[huongliya.vn] AKA là gì? Nghĩa của từ A.K.A, A/K/A được hiểu thế nào?

Cập nhật ngày 30/07/2022 bởi mychi

Bài viết [huongliya.vn] AKA là gì? Nghĩa của từ A.K.A, A/K/A được hiểu thế nào? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu [huongliya.vn] AKA là gì? Nghĩa của từ A.K.A, A/K/A được hiểu thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[huongliya.vn] AKA là gì? Nghĩa của từ A.K.A, A/K/A được hiểu thế nào?”

Từ Aka thường được sử dụng trên các trang web báo thủ thuật công nghệ nhằm giải thích tên viết tắt phần mềm, các virus. Vậy AKA nghĩa là gì, viết tắt của từ nào?

Bài viết liên quan

  • Cảnh H là gì? Có cùng nghĩa với cảnh nóng?
  • 1080 là gì? Cách gọi tổng đài 1080 63 tỉnh trên cả nước hỏi đáp mọi lĩnh vực
  • C&B nghĩa là gì ? vai trò của chuyên viên C&B
  • Gia súc gồm những con gì?
  • TTPL là gì trên Facebook? ý nghĩa?

Nếu bạn không phải là người đam mê hay có chuyên môn về công nghệ thì khi bắt gặp AKA sẽ khó có thể hiểu ý nghĩa mà nó nhắc đến là gì? Vậy a/k/a là gì? viết tắt của từ nào? Để bạn đọc có thể biết được ý nghĩa và cách dùng từ AKA đúng ngữ cảnh, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu chi tiết và rõ ràng qua phần giải thích sau đây.

Mọi Người Xem :   Độ F, độ C là gì? 1 độ C bằng bao nhiêu độ F?

aka nghia la gi

A.K.A là gì?

AKA có nhiều cách viết khác nhau trong nhiều ngữ cảnh như A.K.A hay a/k/a,… Thực chất Aka là viết tắt của cụm từ Also Know As, khi dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là còn được gọi là, đồng thời được biết đến là,… Thường thì người ta hay sử dụng từ này để giải thích tên gọi của các phần mềm, chương trình, bút danh, bí danh của một người nào đó,…

aka nghia la gi 2

Từ “A.K.A.” là viết tắt của cụm từ gì?

Ví dụ:
– Ransomware aka kind of malware: Ransomware hay còn được biến đến là một dạng phần mềm độc hại.
– My brother, aka the most intelligent in my family: Anh trai tôi được biết đến là người thông minh nhất trong gia đình

Aka cũng có nhiều cách viết khác nhau, chẳng hạn như aka, A.K.A, A/K/A, …

aka nghia la gi 3

Nghĩa của từ A.k.a

Ngoài tìm hiểu AKA nghĩa là gì với ý nghĩa trên thì từ này còn được biết đến mang một số nghĩa khác. Aka còn là tên riêng của một số tổ chức lớn trên thế giới, tên một thị trấn thuộc hạt Komárom-Esztergom, Hungary,… Đặc biệt Aka còn là tên một Rapper nổi tiếng ở Nam Phi hay trong tiếng Nhật, Aka có nghĩa là màu đỏ.

Trào lưu sử dụng các từ viết tắt ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Ngoài từ AKA, Lol, Gato,… thì Demo, BY FAR cũng xuất hiện với tần xuất khá nhiều trên mạng xã hội. Khi bạn đi du lịch, chuẩn bị ra mắt một kế hoạch, chụp hình kỷ yếu,… những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội thường kèm theo chú thích (caption) là Demo. Vậy Demo nghĩa là gì? Demo được dùng trong trường hợp nào mới đúng?

Mọi Người Xem :   Các xét nghiệm thiếu vi chất dinh dưỡng cho bé

Những bạn trẻ ngày nay cũng luôn có sự quan tâm, ngưỡng mộ dành cho những thần tượng Hàn Quốc mà mình yêu thích. Trong các sự kiện này, từ Oppa được dùng phổ biến. Vậy Oppa nghĩa là gì? Tại sao người hâm mộ lại gọi nam thần tượng là Oppa? Những trường hợp nào Oppa được sử dụng?

Bạn đã biết Aka, By Far là gì rồi, vậy bạn đã biết từ 1080 là gì không. Nếu chưa biết cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu trong bài viết sau nhé. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/aka-nghia-la-gi-37332n.aspx
Nếu bạn cũng đang băn khoăn từ Đa tình nghĩa là gì, muốn hiểu hơn về từ này thì truy cập vào bài sau để có thể hiểu hơn ý nghĩa của từ này.Các câu hỏi về aka là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê aka là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết aka là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết aka là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết aka là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về aka là gì


Các hình ảnh về aka là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   CỰU NHÂN VIÊN in English Translation

Tham khảo thêm dữ liệu, về aka là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về aka là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment