1000 kim cương trong Bigo bao nhiêu tiền

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết 1000 kim cương trong Bigo bao nhiêu tiền thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu 1000 kim cương trong Bigo bao nhiêu tiền trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “1000 kim cương trong Bigo bao nhiêu tiền”

Đánh giá về 1000 kim cương trong Bigo bao nhiêu tiền


Xem nhanh
~ Hướng dẫn nhặt kim cương bigo.Cách nhặt kim cương Bigo
~https://youtu.be/kJP4779vK4M
~ #kenhsangtao kenhsangtao#
~ Nếu hay các bạn nhớ Đăng ký Kênh LIKE , COMMENT, SUBSCRIBE, SHARE để ủng hộ mình nhé.
~ Cảm ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ mình
~ Và cũng đừng quên bấm chuông 🔔để mỗi khi mình ra video mới cho các bạn xem nhé
~ https://www.youtube.com/channel/UClgBQRIEo-DqJAS5ihFKKmA/featured?view_as=subscriber

Là người ưa thích trải nghiệm, thích chia sẽ những khoảnh khắc trong đời sống thì đừng nên bỏ qua mạng xã hội Bigo Live. Phần mềm mới đang được giới trẻ Việt Nam ưa thích không chỉ bởi tính năng livestream mà còn có khả năng kiếm kim cương, quà. Nếu muốn có được nhiều kim cương hãy cùng Nganhéng24h.vn tìm hiểu cách mua và nạp kim cương Bigo Live bằng điện thoại nhé.

 • Bigo Live là gì?
 • Bigo Live có khả năng làm gì?
 • Mua và nạp kim cương trên Bigo Live là kiếm tiền hay lừa đảo?
 • Hướng dẫn mua và nạp kim cương trên Bigo Live bằng điện thoại
 • Mua và nạp kim cương bằng cách dùng thẻ cá nhân
 • Mua và nạp thẻ ngay trên trang web của Bigo Live
 • Hướng dẫn sử dụng Bigo Live để kiếm tiền chân chính
 • Những lưu ý khi dùng Bigo Live
 • Video liên quan

Bigo Live là gì?

Bigo Live thực ra thực ra là một mạng xã hội cho phép phát sóng trực tiếp video lên Internet. Người dùng app Bigo Live có khả năng quay những video phát trực tiếp về nấu ăn, hát hò hay những xu hướng thời trang mới.

Người sử dụng có khả năng phô diễn tất cả những tài năng, sở thích, đam mê của bản thân để mọi người cùng xem và theo dõi. Bigo Live hỗ trợ trên 16 thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

✅ Mọi người cũng xem : song ngành kinh tế tài chính là gì

Bigo Live có khả năng làm gì?

Khi trào lưu Livestream của facebook nổi lên với thường xuyên ưu điểm thu hút cộng đồng mạng thì nó trở thành một trào lưu cho giới trẻ thế giới. Bigo Live được biết đến như một phần mềm đáp ứng trào lưu đó, vậy Bigo Live làm được gì?

 • Quay và phát trực tiếp các video ngắn lên mạng Internet
 • Kết bạn với nhiều người trên thế giới
 • Chat trực tiếp với cá nhân hoặc nhóm
 • Live cung đấu game
 • Kiếm tiền online
 • Chat tin nhắn online
 • Nhận quà dễ thương và có thể quy đổi quà ảo thành tiền
Mọi Người Xem :   Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND, UBND huyện Trang thông tin điện tử Huyện Thường Xuân

Mạng xã hội Bigo Live với nhiều chức năng nhưng tính năng vượt trội nhất vẫn là quay video trực tiếp nên người sử dụng cũng đừng nên quá kỳ vọng nhiều vào các tính năng khác.

Mua và nạp kim cương trên Bigo Live là kiếm tiền hay lừa đảo?

thường xuyên người tò mò không hiểu mua và nạp kim cương để làm gì? Liệu rằng đó có phải là một chiêu trò lừa đảo mới hay không?

Câu trả lời là không, đây là cách thức kiếm tiền online hợp pháp và nhiều người sử dụng đã rút tiền thành công. Bằng việc phát những video trực tiếp nếu lượng người xem, lượt like cao, đặc biệt có số lượng cao giống như các idol thì nhà mạng này sẽ ký kết hợp đồng và trả tiền cho người sử dụng đó.

Việc người dùng mua và nạp kim cương trên Bigo Live là bỏ tiền vào mua quà ảo để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhéu, nhưng chủ yếu là làm quà tặng ảo cho những người phát video trực tiếp mà họ yêu thích hoặc các thần tượng. Nói một cách dễ hiểu đó chính là mua và nạp kim cương là để tăng level của người dùng lên. Nếu level của bạn càng cao thì khả năng bạn nhận được nhiều quà tặng hơn và từ quà tặng đó có khả năng chuyển đổi thành tiền.

Và thực ra việc bạn nạp tiền vào đã có mục đích rõ ràng, bạn muốn tăng level nhénh, muốn được thường xuyên người biết đến, thường xuyên người tương tác khi phát trực tuyến video nhằm nhận thường xuyên quà kim cương và vàng từ người sử dụng khác đồng thời ký hợp đồng nhận tiền từ nhà mạng Bigo Live.

✅ Mọi người cũng xem : tư hạ có nghĩa là gì

Hướng dẫn mua và nạp kim cương trên Bigo Live bằng điện thoại

Bigo Live không những áp dụng trên nền tảng máy tính và còn là một app hỗ trợ trên Smartphone. Dưới đây là hướng dẫn cách mua và nạp kim cương bằng điện thoại trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Có rất nhiều cách mua và nạp kim cương Bigo Live, tuy nhiên nên cẩn thận khi nạp để tránh bị lừa.

image

Hướng dẫn mua và nạp kim cương trên Bigo Live bằng điện thoại

✅ Mọi người cũng xem : chủ thụ là gì

Mua và nạp kim cương bằng cách dùng thẻ cá nhân

Mỗi hệ điều hành đều đặn có những cách mua và nạp khác nhéu:

✅ Mọi người cũng xem : quy trình lập hiến là gì

Cách mua và nạp kim cương bằng điện thoại hệ điều hành Android

Nếu bạn đã và đang sử dụng Bigo Live mà muốn mua và nạp kim cương thì cần có thẻ Google Play Giff Card hệ USA.

 • Bước 1: Mua thẻ Google Play Giff Card hệ USA
Mọi Người Xem :   Hạ viện Nga khóa mới họp phiên toàn thể đầu tiên

Trước hết cần chuyển đổi Google Play Store Việt Nam sang hệ USA. Để chuyển đổi bạn vào trang Muacash.com và kéo xuống dưới và chọn Cách đổi địa chỉ tài khoản Google sau đó giao diện mới mở ra và bạn đọc hướng dẫn để chuyển đổi tài khoản của mình.

 • Bước 2: Sau khi chuyển đổi thẻ thành công tiến hành mua thẻ Google Play Giff Card

Đây là bước bạn nhập mã thẻ vào phần đổi quà trong CH Play để nhận số tiền tương ứng như mệnh giá thẻ mà bạn đã mua.

 • Bước 3: Nạp kim cương

Muốn nạp kim cương vào mục My Diamonds trên Bigo Live và chọn số lượng kim cương cần mua. Nhập mật khẩu thẻ Google Play Giff Card mà khi nạp thẻ đã cấp và tiếp tục mua kim cương.

Như vậy, bạn đã tiến hành mua và nạp kim cương thành công, số lượng kim cương nạp vào tùy thuộc vào số tiền bạn đã bỏ vào để mua.

✅ Mọi người cũng xem : tam sam som là gì

Cách mua và nạp kim cương bằng điện thoại hệ điều hành iOS

Bước 1: Mua thẻ iTune Giff Card hệ USA

Đối với những ai chưa có thẻ iTunes Giff Card trên hệ USA thì có khả năng tạo bằng cách vào ứng dụng Appstore và chọn một phần mềm bất kỳ để tải về. Sau đó màn hình hiển thị Create New Apple ID. Nhập Gmail và mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu. Chuyển quốc gia sang Unite States. Sau đó điền những thông tin cơ bản và 3 câu hỏi bảo mật ( Lưu ý nhớ 3 câu hỏi này vì khi mua hay thanh toán ứng dụng trên AppStore sẽ hỏi những câu hỏi này).

Sau đó ấn vào None trong mục phương thức thanh toán điền vào các thông tin bắt buộc và bấm Next để tiếp tục. Đợi 1 2 phút sau khi mã xác nhận được gửi về email, nhập mã đó vào xác nhận. Như vậy bạn đã tạo thành công Apple ID.

Tiếp đó, vào trang Muacash.com để mua thẻ iTune Giff Card hệ USA

Với những ai đã có thẻ iTune nhưng của Việt Nam thì có khả năng chuyển đổi sang Mỹ bằng cách vào trang Muacash.com để xem hướng dẫn.

Bước 2: Nạp tiền vào thẻ iTune

Vào iTune Store kéo xuống Redeem nhập lại mật khẩu ID Apple. Chon You can also enter và nhập mã thẻ và nhấn Click Redeem. Thông báo nạp tiền thành công vào thẻ.

Bước 3: Nạp kim cương Bigo Live

Mọi bước nạp kim cương đều đặn tương tự như hệ điều hành Androi

Mua và nạp thẻ ngay trên trang web của Bigo Live

Đối với cách này, người dùng nên vào trang web chính thống của Bigo Live: https://www.bigo.tv

Bước 1: Sau khi truy cập vào trang web, chọn Recharge

Bước 2: Menu Recharge hiện ra giao diện mới chọn (ATM) Bank ( Blue). Sau đó một giao diện mới sẽ xuất hiện và chọn số lượng kim cương nhu cầu mua. Với 10.000 VNĐ có khả năng mua 22 kim cương. Sau đó nhấn Next trang thanh toán hiện ra.

Bước 3: Thanh toán

Mọi Người Xem :   Vị trí quản sinh trong nhà trường: Lưu ý về yêu cầu tuyển dụng

thường xuyên ngân hàng sẽ hiện ra bạn chọn ngân hàng mình đang dùng để tiến hành thanh toán online. Điền thông tin tài khoản và nạp là xong.

✅ Mọi người cũng xem : ghế deluxe bhd là gì

Hướng dẫn sử dụng Bigo Live để kiếm tiền chân chính

hiện nay, nhiều người lợi dụng Bigo Live để kiếm tiền bằng cách sử dụng các video không lành mạnh, phát trực tiếp các video phản cảm và thô tục nhằm câu like và lượt xem để kiếm tiền và nhằm nổi tiếng trên mạng xã hội. thường xuyên bạn hotgird quay những video khỏa thân, dùng từ ngữ thô tục để thu hút người xem, đây là hành động bị nhiều người lên án, đặc biệt là cộng đồng mạng.

Vậy làm thế nào để người dùng có lượng like, xem lớn đồng thời kiếm được tiền nhưng không gây ra phản cảm thô tục. Dưới đây là một vài cách có khả năng giúp người sử dụng kiếm tiền từ Bigo Live

 • sử dụng video phát trực tuyến để làm các video quảng cáo vui nhộn, có ý nghĩa. Livestream bán hàng, giới thiệu các mặt hàng danh mục của cửa hàng lên Bigo Live.
 • Các idol có thể dùng Bigo Live như một công cụ PR bản thân, dùng Bigo Live để phát những video chia sẻ thông tin, các vận hành nghệ thuật của mình.
 • Live Stream với tuần xuất nhiều cũng có khả năng giúp người dùng tăng cấp độ của mình lên, từ đó bạn sẽ được cấp những đặc quyền từ Bigo lIve giúp kiếm tiền nhénh và đơn giản hơn.
 • Livetream game là một hình thức kiếm tiền mà Hiện tại người dùng Bigo Live đang dùng nhiều nhất để nhận được thường xuyên quà tặng từ người xem. Từ số quà tặng đó có tể chuyển đổi sang tiền

✅ Mọi người cũng xem : plot là gì

Những lưu ý khi dùng Bigo Live

hiện nay với lượng người sử dụng khá lớn, hơn 1 triệu người thì Bigo Live dành trở thành một mạng xã hội với nhiều vấn đề tiêu cực. Và tránh những tác động tiêu cực thì người sử dụng nên lưu ý những điểm sau:

 • Mục đích phát vieo trực tiếp phải đúng mực, nhớ đừng nên quay các video gây phản cảm.
 • Từ ngữ, lời lẽ sử dụng bình luận, chat nên trong sáng không thô tục.
 • Video phát trên Bigo Live sẽ được chia sẻ, công khai trên Google, Zalo, Facebook vì Bigo Live có liên kết với thường xuyên mạng xã hội khác nhau cho nên rất khó kiểm soát được việc phát tán video, gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, gia đình và công việc của người dùng.
 • Khi mua và nạp kim cương trên Bigo live cần cận trọng, tránh bị lừa, do Hiện tại có quá thường xuyên người lơi dụng điểm không biết của người sử dụng tạo ra các trang Web ảo lừa người sử dụng cung cấp thông tin cá nhân, sau đó lừa họ nộp tiền vào tài khoản đó.

Nếu những ai chưa biết về Bigo Live thì nên tải về và trải nghiệm những tính năng của phần mềm này, đặc biệt là những bạn nào đang kinh doanh online hay những bạn có nhu cầu làm một Streamer trong tương lai thì nhớ đừng nên bỏ qua. Đặc biệt chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình mọi người có khả năng mua kim cương trên bigo và nạp kim cương một cách dễ dàng, nhanh chóng để có những trải nghiệm tốt nhất từ Bigo Live.Các câu hỏi về kim cương thu bigo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kim cương thu bigo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment