giá thể Tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 15/09/2022 bởi mychi

Bài viết giá thể Tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu giá thể Tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “giá thể Tiếng Anh là gì”

Đánh giá về giá thể Tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Ngày nay cụm từ giá thể được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực nông nghiệp. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa hiểu được khái niệm “Giá thể là gì?”.
Qua video này, chúng mình sẽ giúp các bạn hiểu được “Thế nào là giá thể trồng cây?”, đồng thời giới thiệu những loại giá thể phổ biến và những ưu điểm của chúng trong làm vườn.
---
Liên hệ:
Địa chỉ: Số 1 Trần Trọng Kim, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: https://shopcaytrong.com/
Hotline: 0901 455 789
#giathelagi #giathetrongcay

Giá thể (growing media) là tên gọi chung (common name) của hỗn hợp (mixture), vật liệu (material) giúp tạo môi trường thuận lợi (favorable environment) cho sự phát triển (growth) của cây trồng. Giá thể thường được pha trộn (blended) từ các nguyên liệu thô (raw materials) khác nhéu để đạt được sự cân bằng (balance) môi trường khí và khả năng giữ nước (water preserving capacity) cho cây trồng.

Mọi Người Xem :   Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không - nhanh nhưng đắt


Các câu hỏi về giá thể tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giá thể tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment