F/s là gì?

Cập nhật ngày 24/09/2022 bởi mychi

Bài viết F/s là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu F/s là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “F/s là gì?”

F/s là gì? Fs là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục của bài viết

  • F/s là gì?
  • FS gì trên Facebook?
  • Fs còn có nghĩa là?

Fs là gì

F/s là gì?

F/s hay fs là từ viết tắt của từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan thường được fan (người hâm mộ) sử dụng thể hiện sự hâm mộ đối với một ai đó hoặc với thần tượng.

Hiểu đơn giản là những người hâm mộ sẽ ghi tên của thần tượng, người mình hâm mộ, yêu thích lên giấy, hoặc bảng… Fs thường được người hâm mộ dùng khi đi cổ vũ hoặc chào đón thần tượng của mình.

FS gì trên Facebook?

F/s từng là một trào lưu trên Facebook. Các hotgirl sẽ viết tên của một người nào đó mà họ yêu thích, hâm mộ tấm bảng, sau đó chụp ảnh lại và gửi tặng cho thần tượng của họ.Cách này giúp họ thể hiện được tình cảm của mình với người đó nhanh chóng.

Mọi Người Xem :   Suy Tư Về Mầu Nhiệm Nhập Thể Theo Lược Đồ Thần Học Của Chalcedoine

Fs trên facebook

Fs còn có nghĩa là?

  • FS trong bán hàng thường là viết tắt của từ Free Ship – miễn phí giao hàng.
  • Trong thời trang thường là quần áo, size fs là viết tắt của Size Freesize – size tự do, tức là bất kỳ ai cũng có sử dụng mà không cần theo theo size số.
  • Trong các dự án, fs là viết tắt của từ Feasibility study, có nghĩa là nghiên cứu tính khả thi.
  • Trong tài chính, Fs là viết tắt của Financial Statement có nghĩa là báo cáo tài chính.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu f/s là gì, fs là gì, fs là viết tắt của từ gì trong các ngành nghề khác nhau.Các câu hỏi về làm fs là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm fs là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm fs là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm fs là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm fs là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm fs là gì


Các hình ảnh về làm fs là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   [Ảo tưởng là gì?] - Những bật mí thú vị giới trẻ cần biết!!!

Tra cứu thêm dữ liệu, về làm fs là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về làm fs là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment