Học online là gì? Tại sao học online trở nên phổ biến như vậy? – Đào tạo đại học trực tuyến E-Learning

Bài viết Học online là gì? Tại sao học online trở nên phổ biến như vậy? – Đào tạo đại học trực tuyến E-Learning thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Học online là gì? Tại sao học online trở nên phổ biến như vậy? – Đào tạo đại học trực tuyến E-Learning trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Học online là gì? Tại sao học online trở nên phổ biến như vậy? – Đào tạo đại học trực tuyến E-Learning”

học online là gì? Tại sao học online trở nên phổ biến như vậy? Có nên vừa đi làm vừa chọn học theo phương pháp này không?… Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ vấn đề, cũng như giúp bạn xác định phương pháp học hiện đại và hiệu quả.

Xem thêm: Đại học trực tuyến – Chuyển đổi số trong ngành giáo dục

1. học online là gì?

học online là gì

Học online (hay còn gọi là học trực tuyến/E-Learning) là phương pháp học tập hiện đại sử dụng máy vi tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng, giúp học sinh học tập, trao đổi với nhau và với giáo viên. Đồng thời, phương pháp này rất có lợi thế cho quy trình tìm kiếm tài liệu và ôn luyện.

Mọi Người Xem :   Bảo hiểm vật chất xe ô tô và những thông tin cần biết. | VinFast

2. Tại sao nên học online?

Trong kỷ nguyên công nghệ, hình thức học online đã trở thành xu hướng tất yếu với những đột phá đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của nhiều học sinh cũng như người đi làm. Hình thức này có nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp giáo dục truyền thống không thể có như: người học hoàn toàn chủ động thời gian, giảm thiểu các lãng phí do di chuyển, không gian thoải mái, có thể học mọi lúc, mọi nơi và học đi học lại nhiều lần…

3. Học online có ưu điểm gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Các nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi trường Đại học Mở của Anh đã chỉ ra rằng: phương thức học trực tuyến tiết kiệm tới 90% các chi phí so với cách học truyền thống nhờ tiết kiệm mọi chi phí dành cho lớp học thêm, thuê gia sư, chi phí di chuyển…

Giải đáp thắc mắc nhanh chóng, nhiệt tình

Mỗi học viên sẽ có tài khoản riêng và đội ngũ biên tập viên môn học với kiến thức chuyên môn bài bản sẽ giải đáp, hỗ trợ người học mọi lúc, mọi nơi chỉ trong vòng 30 phút sau khi có bất kỳ thắc mắc nào về bài giảng, giải bài tập… Bằng cách trao đổi trực tiếp tại lớp hoặc trao đổi qua địa chỉ email của cố vấn học tập.

Học mọi lúc, mọi nơi thật thú vị

Bạn hoàn toàn chủ động cả về thời gian và địa điểm học. Trong nhiều thập kỷ qua, các chương trình đào tạo trực tuyến đã được rất nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp cho người học. Tại Việt Nam, phương thức đào tạo trực tuyến đã được triển khai trong nhiều năm qua. So với phương thức đào tạo truyền thống (lên lớp), đào tạo trực tuyến có một số điểm khác biệt trong cách thức tổ chức lớp học, chương trình đào tạo cũng như các tiện ích hỗ trợ người học.

Mọi Người Xem :   Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines - Bay Nhé!

Cuộc sống ngày càng thay đổi và chúng ta cần thích nghi dần với điều đó. Việc học đại học online không chỉ là giải pháp tạm thời thực hiện trong mùa giãn cách mà nó còn trở thành một hình thức học được nhiều người chọn lựa.  Điều quan trọng trong việc học trực tuyến đó là sự tự giác của mỗi người sẽ quyết định việc học có hiệu quả và thành công hay không.

Để có thêm các thông tin về giáo dục và khoá học trực tuyến, bạn có thể truy cập trang web của trường Đại học kinh tế quốc dân.

Các câu hỏi về học online là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học online là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học online là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học online là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học online là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học online là gì


Các hình ảnh về học online là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Xem :   Đinh F - Các dòng đinh F - Đinh Kim Hoàng

Xem thêm tin tức về học online là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về học online là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment