Võ sư luyện Kim Chung Tráo từ 8 tuổi chấp Từ Hiểu Đông… đánh mỏi tay

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Võ sư luyện Kim Chung Tráo từ 8 tuổi chấp Từ Hiểu Đông… đánh mỏi tay thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Võ sư luyện Kim Chung Tráo từ 8 tuổi chấp Từ Hiểu Đông… đánh mỏi tay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Võ sư luyện Kim Chung Tráo từ 8 tuổi chấp Từ Hiểu Đông… đánh mỏi tay”

Đánh giá về Võ sư luyện Kim Chung Tráo từ 8 tuổi chấp Từ Hiểu Đông… đánh mỏi tay


Xem nhanh
Hướng dẫn chơi vlcm 2020 full video : https://bit.ly/2UNHAqi
Hướng dẫn cách mở thuộc tính ẩn kim chung tráo , kích hoạt 3 chấm nhỏ màu vàng bên cạnh thanh sinh lực trên đầu nhân vật ingame vlcm ...

- Website : https://cudivitor.blogspot.com/
- Facebook : https://facebook.com/cudivin

- Link download autoclick : http://www.mediafire.com/file/itjj1tok0f9310k/auto+click+2.2.rar
MK giải nén file auto : cudigame


Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các câu hỏi thắc mắc một cách sớm nhất qua địa chỉ email : [email protected]Thẻ tags :
#VLCM2020
#TânThủVLCM2020
#AnhLươngVLCM

Hồ Quỳnh từng biểu diễn trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc về các tuyệt kỹ Kim Chung Tráo, Thiết Bố Sam, các tuyệt kỹ rèn sức chịu lực ảnh hưởng mạnh từ bên ngoài, từng lên tiếng thách đấu Từ Hiểu Đông.

Võ sư luyện Kim Chung Tráo từ 8 tuổi chấp Từ Hiểu Đông... đánh mỏi tay - Ảnh 1.
Võ sư Hồ Quỳnh nói anh có thể phóng kim xuyên qua tấm thủy tinh. Ảnh: China.com
Mọi Người Xem :   Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Hồ Quỳnh luyện các môn võ về sức chịu đựng của cơ thể từ năm 8 tuổi, năm 27 tuổi bắt đầu biểu diễn tuyệt kỹ cho kiếm đâm vào họng, cho người khác đập vỡ gạch trên lưng, sử dụng tay phi kim xuyên qua tấm thủy tinh.

Anh cho biết sẽ sử dụng tuyệt kỹ Kim Chung Tráo, cho Từ đánh tới khi mỏi mệt, rồi sau đó ra đòn hạ nốc ao võ sĩ tự do (MMA). Tuy vậy, Từ Hiểu Đông đã không nhận lời thách đấu từ Hồ Quỳnh, mà lờ đi.

Từ Hiểu Đông bắt đầu nổi tiếng trên mọi mặt báo quốc tế sau trận đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền Ngụy Lôi trong 10 giây. Mọi chuyện càng trở nên đáng chú ý hơn khi Từ Hiểu Đông lên tiếng nói võ cổ truyền Trung Quốc đã lỗi thời trước môn võ tự do MMA. Không dừng lại ở đó, bắt đầu từ trận thắng này, Từ Hiểu Đông đã lên tiếng thách đấu mọi cao thủ.

Ngông nghênh, Từ Hiểu Đông bị võ sĩ Karate hạ trong… 20 giây - Ảnh 1.

Đối thủ võ cổ truyền tiếp theo mà Từ Hiểu Đông thách đấu chính là Đinh Hạo. Đinh Hạo là đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn. tuy nhiên, Từ Hiểu Đông chỉ mất hơn 1 phút để hạ gục Đinh Hạo bằng những đòn đánh của MMA. Sau khi hạ Đinh Hạo, Từ Hiển Đông thách đấu Điền Dã – một người có số má trong làng võ thuật cổ truyền Trung Hoa. Khác với những lần trước đó, cuộc tỷ thí này diễn ra trên võ đài và được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh online. Từ Hiểu Đông nhập cuộc thăm dò và sau 2 phút, võ sĩ này đã tung đòn liên tiếp khiến Điền Dã đổ máu trên gương mặt.

Mọi Người Xem :   Tam nguyên Yên Đổ là biệt danh của ai?

Tới tháng 5/2019, Từ Hiểu Đông so tài với Lã Cương. Ngay khi trận chiến bắt đầu, võ sĩ MMA chủ động lao tới và tung ra những cú đấm liên hoàn vào đầu cao thủ phái Vịnh Xuân. Để đảm bảo sự an toàn tính mạng cho Lã Cương, trọng tài phải can thiệp và dừng cuộc chơi bằng chiến thắng knock-out cho Hiểu Đông sau 47 giây. Lã Cương bị đấm gãy mũi và nhập viện sau đó. Hôm đầu tháng vừa qua, Từ Hiểu Đông tiếp tục khiến võ cổ truyền Trung Quốc bẽ mặt khi đánh bại đối thủ thách đấu là võ sư kungfu Trần Dũng…

không những liên tiếp đánh bại các cao thủ võ cổ truyền, Từ Hiểu Đông còn lớn tiếng chỉ trích võ thuật có lịch sử hơn 2.000 năm của Trung Quốc thiếu tính thực chiến, chỉ mang tính biểu diễn.

thường xuyên võ sư và người đam mê võ thuật Trung Quốc tỏ ra bực bội khi Từ Hiểu Đông chê bai các diễn viên võ thuật nổi tiếng như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Thậm chí, Từ Hiểu Đông tuyên bố huyền thoại Lý Tiểu Long chỉ là “võ sĩ nghiệp dư”…

Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông và trận đánh 10 giây nổi tiếng.

Từ Hiểu Đông và 5 trận thắng chấn động làng võ châu Á (Nguồn Youtube).Các câu hỏi về kim chung tráo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kim chung tráo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment