[email protected] Mobile – Ứng dụng của ngân hàng Techcombank

Bài viết [email protected] Mobile – Ứng dụng của ngân hàng Techcombank thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu [email protected] Mobile – Ứng dụng của ngân hàng Techcombank trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : [email protected] Mobile – Ứng dụng của ngân hàng Techcombank”

[email protected] Mobile là ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng của Techcombank. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc trải nghiệm tất cả dịch vụ của Techcombank mọi lúc, mọi nơi và thực hiện các giao dịch nhanh chóng nhất.

F@st Mobile

I. Thông tin ứng dụng [email protected] Mobile

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~100MB và Android: ~50MB
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: VIETNAM TECHNOLOGICAL AND COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

II. 5 tính năng chính của ứng dụng [email protected] Mobile

1. Hỗ trợ rút tiền ATM không cần dùng thẻ

Đây là tính năng khá mới mẻ và tiện lợi nhằm giải cứu bạn trong những trường hợp quên thẻ ở nhà. Để rút được tiền tại cây ATM mà không cần dùng thẻ, người dùng cần có mã số giao dịch, số tiền giao dịch, mã OTP. Cách thức thực hiện khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ rút tiền ATM không cần dùng thẻ

2. Tra cứu số dư tài khoản, giao dịch nhanh chóng

Có rất nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank, trong đó tra cứu số dư trên điện thoại bằng [email protected] Mobile là phổ biến nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chuyển tiền, nhận tiền trực tiếp từ người thân, bạn bè vô cùng nhanh chóng và bảo mật.

Tra cứu số dư tài khoản, giao dịch nhanh chóng

3. Tiện ích thanh toán các hóa đơn dịch vụ

Tính năng này cho phép bạn thực hiện thanh toán các dịch vụ như: Nạp tiền di động trả trước, thanh toán cước thuê bao trả sau, cước Internet ADSL, hóa đơn tiền điện/nước, cước truyền hình, vé máy bay/vé tàu, và một số dịch vụ khác.

Tiện ích thanh toán các hóa đơn dịch vụ

4. Tìm kiếm nhanh chi nhánh và ATM gần bạn

Khi sử dụng ứng dụng, bạn còn có thể tìm kiếm tất cả địa điểm ATM/chi nhánh Techcombank, xác định vị trí nào gần nhất trong lúc bạn cần hỗ trợ. Đây là tính năng rất hữu ích và tiện lợi trong những trường hợp bạn cần rút tiền hay giao dịch cấp tốc.

Tìm kiếm nhanh chi nhánh và ATM gần bạn

5. Quản lý thẻ tín dụng dễ dàng

Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, [email protected] Mobile sẽ hiển thị một số thông tin cần thiết như hạn mức tín dụng, số dư đầu và cuối kỳ, hạn mức tín dụng còn lại, số tiền thanh toán tối thiểu, ngày đến hạn thanh toán và cả lãi suất thẻ tín dụng.

Quản lý thẻ tín dụng dễ dàng

Bạn có thể thấy [email protected] Mobile là ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng vô cùng tiện lợi phải không nào? Hãy cùng trải nghiệm và để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Đóng góp bởi Trần Quang Hội Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

3690 lượt xem

Các câu hỏi về [email protected] mobile là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê [email protected] mobile là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết [email protected] mobile là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [email protected] mobile là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết [email protected] mobile là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   7 loại chó Poodle có thể bạn chưa biết - Chó Poodle giá bao nhiêu? - Tapilu

Các Hình Ảnh Về [email protected] mobile là gì


Các hình ảnh về [email protected] mobile là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về [email protected] mobile là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về [email protected] mobile là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment