cập nhật SKU, lên kế hoạch bán hàng, lên kế hoạch marketing, chiến lược bán hàng, vận hành kho, chăm sóc khách hàng, đo lường thông số bán hàng, v.v. Một đội ngũ nhân viên chưa chắc đã đủ tiềm lực để phát triển quá nhiều chu trình như vậy. Và khi đó doanh nghiệp cần một bên hỗ trợ thật bài bản, chuyên nghiệp về bán hàng tại E-Eommerce, đó là lý do các công ty E-Commerce Enabler tại Đông Nam Á xuất hiện cùng lúc với các sàn thương mại điên tử và hỗ trợ đắc lực cho các nhãn hàng và công ty bán lẻ.

Mọi Người Xem :   Lập trình cấu trúc là gì? Ưu nhược điểm. - STACKJAVA

E-COMMERCE ENABLER SẼ LÀM GÌ? Nhà cung cấp dịch vụ giúp một thương hiệu thực hiện chiến lược kỹ thuật số của mình thông qua giải pháp một cửa. Giải pháp này bao gồm sản xuất nội dung, tối ưu hóa nền tảng web, hiệu suất tiếp thị, công nghệ để tích hợp tất cả các kênh kỹ thuật số, tất cả các cách để chăm sóc khách hàng, thực hiện và / hoặc đưa nó đến ngưỡng cửa của khách hàng cuối cùng.

1. Quản lý store Online Bắt đầu từ việc set up stores trên các trang TMĐT, sau đó tham gia quản lí, vận hành từng ngày, lên kế hoạch, chiến lược marketing và bán hàng. Nhiệm vụ của Enablers là không chỉ tối ưu doanh số mà còn là xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Enablers có thể thương thảo với các platform TMĐT để tối ưu và bảo vệ hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

2. List sản phẩm & Quản lí giá Từ hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp đến bảo vệ chủ quyền thương hiệu cũng như quản lí giá và khuyến mãi sao cho cạnh tranh nhưng vẫn khác biệt với đối thủ là nhiệm vụ của Enablers. Ngoài ra, nhiệm vụ của Enablers còn là thương thảo với platform để đưa ra sự tối ưu về chiến dịch bán hàng và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

3. Hoàn thiện chu trình bán hàng Mỗi platform có một tiêu chuẩn và yêu cầu riêng, bao gồm thời gian trả lời order, thời gian vận chuyển. Enablers sẽ phải quản lí vấn đề đó cũng như đảm bảo quá trình vận chuyển tốt nhất để có thể hoàn thiện order. Thường họ sẽ có kho riêng để quản lí sản phẩm cho khách hàng.

Mọi Người Xem :   đa mang nghĩa là gì?

4. Dịch vụ khách hàng Mỗi khách hàng đều là một cá thể khác nhau và sẽ có cách chăm sóc khác nhau. Enablers phải có một đội chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, phải được trained với một thái độ dịch vụ tốt nhất.

5. Báo cáo Báo cáo kinh doanh, quản lí SKU, báo cáo cạnh tranh cần phải có. Enablers sẽ báo cáo mọi phân tích và đưa ra giải pháp để cải thiện, tối ưu hiệu quả.

6. Quảng cáo trả phí Thời công nghệ 4.0 đem lại sự cạnh tranh cho các doanh nghiệp khác nhau, từ lớn đến bé. Digital ads là một phần không thể thiếu và thường để cạnh tranh thật tốt với đối thủ thì bạn luôn phải trả giá. Trả giá ở đây bao gồm là chi phí cho quảng cáo. Enablers phải đảm bảo và lên kế hoạch chi tiết sao cho vừa hiệu quả lại vừa hợp lí cho khách hàng.

#E_Commerce_Enabler #EnablerCác câu hỏi về e-commerce enabler là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê e-commerce enabler là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết e-commerce enabler là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết e-commerce enabler là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết e-commerce enabler là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Thuế là gì? Khái niệm và đặc điểm của thuế? Các loại thuế?

Các Hình Ảnh Về e-commerce enabler là gì


Các hình ảnh về e-commerce enabler là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về e-commerce enabler là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về e-commerce enabler là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment