Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X

Cập nhật ngày 26/09/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X”

1. Tên các nút trên bảng điều khiển tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X

 

Các nút trên bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X

 

+ Temp Control: Điều chỉnh nhiệt độ

 

+ Select: Chọn ngăn đông/lạnh

 

+ Ice Maker:Làm đá tự động

 

+ Quick Freezing:Cấp đông nhanh

 

+ Child Lock: Khóa trẻ em

 

+ Energy Saving: Tiết kiệm năng lượng

 

 2. Cách sử dụng bảng điều khiển

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X

Điều chỉnh nhiệt độ

 

Nếu bạn muốn thay đổi nhiệt độ bên trong của chiếc tủ lạnh W660FPGV3X, trước hết bạn phải chọn ngăn muốn điều chỉnh bằng nút Select,ngăn đông là chữ F và ngăn lạnh là chữ R. Sau khi chọn ngăn muốn điều chỉnh nhiệt độ (ngăn được chọn sẽ sáng đèn), bạn hãy bấm nút Temp Control để thay đổi nhiệt độ của ngăn đó. Trong đó Coldest là lạnh nhất và Cold là mức ít lạnh nhất.

Mọi Người Xem :   Số tham chiếu ACB là gì

 

Sử dụng chức năng làm đá tự động

 

Chức năng này mang lại sự tiện lợi khi sử dụng, bạn không cần tách đá ra khỏi khay như trước, mà bạn chỉ cấn đổ nước vào khay là có đá viên để sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng làm đá tự động, bạn chỉ cần ấn nút có chức năng Ice Makercho đến khi đèn sáng và khi không sử dụng nữa thì chỉ việc ấn lại là được.

 

Chức năng cấp đông nhanh

 

Chức năng cấp đông nhanh của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X giúp bảo bảo quản thực phẩm tươi sống một cách tốt nhất, giúp làm đông nhanh chóng. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần ấn nút Quick Freezingcho đến khi đèn sáng và ngược lại. Ngoài ra chức năng này sẽ tự động tắt sau khi kích hoạt được khoảng 2 tiếng.

 

Chức năng khóa trẻ em

 

Chức năng khóa trẻ em là chức năng khi kích hoạt sẽ khóa những chức năng khác, không thể thay đổi, tránh việc trẻ nhỏ thay đổi linh tinh. Khi muốn kích hoạt, bạn chỉ cần ấn nút Child lockcho đến khi đèn sáng và ấn giữ để tắt.

 

Chức năng tiết kiệm điện năng

 

Đây là chức năng giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng, bạn có thể kích hoạt khi ấn nút Energy Savingđến khi đèn sáng. Chức năng này sẽ tự tắt nếu nhiệt độ bên ngoài tủ tăng lên. Bạn chỉ nên sử dụng chức năng này khi ít sử dụng hoặc nhiệt độ ngoài trời lạnh.

Mọi Người Xem :   Công Ty CP Dịch Thuật Miền Trung - MIDtrans: Thương hiệu Top 1 uy tín

 

Bên trên là một số chức năng và cách sử dụng bảng điều khiển của chiếc tủ lạnh Hirachi W660FPGV3Xmà siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn muốn  chia sẻ với các bạn.Các câu hỏi về select f là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê select f là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết select f là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết select f là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết select f là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về select f là gì


Các hình ảnh về select f là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về select f là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về select f là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment