event

Bài viết event thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu event trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “event”

Các từ thường được sử dụng cùng với event.

Bấm vào một cụm từ để xem thêm các ví dụ của cụm từ đó.

actual event

Although one’s ultimate concern is an actual event in the future, a sentence like (20a) directly describes a representation of this event.

Từ Cambridge English Corpus

acute event

This was an example of a resident who, seemingly stable, suddenly had an acute event, a stroke, which meant she was expected to die.

Từ Cambridge English Corpus

adverse event

The rate of discontinuation due to an adverse event was greater in the olanzapine group (7.6%) relative to the placebo group (0%).

Từ Cambridge English Corpus

Những ví dụ này từ Cambridge English Corpus và từ các nguồn trên web. Tất cả những ý kiến trong các ví dụ không thể hiện ý kiến của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của người cấp phép.

Xem tất cả các cụm từ với event

Các câu hỏi về event là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê event là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết event là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết event là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết event là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Khối lượng riêng, trọng lượng riêng là gì? | huongliya.vn

Các Hình Ảnh Về event là gì


Các hình ảnh về event là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về event là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về event là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment