Học phần là gì?

Bài viết Học phần là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Học phần là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Học phần là gì?”
học phần là gì?

PreviousNext

image Giải đáp 100 thắc mắc của sinh viên – Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Help > học phần là gì?

học phần là gì?

Học phần là khối lượng kiến thức tương đối trọn vẹn, thuận tiện cho sinh viên tích lũy trong quá trình học tập. Kiến thức trong mỗi học phần được thiết kế kiểu mô đun theo từng môn học hoặc được kết cấu dưới dạng tổ hợp từ nhiều môn học thành một môn học mới. Mỗi học phần được ký hiệu bằng một mã riêng do Trường qui định.

© 2016 Danang University of Science and Technology. All rights reserved.

Các câu hỏi về học phần là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học phần là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học phần là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học phần là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học phần là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Nhãn volume của một ổ là gì?

Các Hình Ảnh Về học phần là gì


Các hình ảnh về học phần là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về học phần là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về học phần là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment