FEC – Từ điển công nghệ

Cập nhật ngày 23/09/2022 bởi mychi

Bài viết FEC – Từ điển công nghệ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu FEC – Từ điển công nghệ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “FEC – Từ điển công nghệ”


FEC (Forward Error Correction), tiếng Việt gọi là Sửa lỗi hướng tới trước, là một hệ thống quản lý và sửa lỗi trong truyền thông kỹ thuật số. Nguyên tắc của FEC là người gửi thêm thông tin trùng lặp vào trong thông điệp gửi đi, điều đó cho phép người nhận có thể tự kiểm tra và sửa lỗi (nếu có) gây ra do kênh truyền. Lợi điểm của FEC là không yêu cầu gửi lại thông tin.

FEC có hai loại chính: mã hóa khối và mã hóa chập.

Xem thêm

  • STBC
  • HARQ
  • Turbo codes

Tài liệu tham chiếu

  • The Error Correcting Codes (ECC) Page

Liên kết ngoàiCác câu hỏi về f.e.c là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê f.e.c là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết f.e.c là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết f.e.c là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết f.e.c là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Nguyên Tắc Sử Dụng Chip Từ Gắn Quần Áo Chống Trộm

Các Hình Ảnh Về f.e.c là gì


Các hình ảnh về f.e.c là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về f.e.c là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về f.e.c là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment