phần mềm gsd là gì

Cập nhật ngày 21/09/2022 bởi mychi

Bài viết phần mềm gsd là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu phần mềm gsd là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “phần mềm gsd là gì”

Đánh giá về phần mềm gsd là gì


Xem nhanh
Được công nhận như là một đơn vị toàn cầu trong việc đo lường về thời gian và chi phí, GSD phân tích tất cả hoạt động của những công nhân trực tiếp, từ khâu cắt đến đóng gói, rồi cấp cho từng nhân tố một thời gian tiêu chuẩn đã được định sẵn và mã chuyển động.

Các Thương hiệu hàng đầu trên thế giới và nhiều Nhà máy sản xuất đang vận dụng GSD.

Nhằm tối ưu hóa việc tính toán chi phí.

Để thiết kế cho việc sản xuất hàng loạt (DFM), nhằm bảo đảm rằng các mẫu thiết kế đều có thể sản xuất được, giảm chi phí làm mẫu và thời gian.

Cải thiện chi phí, nhằm đảm bảo các sản phẩm được thiết kế và phát triển ở mức giá hợp lý từ đó tối ưu hóa lợi nhuận.

Giá thành dựa trên dữ liệu thực tế: Gia tăng mối quan hệ với đối tác dựa trên việc tối ưu chi phí.

Khi sản phẩm được chuyển từ báo giá sang sản xuất, GSD là một phần của chương trình “Manufacturing Excellence”

Thiết lập Chính xác Thời gian vận hành để bảo đảm việc tối ưu hóa các chuyền sản xuất cùng với hiệu suất lao động cao hơn

Các đo lường hiệu quả sản xuất thực tế cho phép việc lập kế hoạch chính xác và phù hợp hơn đồng thời cải thiện khả năng giao hàng đúng hạn

Và Cải tiến Quy trình SX để tăng năng suất và lợi nhuận và từ đó hạn chế ảnh hưởng từ chi phí nhân công đang gia tăng.

GSD- cách tốt nhất để tính chi phí và sản xuất sản phẩm may mặc.

www.gsdhq.com

Một hệ thống thời gian chuyển động được xác định trước (PMTS) thường được dùng để thực hiện Chi phí phút lao động để thiết lập tỷ lệ mảnh, mức lương và/hoặc khuyến khích trong các ngành định hướng lao động (lao động) bằng cách định lượng thời gian cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ chi tiết điều kiện xác định.

Bạn đang xem: Phần mềm gsd là gì

Ngày nay, PMTS chủ yếu được dùng trong đo lường công obatambeienwasirherbal.comệc cho các chu kỳ ngắn hơn trong các ngành định hướng lao động như may mặc và giày dép. Chủ đề này đến dưới kỹ thuật công nghiệp và sản xuất rộng hơn.

một trong những hệ thống như vậy được gọi là “Yếu tố công obatambeienwasirherbal.comệc” và phép đo thời gian-phương thức phổ biến hơn, (MTM) được phát hành năm 1948 tồn tại ngày nay trong một số biến thể và được dùng trong một số ứng dụng thương mại.

Luật mới tại các thị trường phát triển sau các vấn đề bền vững, phong trào Tiền lương sống và thảm họa năm 2013 tại Rana Plaza, Bangladesh đã đưa chi phí lao động và tiêu chuẩn trở lại trọng tâm của các nhà hoạt động và nhà bán lẻ thời trang toàn cầu. An toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OSH, OHS), Công thái học, Phát triển kỹ năng và sự hài lòng trong công obatambeienwasirherbal.comệc là một số yếu tố khác ảnh hưởng của Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động (Nhật Bản).

Tiêu chuẩn thời gian chuyển động được xác định trước và tiêu chuẩn thời gian xác định trước (PTS), Hệ thống thời gian xác định trước là các ngôn từ khác mô tả cùng một khái niệm của các tác giả khác nhéu. Kết quả chính của ứng dụng PMTS là định lượng đầu vào lao động theo SMV (tổng giá trị phút chuẩn) hoặc SAM (Phút phân bổ bị mắc kẹt).

1 Máy tính phút lao động miễn phí của FWF 2 APD- Dữ liệu sản xuất trang phục 3 PHẦN LỚN 4 MODAPTS 5 MODSEW 6 GSD (Dữ liệu may chung) – Một phần của dịch vụ Toàn cầu Coats 7 Pro SMV 8 SATRA TimeLine 9 SewEasy GSD 9.1 Chi phí mở cho các nhóm tìm nguồn hàng may mặc 9.2 Dệt may, Giày, Da, & Bọc tại nhà 9.3 Phương pháp Lean SewEasy GSD dễ dàng cho Muda, Mura và Muri 9.4 Ưu đãi làm cơ sở của Động lực 10 TMU 11 nghiên cứu của ILO & Đại học Manchester trong giai đoạn 2009 đến 2013 12 So sánh các hệ thống PMD GSD của Walmart 13 Xem thêm 14 Ghi chú 15 Tham khảo 16 liên kết ngoài

Máy tính phút lao động miễn phí của FWF < sửa | sửa mã nguồn>

Fair Wear Foundation (FWF) làm obatambeienwasirherbal.comệc với các thương hiệu và những người có tác động trong ngành để cải thiện điều kiện làm obatambeienwasirherbal.comệc nơi sản xuất quần áo.

Máy tính phút lao động miễn phí của FWF có tại đây: https://www.fairwear.org/resource/wage-calculation-sheet-bangladesh/

Mọi Người Xem :   Môn thi thứ 4 có phải là môn thi gây áp lực cho học sinh?

Dựa trên sự cần mẫn của OECD đối với ngành may mặc và giày dép có trách nhiệm, FWF đã công bố các khuyến nghị năm 2018 của họ về thực hành tìm nguồn cung ứng cho các thương hiệu và nhà bán lẻ hàng may mặc tại đây: https://www.fairwear.org/wp-content/uploads/2018/11/FWF- Do_Diligence-paper-2018-DEF-digital.pdf

APD- Dữ liệu sản xuất trang phục < sửa | sửa mã nguồn>

APD- Nền tảng phần mềm dựa trên web có nguồn gốc Singapore để xác định SMV, SAM của các đơn vị sản xuất cắt, may, đóng gói hàng may mặc, giày dép, túi.

http://apparelezi.com/apd.html#other

Dữ liệu sản xuất hàng may mặc là một công cụ giúp sản xuất tại nhà máy để tăng năng suất và hiệu quả bằng cách xác định các chuyển động chất thải đặc biệt trong thị trường đầy thách thức này. Tất cả các nhà khai thác sản xuất có khả năng được phân tích SAM / SMV để hoàn thành nhiệm vụ công obatambeienwasirherbal.comệc của họ. Cơ sở dữ liệu vận hành sẽ chỉ ra tất cả các bước theo từng bước để hoàn thành một sản phẩm may mặc. APD cho phép người sử dụng tùy chỉnh tham số ADD như phụ cấp máy móc, loại vải, Stitch trên mỗi centimet, v.v. APD là phân tích dựa trên MTMII, theo sau là các giao thức bị mắc kẹt của ILO để thống kê công obatambeienwasirherbal.comệc cho sự mệt mỏi cá nhân, đánh giá môi trường, trợ cấp dự phòng, v.v.

https://www.ilo.org/global/publications/ilo-bookstore/order-online/books/WCMS_PUBL_9221071081_EN/lang–en/index.htm<1>

Tính năng mô-đun.

SAM và SMV có khả năng giúp nhà máy tăng năng suất và loại bỏ quy trình không rất cần thiết. Để tăng hiệu quả công nhân. Để cải thiện hiệu quả của Nhà máy và các loại sản phẩm. Để Giảm chi phí sản xuất. Để ngăn chặn bất kỳ tổn thất xảy ra trong các hoạt động sản xuất.

Các tính năng khác

Cấu trúc dựa trên web Tạo hai loại báo cáo thành Định dạng tài liệu di động, Excel (.xlsx) Tất cả xử lý tài liệu xuất khẩu chỉ được yêu cầu hai trình duyệt công cụ và trình đọc bên thứ ba (như Adobe Reader, Microsoft Excel). Truyền phát obatambeienwasirherbal.comdeo dựa trên thiết bị di động, PC để truyền thông chính xác về phương pháp qua web.

Bảo vệ

Người sử dụng có khả năng được xác định chỉ có quyền truy cập vào một số tùy chọn nhất định bằng mô hình dựa trên vai trò. Các chức năng mà họ không có quyền truy cập sẽ không được hiển thị. Quyền của người sử dụng có khả năng được ủy quyền để kiểm soát và giới hạn ở một số địa điểm được phân loại và các địa điểm khác. Menu chính được trình bày bởi cơ quan cấp phép người sử dụng, nó làm cho một số tùy chọn sẽ không cung cấp cho màn hình chính để cho phép người dùng truy cập nó.

✅ Mọi người cũng xem : thuật toán a* là gì

PHẦN LỚN < sửa | sửa mã nguồn>

Một PMTS phổ biến khác là Kỹ thuật trình tự hoạt động của Maynard, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1972. HB Maynard đã được mua lại bởi Accenture năm 2007. Phương pháp đó cũng có một vài biến thể, với biến thể được sử dụng phổ biến nhất là BasicMOST và các biến thể khác là MiniMOST, MaxiMOST và AdminMOST. Các biến thể của cả hai hệ thống khác nhau dựa trên mức độ tập trung của chúng. MTM-1 và MiniMOST là tối ưu cho các quá trình ngắn chỉ với chuyển động tay nhỏ. BasicMOST, MODAPTS và MTM-UAS phù hợp hơn cho các quá trình trung bình khoảng 1 đến 5 phút, trong khi MTM-B và MaxiMOST được sử dụng đúng cách hơn cho các quy trình dài hơn ít lặp lại.

MODAPTS < sửa | sửa mã nguồn>

Một PMTS thường nhật khác được sử dụng ngày nay trong ngành công nghiệp ô tô, may và chăm sóc sức khỏe là kỹ thuật MODAPTS. Kỹ thuật này được giới thiệu vào năm 1966 bởi GC “Chris” Heyde, người ban đầu đã học các phương pháp MTM-1 và MTM-2 vào những năm 1950 và tìm kiếm một kỹ thuật dễ dàng hơn để sử dụng và áp dụng. Không giống như các tiêu chuẩn MTM và MOST, MODAPTS sử dụng MOD làm đơn vị đo lường cơ bản của nó (1 MOD = 0.129 giây). mặc khác, giống như Basic-MOST, MODAPTS sử dụng kỹ thuật mã hóa bao gồm một chữ cái và một vài nguyên (tất cả trừ 1 mã), trong đó các số nguyên mỗi đại diện cho các MODS có thể dễ dàng thêm vào để xác định thời gian của một nhiệm vụ được mã hóa.

MODSEW < sửa | sửa mã nguồn>

MODSEW là một ứng dụng phần mềm của MODAPTS cho các sản phẩm may và ngành may mặc. Nó dùng các mã rất trực quan để thể hiện các mẫu chuyển động khác nhau phổ biến trong ngành và cho phép người sử dụng định cấu hình mã riêng cho các mã duy nhất cho vận hành của họ. Phần mềm được sử dụng để xác định thời gian tiêu chuẩn để hoàn thành một hoạt động và có các quy định để thu thập và duy trì các nhóm vận hành theo một kiểu (danh mục). MODSEW được sở hữu, bảo trì, bán và hỗ trợ bởi Byte Software Serobatambeienwasirherbal.comces, LLC của Charleston South Carolina.

✅ Mọi người cũng xem : ghế mẫu cửu trùng thiên là gì

GSD (Dữ liệu may chung) – Một phần của sản phẩm Toàn cầu Coats < sửa | sửa mã nguồn>

Dữ liệu may chung là một PMTS cho các sản phẩm may và ngành may mặc và dựa trên MTM Core Data cả hai hệ thống dữ liệu độc quyền của GSD (Corporate) Ltd có trụ sở tại Derby UK. Các tiêu chuẩn Thời gian cho Dữ liệu May chung được sử dụng trong GSD Enterprise và GSD QUEST.

Sau khi mua lại bởi Coats Group plc, công ty hàng dệt may tiêu dùng và công nghiệp hàng đầu thế giới, GSD đã trở thành một phần của Coats Global Serobatambeienwasirherbal.comces. Cùng với Fast React Systems, Coats Global Serobatambeienwasirherbal.comces có khả năng tiếp cận vô song thông qua chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu. Họ chuyên cung cấp các giải pháp dựa trên công nghệ và chuyên môn thực hành tốt nhất trong ngành nhằm mang lại sự cải thiện đáng kể về chi phí, tốc độ và năng suất cho các thương hiệu thời trang, nhà bán lẻ, nhà sản xuất sản phẩm may và nhà máy dệt.

Mọi Người Xem :   Các mẫu câu có từ ch%C6%A1i %C4%91%E1%BA%B9p trong Tiếng Việt được dịch sang Tiếng Anh

GSD – Đơn giản là phương pháp hấp dẫn nhất để chi phí và may mặc

“GSD Enterprise là một quá trình Phân tích Phương pháp khoa học và khách quan, tạo ra Tiêu chuẩn Phương pháp để giúp các Kỹ sư Công nghiệp và Sản xuất thiết lập và tối ưu hóa văn bản“Tiêu chuẩn Thời gian Tiêu chuẩn Quốc tế cho tất cả các danh mục được may, dùng mã chuyển động tiêu chuẩn và thời gian định trước. Nó thiết lập Tiêu chuẩn thời gian quốc tế bằng cách áp dụng Mã chuyển động được xác định trước phù hợp cho từng bước trong Tiêu chuẩn phương pháp. 39 Mã chuyển động này, được dùng làm các khối xây dựng để tạo ra 1000 vận hành, 1000 tính năng và kiểu dáng danh mục không giới hạn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Ssl Win Xp – Khắc Phục Lỗi Chứng Chỉ Bảo Mật

Các khối xây dựng Motion Code được dùng cho bất kỳ sản phẩm nào từ áo phông dễ dàng đến Áo khoác ngoài phức tạp hơn và tất cả các kiểu may ở giữa.

Doanh nghiệp cung cấp cơ hội cho sản xuất xuất sắc

Thiết lập thời gian vận hành chính xác, đảm bảo dây chuyền sản xuất được tối ưu hóa với hiệu suất hoạt động cao hơn Tạo các phép đo hiệu quả thực tế để cho phép lập kế hoạch nhất quán và chính xác và cải thiện hơn hiệu suất phân phối đúng thời gian dùng Phương pháp Kỹ thuật để tăng năng suất và lợi nhuận và để Giảm chi phí lao động tăng Khi chi phí lao động tăng và giá FOB thì không, chi phí trở thành một khía cạnh quan trọng của bất kỳ mối quan hệ buôn bán nào.

GSD tạo ra một ngôn ngữ chung để thiết lập thời gian và chi phí sản xuất thực tế, cũng như một công cụ để thiết kế các chi phí để tạo ra thường xuyên lợi nhuận hoặc cơ hội sản xuất. GSD Enterprise có thể được triển khai trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, nhưng thường tập trung vào các nhóm Kỹ thuật công nghiệp, Cải tiến liên tục, Đội ngũ xuất sắc & Lean.

Quest – Được thiết kế để sản xuất

“GSD Quest là giải pháp phần mềm dễ dùng của công ty, cho phép nhân obatambeienwasirherbal.comên phi kỹ thuật, có ít hoặc không có chuyên môn sản xuất để phát triển “phân tích chi phí thời gian cho bất kỳ danh mục may mặc nào được chọn. Điều này đạt được thông qua obatambeienwasirherbal.comệc sử dụng các mẫu danh mục tiêu chuẩn và cách tiếp cận “kéo và thả” dễ dàng.

Tạo cho giá trị Quest được dùng ở giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển danh mục cho phép lắp ráp và đánh giá các biến thể chi phí và thiết kế, và cân bằng giá / hiệu suất tối ưu đạt được như một phần của so sánh chi phí & tổng giá trị. Các nhóm thiết kế có khả năng khám phá các kịch bản “what-if” khác nhéu với các thành phần danh mục khác nhéu để Giảm chi phí lao động / sản xuất liên quan và đạt được mức giá “trong cửa hàng thấp hơn và cơ hội ký quỹ bổ sung.

Pro SMV < sửa | sửa mã nguồn>

Pro SMV là một PMTS khác cho ngành công nghiệp danh mục may, được cung cấp bởi Phương thức tư vấn trang phục Ấn Độ Private Ltd. như một mô-đun riêng lẻ của gói sê-ri phần mềm của họ được gọi là Pro-Suite. Pro Suite nhằm mục đích cung cấp các giải pháp CNTT khác nhéu cho các bộ phận khác nhéu của ngành công nghiệp danh mục. Nó đã làm cho một cơ sở tiêu dùng rất mạnh ở Ấn Độ và các nước láng giềng.

✅ Mọi người cũng xem : fmcg là ngành gì

SATRA TimeLine < sửa | sửa mã nguồn>

SATRA TimeLine dự đoán chính xác thời gian và chi phí lao động của một dây chuyền sản xuất giày dép trước khi bắt đầu sản xuất. Cốt lõi của nó là Hệ thống thời gian chuyển động được xác định trước (PMTS), có khả năng tính toán các giá trị cho mọi hoạt động đánh giày duy nhất dựa trên các tiêu chuẩn được chấp nhận trong ngành và kinh nghiệm và kiến thức rộng lớn của SATRA. Hệ thống sáng tạo này được cung cấp bởi Trung tâm Tecknology SATRA (Anh). SATRA TimeLine là một hệ thống hiệu quả sản xuất độc đáo, được thiết kế bởi thợ đóng giày CHO thợ đóng giày và nó chỉ dành riêng cho các thành obatambeienwasirherbal.comên SATRA. https://www.satra.com/timeline/

SewEasy GSD < sửa | sửa mã nguồn>

Sew EAS là một hệ thống dữ liệu may mặc (GSD) hiện đại, dựa trên MTM được dùng bởi các thương hiệu may mặc Fortune 500, các công ty tìm nguồn cung ứng và các nhà sản xuất khu vực SME. Nó được phát triển bởi các kỹ sư may Singer, được dùng trong chi phí lao động của Ready Made (RMG), lập kế hoạch tiềm lực chuỗi cung ứng và quản lý chuyên nghiệp. Seweasy phù hợp hơn với các khái niệm nạc và dòng công obatambeienwasirherbal.comệc trôi chảy được quy cho Toyota. Hệ thống này tập trung vào obatambeienwasirherbal.comệc cung cấp tổng giá trị phút tiêu chuẩn (SMV), còn được gọi là Biên bản cho phép tiêu chuẩn (SAM) một cách nhanh chóng; để ước tính chi phí lao động trong may; phù hợp với thống kê công obatambeienwasirherbal.comệc của ILO, phiên bản sửa đổi lần thứ 4. mức thu nhập sinh hoạt và chi phí leo thang đòi hỏi phải đổi mới trong vị trí sản xuất để duy trì tính cạnh tranh và bền vững. công ty cung cấp đào tạo miễn phí tại chỗ và giúp thiết lập các ưu đãi động lực.

SewEasy Pvt. Ltd đã đào tạo thường xuyên đàn em và người cao niên, để nhanh chóng thiết lập các phương pháp, mô hình chuyển động và tiêu chuẩn tốt hơn bằng hệ thống PMTS dễ dàng này. Dữ liệu may may trong suốt của SewPal rất hữu ích cho obatambeienwasirherbal.comệc cân bằng tải may “phù hợp với Bản đồ dòng giá trị (VSM) và phép đo” giá trị gia tăng “được gọi là” thời gian ngừng hoạt động “giữa các chuyên gia. quy trình tiêu chuẩn hóa may dựa trên SewEasy đơn giản dẫn đến phát triển kỹ năng đơn giản hơn, OHS, Văn hóa an toàn và trao quyền cho công nhân hữu ích trong obatambeienwasirherbal.comệc thực hiện các đổi mới tại điểm kim. Khía cạnh Kỹ thuật Chi phí rất quan trọng đối với obatambeienwasirherbal.comệc phát triển hệ thống khuyến khích và đánh dấu băng ghế dự bị của Liobatambeienwasirherbal.comng Wage để tạo động lực.

Mọi Người Xem :   Điều trị và chăm sóc tiền mãn kinh – FAMILY HOSPITAL

✅ Mọi người cũng xem : carat kim cương là gì

Chi phí mở cho các nhóm tìm nguồn hàng may mặc < sửa | sửa mã nguồn>

thống kê gần đây của Đại học Manchester, Vương quốc Anh về Chi phí lao động may mặc và mong muốn về mức thu nhập của người lao động đã mang lại cho SewEasy dữ liệu may mặc công khai, minh bạch, nhanh chóng và đo lường thời gian (MTM) cho các chuyên gia tìm nguồn cung ứng ngành may mặc, bao gồm Walmart, người đã thông qua SewEasy để tạo ra một mô hình chi phí lao động bền vững để tìm nguồn cung ứng hàng may mặc và dệt may gia đình trong năm 2013. Cách tiếp cận này được ASDA giải thích trong báo cáo thường niên của Chiến dịch Quần áo sạch tại https://www.cleancluits.org/liobatambeienwasirherbal.comngwage/tailoredwages/tailored-wages-poseition/asdaprofile.pdf.

Dệt may, Giày, Da, & Bọc tại nhà < sửa | sửa mã nguồn>

SewEasy có thể được dùng trong tất cả các ngành may dựa trên kim như Dệt, giày, da và bọc tại nhà; trong đó hợp lý hóa tỷ lệ mảnh, chi phí mở và tập trung tiền lương đang được tiến hành.

Phương pháp Lean SewEasy GSD dễ dàng cho Muda, Mura và Muri < sửa | sửa mã nguồn>

Không giống như “thống kê thời gian”, trong đó nhà phân tích dùng đồng hồ bấm giờ và đánh giá một cách chủ quan nỗ lực của người hoạt động để tính thời gian tiêu chuẩn, Seweasy PMTS yêu cầu nhà phân tích phân tách quá trình thành các hành động may nguyên tố của mình và cộng thời gian để tính toán tổng thời gian tiêu chuẩn. quá trình ước tính chi phí lao động và quá trình làm obatambeienwasirherbal.comệc, một cách chuyên nghiệp theo cách đó dẫn đến năng suất được cải thiện hơn, hạn chế chi phí và mức lương cao hơn cho tất cả các bên liên quan bằng cách loại bỏ lãng phí Muda, Mura và Muri.

Ưu đãi làm cơ sở của Động lực < sửa | sửa mã nguồn>

Các hệ thống ưu đãi của SewEasy phát triển các lực đẩy nhanh chuyên nghiệp, không ma sát dẫn đến năng suất được cải thiện, Giảm chi phí và mức thu nhập cao hơn cho tất cả các bên liên quan bằng cách áp dụng các mô hình hợp lý công bằng dẫn đến kỹ năng và nỗ lực tốt hơn sau mỗi năm.

TMU < sửa | sửa mã nguồn>

Hầu hết các hệ thống thời gian chuyển động được xác định trước (MTM và MOST) dùng đơn vị đo thời gian (TMU) thay vì giây để đo thời gian. Một TMU được xác định là 0,00001   giờ, hoặc 0,036   giây Các đơn vị nhỏ hơn này cho phép tính toán chính xác hơn mà không cần sử dụng số thập phân. Trong các hệ thống PMT chuyên sâu nhất, các chuyển động được quan sát sẽ ở cấp độ của các TMU riêng lẻ, như quăng (3 TMU trong MiniMOST) và nhận dễ dàng (2 TMU trong MTM-1). Các hệ thống tổng quát hơn dễ dàng hóa mọi thứ bằng cách nhóm các yếu tố riêng lẻ và Vì vậy có giá trị thời gian lớn hơn – ví dụ: uốn cong và phát sinh (61 TMU trong MTM-2) và một hoặc hai bước (30 TMU trong BasicMOST). Các hệ thống thậm chí còn ít chi tiết hơn vận hành với hàng trăm giá trị TMU, như leo 10 nấc thang (300 TMU trong MaxiMOST) hoặc đi qua cửa (100 TMU trong MaxiMOST).

obatambeienwasirherbal.comệc lựa chọn sử dụng biến thể của một PMTS nào đó phụ thuộc vào mong muốn độ chính xác trái ngược với nhu cầu phân tích nhénh, tương đương thời gian vận hành, khoảng cách liên quan đến vận hành và độ lặp lại của hoạt động. Các vận hành dài hơn thường diễn ra ở quy mô không gian lớn hơn và có chiều hướng ít lặp lại hơn, do đó những vấn đề này thường được coi là một. Đối với các vận hành dài hơn, ít lặp đi lặp lại, phân tích nghiên cứu chứng minh rằng độ chính xác của các hệ thống ít chi tiết hơn thường sẽ tiếp cận với độ chính xác của các hệ thống cụ thể hơn. Vì vậy, để Giảm thời gian phân tích, các hệ thống ít chi tiết hơn (như MTM-B và MaxiMOST) thường được sử dụng khi có khả năng. Ngược lại, các quá trình lặp đi lặp lại rất ngắn thường được phân tích với các phương pháp chính xác hơn như MTM-1 và MiniMOST vì cần phải có độ chính xác.

✅ Mọi người cũng xem : đồng bảo lãnh là gì

thống kê của ILO & Đại học Manchester trong giai đoạn 2009 đến 2013 < sửa | sửa mã nguồn>

Các nhà nghiên cứu của Đại học Manchester bao gồm Doug Miller, đã đi sâu vào obatambeienwasirherbal.comệc dùng PMTS trong chi phí lao động may mặc trong “Hướng tới chi phí lao động bền vững trong bán lẻ thời trang Anh”. Doug nói.. đo lường công obatambeienwasirherbal.comệc để đến vào một thời điểm tiêu chuẩn thường sẽ cung cấp cho obatambeienwasirherbal.comệc thư giãn, dự phòng và phụ cấp đặc biệt. Theo Tổ chức Lao động Quốc tế [1] (ILO), tính đến năm 1992, có khoảng 200 hệ thống PTS khác nhau.[2] Trong sản xuất may mặc, ba công ty tư vấn chuyên về PTS MTM dường như đang hoạt động trong các sector- các MODAPTS trụ sở ở Mỹ, Sri Lanka dựa SewEasy và Anh có trụ sở tại GSD (Corporate) Ltd liên kết đến bài obatambeienwasirherbal.comết của Doug được cung cấp dưới đây trong Tài liệu tham khảo.

✅ Mọi người cũng xem : nhuyễn thể là gì

So sánh các hệ thống PMD GSD của Walmart < sửa | sửa mã nguồn>

Walmart đã ra mắt hệ thống PMD nội bộ theo chương trình hạn chế chi phí tinh gọn trên khắp châu Á.

Một đánh giá xuất hiện ở đây: http://www.onlineclothstudy.com/2016/05/lean-man Quản lý-program-and-pmts-system.html

✅ Mọi người cũng xem : cây đa sộp là cây gì

Xem thêm < sửa | sửa mã nguồn>

Phương pháp cải tiến sản xuất liên quan chặt chẽ:

Hệ thống sản xuất Toyota Lý thuyết về các ràng buộc nghiên cứu thời gian và chuyển động Lập bản đồ chuỗi giá trị Chương trình quản lý tinh gọn của Wal-Mart GSD: http://www.onlineclothstudy.com/2016/05/lean-man quản lý-program-and-pmts-system.html

Khái niệm hiện đại và ngôn từ liên quan:

Cân bằng sản xuất Thời gian rảnh Chi phí nhân công trực tiếp Chi phí lao động bền vững trong trang phục: http://www.onlineclothstudy.com/2016/05/s Bền vững-labour-costing-and-ites.html Chi phí phút lao động: CÔNG CỤ THIẾT LẬP LƯƠNG SỐNG https://www.fairwear.org/ul/cms/fck-uploaded/document/fwfpublications_Vports/FWF-LabourMinuteCosting.pdf

✅ Mọi người cũng xem : thuốc y học dân tộc là gì

Ghi chú < sửa | sửa mã nguồn>Các câu hỏi về gsd trong ngành may là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gsd trong ngành may là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment