KINH NGHIỆM LẤY CONTAINER RỖNG

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi mychi

Bài viết KINH NGHIỆM LẤY CONTAINER RỖNG thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu KINH NGHIỆM LẤY CONTAINER RỖNG trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “KINH NGHIỆM LẤY CONTAINER RỖNG”

Đánh giá về KINH NGHIỆM LẤY CONTAINER RỖNG


Xem nhanh
Nơi trả container rỗng quá to lớn và rộng rãi....! Empty container is too big and spacious....!

1. BƯỚC 1: BOOK CƯỚC LẤY ĐƯỢC XÁC NHẬN (BOOKING CONFIRMATION)

Hiện nay book container rất khan hiếm nên phải chịu khó và kiên nhẫn tìm kiếm, kết nối, năn nỉ….đủ mọi cách

Booking1
Booking1
Booking2
Booking2
Booking3
Booking3
Booking4
Booking4
Booking5
Booking5

✅ Mọi người cũng xem : quần tất lưỡi tiếng anh là gì

2. BƯỚC 2: KIỂM TRA CONTAINER

Công việc chọn vỏ container hiên nay chủ yếu là tài xế xe cont đến bãi lấy rỗng (theo chỉ định trên booking, email) nên các bạn phải dặn kỹ các bác tài để chọn container cho kỹ.

Khi phát hiện cont có vấn đề thì báo ngay cho Hãng tàu đề nghị đổi cont khác hoặc phải ghi chú rõ tình trạng container trên phiếu cấp container rỗng để tránh bị chủ cont bắt bồi thường do cont đã bị từ trước.

Mọi Người Xem :   "kiếm tiền" là gì? Nghĩa của từ kiếm tiền trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh
Phiéu Cont Rỗng
Phiéu Cont Rỗng
7 Bước Kiểm Tra Container
7 Bước Kiểm Tra Container

1. Kiểm tra bên ngoài Container: Khi chúng ta quan sát phát hiện các dấu vết rách, ỗ thủng, biến dạng méo mó do va đập … phải tiến hàng kiểm tra phần mái, các góc của Container vì đây là chỗ thường bị bỏ sót nhưng lại là yếu tố quan trọng của Container liên quan đến an toàn chuyên chở.

2. Kiểm tra bên trong Container: Phải kiểm tra độ kín nước bằng cách khép kín cửa từ bên trong quan sát các tia sáng lọt qua để phát hiện lỗ thủng hoặc khe nứt. Kiểm tra các đinh tán, ri-vê xem có bị hư hỏng hay nhô lên không. Kiểm tra tấm bọc phủ các trang thiết bọ khác như lỗ thông gó ống dẫn hơi lạnh.

3. Kiểm tra cửa Container: Kiểm tra tình hình hoạt động khi đóng mở cánh cửa và then cài bảo đảm cửa đóng mở an toàn. Kín không để nước xâm nhập vào container.

Thong So Container
Thong So Container
C2
C2

4. Kiểm tra tình trạng vệ sinh container: Vỏ container phải được vệ sinh sạch sẽ, khô ráo, không bị mùi hôi, dơ bẩn…nguy cơ lớn nhất là mùi nhé, hết sức lưu ý nhiều vụ hàng xuất qua đến nơi bị trả hàng do mùi. VD: Hàng của bạn là gạo nhưng khi mở cont ra bay mùi hóa chất, mùi khó chịu (do khi họ vận chuyển hàng trước đó như hóa chất, da trâu, thuốc… nó thẩm thấu nhiễm dưới sàn cont bằng gỗ rửa không hết).

Mọi Người Xem :   Sắc Tố Quang Hợp Là Gì - Trong Tự Nhiên, Lá Cây Có Màu Gì

 Trên đây là quy trình và lưu ý khi chọn vỏ container hàng xuất, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như làm việc. Chúc các bạn thành công.

MUA CƯỚC / BOOK CONTAINER HÀNG XUẤT, CẦN KIỂM TRA NHỮNG GÌ?

Quy trình Đăng ký hạ container chờ xuất khẩu trên eport

Nơi đào tạo NGHỀ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ số 1 Việt NamCác câu hỏi về hạ rỗng container là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạ rỗng container là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hạ rỗng container là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hạ rỗng container là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hạ rỗng container là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hạ rỗng container là gì


Các hình ảnh về hạ rỗng container là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về hạ rỗng container là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về hạ rỗng container là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Đá CZ (Cubic Zirconia): sự thay thế tuyệt vời cho kim cương

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment