3ex kim cương là gì trong chứng nhận GIA

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết 3ex kim cương là gì trong chứng nhận GIA thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu 3ex kim cương là gì trong chứng nhận GIA trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “3ex kim cương là gì trong chứng nhận GIA”

Đánh giá về 3ex kim cương là gì trong chứng nhận GIA


Xem nhanh
Người ta xác định kim cương 3 excellent không? Có nên mua kim cương 3 excellent không?

3ex kim cương là gì? Tại sao các cá nhân chuyên sưu tầm kim cương đề cao tiêu chí này? Trang sức kim cương đạt chuẩn 3ex có thật sự tốt hay không? Thông tin về những chỉ số đánh giá chất lượng hột xoàn luôn quan trọng. Xem ngay bài viết sau đây để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm.

Tìm hiểu 3ex kim cương là gì?

3ex là tiêu chí nói đến sự lý tưởng trong chất lượng chế tác kim cương. Ex được viết tắt từ excellent – sự lý tưởng. 3Ex sẽ đánh giá vẻ đẹp kim cương từ kiểu cắt, độ bóng và tính đối xứng.

Trang sức có kim cương được thực hiện cắt gọt lý tưởng trên từng góc cạnh. Giữa những phần trong cùng một viên kim cương tạo được những đối phần đối xứng lý tưởng. Hơn nữa, hột xoàn đạt độ trong suốt cực cao. Toàn bộ kết hợp lại tạo nên một viên kim cương có giá trị cực to. Nó luôn được mọi người săn đoán dù mức giá có cao tới đâu.

Tìm hiểu 3ex kim cương là gì?

Mọi Người Xem :   Quán ăn tiếng anh là gì và từ vựng về quán ăn bạn nên biết

3ex kim cương là gì trong chứng nhận GIA

Mọi người có thể thuận lợi đọc được những chỉ số về một viên kim cương chính hãng ở giấy chứng nhận. Trong đó, những sản phẩm liên quan đến 3ex rất rõ ràng.

Excellent Grade Cut

Ex đầu tiên được nói đến đó là grade cut – giác cắt kim cương. Sự phát triển của ngành đá quý đã mở rộng rất thường xuyên kiểu cắt kim cương đẹp. Thợ kim hoàn kinh nghiệm cao cùng với sự tỷ mỹ tạo ra thường xuyên vết cắt chính xác.

những vết cắt hoàn hảo sẽ khúc xạ ánh sáng quay lại mặt table. Ở một vài trường hợp, ánh sáng đi qua cát vết cắt sẽ sắc màu lộng lẫy. giá trị của kim cương được định giá cao khi đạt được sự lý tưởng trong từng vết cắt.

✅ Mọi người cũng xem : stylist là nghề gì

Excellent Polish

3ex kim cương là gì? Ex thứ 2 trong tiêu chí 3ex đó là polish – độ bóng kim cương lý tưởng. Độ bóng là một trong các tiêu chí đánh giá đặc điểm kim cương ở bên ngoài. Thông số polish càng cao thì chất lượng kim cương càng cao.

Bất kỳ một viên kim cương nào sau khi cắt đều sẽ cần hoàn thiện để nhẵn bóng bề mặt như thuỷ tinh. Kim cương chịu nhiều tác động của thiên nhiên trong công đoạn nên sẽ có tạp chất. Đồng thời, quá trình chế tác thủ công chắc hẳn tạo ra các vết xước. Chính Bởi thế, ko phải tất cả đều sẽ đạt được chính xác excellent.

Mọi Người Xem :   Bún gạo lứt bao nhiêu calo? Giảm cân có nên ăn gạo lứt không?

Mắt thường sẽ vô cùng khó để kiểm chứng được độ bóng lý tưởng. GIA đã thực hiện kiểm định chuẩn nhất bằng hệ thống máy móc phát triển. Trên chứng nhận GIA sẽ là nơi bạn có được thông tin chuẩn nhất thông tin này.

Excellent Symmetry

Ex thứ 3 chính làm Symmetry – tính đối xứng trong kim cương. Đây chính là một tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá chất lượng kim cương. Nó đề cập tới sự sắp xếp hợp lý những mặt kim cương hoàn thiện nhất.

Tính đối xứng là tiêu chí kiểm tra đặc tính bên trong hột xoàn. Các chuyên gia sẽ kiểm tra về kích thước, hình dạng của những mặt cắt. Cùng với đó là độ căn chỉnh của phần trên với những mặt bên trong và đỉnh đáy mặt phần dưới với mặt tale.

Kim cương đạt chính xác những tiêu chí cao nhất sẽ được xếp vào excellent. Tính đối xứng lý tưởng mang lại giá trị cực cao.

Chứng nhận kim cương GIA

Từng viên kim cương thật trước khi đến với mọi cá nhân cần phải phát triển qua rất nhiều lần kiểm định. Thị trường đá quý luôn được chú ý khổng lồ. Các tổ chức kiểm định kim cương được ra đời tờ đó.

GIA là một trong các tổ chức kiểm định kim cương đi đầu thế giới. Đơn vị có các đầu tư to về trang thiết bị máy móc kiểm định. Số đông danh mục được cấp chứng nhận GIA đem đến sự tự hào cho người mua.

Mọi Người Xem :   Ứng dụng của PET/CT trong ung thư

Mục tiêu của GIA là đem đến cho khách hàng sự an toàn và an tâm khi sở hữu kim cương. Tiêu chính xác đánh giá của GIA bao gồm những tiêu chí được đề ra về kim cương ở toàn cầu.

Trên giấy chứng nhận, mọi người có thể xem xét được các thông số về viên kim cương rõ ràng và chính xác nhất. Trong đó, 3x kim cương được ghi chép vô cùng rõ ràng.

Trên đây là thông tin về 3ex kim cương là gì? Một viên kim cương có sự hội tụ viên mãn 3ex kiên cố có tổng giá trị rất cao. Mọi người sẽ đánh giá được chất lượng thực kim cương thông qua chứng giận GIA.

ngày nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương một cách tự nhiên và trang sức Moissanite. Tùy theo mong muốn và tình hình kinh tế Bây giờ mà bạn nên chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu khó khăn khá nhái hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có các đặc điểm hầu hết tương đồng với mức giá tốt hơn.

Source: https://jemmia.vn/3ex-kim-cuong-la-giCác câu hỏi về kim cương 3ex là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kim cương 3ex là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment